Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: BaanMeechok Cat Hotel รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19526
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีข้าทาส วันนี้จะพามารู้จักกับ BaanMeechok Cat Hotel โรงแรมแมว เชียงใหม่ เจ้านายก็จำต้องเลี้ยง เที่ยวก็จะต้องไป มั่นใจว่าเหล่าข้ารับใช้คนจำนวนไม่น้อยอาจจะเคยประสบพบปัญหานี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าววันนี้พวกเราก็เลยจะมาแนะนำสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับทาสที่ต้องเดินทางนานยาวนานหลายวัน แต่ว่าไม่สามารถพาน้องๆไปด้วยได้ ไม่ต้องการรบกวนพี่น้องให้มาดูแล ไม่ต้องการที่จะไปรบกวนผู้ใด ขอแนะนำพาน้องมาที่ โฮเต็ลรับฝากแมว บ้านแมวมีโชค ของเราได้เลย เท่านี้ทาสก็เที่ยวได้อย่างสนุกสนาน พอใจ และก็น้องๆก็ไม่เป็นอันตรายด้วย
 

 
 
BaanMeechok Cat Hotel รับฝากแมว เชียงใหม่ ตั้งขึ้นด้วยความรัก โดยเห็นว่าแมวเป็นเหมือนคนในครอบครัว และก็เมื่อจำเป็นต้องให้สมาชิกอยู่ตามลำพัง โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวคิดการช่วยลดปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว โดยย้ำเรื่องสถานที่ น้องแมวอยู่แล้วมีความสุข ไม่เกิดภาวะเครียด สิ่งสำคัญที่สุดต้องสะอาดและก็ปลอดภัย BaanMeechok Cat Hotel ออกแบบหอพัก ให้ดูเป็นโรงแรมห้องส่วนตัว ตกแต่งสไตล์น่ารักน่าเอ็นดู เสมือนไม่ได้อยู่ในกรง เพื่อทำให้น้องแมวอยู่อย่างสบายใจ และสร้างความใกล้ชิดกับสถานที่ให้เร็วที่สุด ที่สำคัญโรงแรมของเราให้บริการด้วยราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกิน พวกเราให้บริการห้องพักขนาดใหญ่ราคาคืนละ 350 บาทต่อตัว (เพิ่มตัวละ 50 บาท) รองรับได้ 4 ตัว สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องเพื่อเพิ่มพื้นที่ได้ การบริการเป็นห้องแอร์ระบบปิดแบบห้องส่วนตัว แยกบ้าน น้ำดื่มของน้องผ่านเครื่องกรองน้ำ PURE ระบบ RO พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน ยกตัวอย่างเช่น ถ้วยอาหาร ถ้วยน้ำ กะบะทราย ของเล่น รวมทั้งยังอัพเดทรูปให้ระหว่างที่น้องแมวพักอยู่กับเรา เพื่อให้ผู้ครอบครองสามารถติดตามและถามไถ่ได้ พวกเรายังมีบริการเสริมด้วยระบบกล้องวงจรปิดในห้องน้องแมวในราคาพิเศษสุดๆเพียงแค่ 30 บาทต่อวัน ลูกค้าสามารถวางใจให้พวกเราดูแลน้องแมวหวานใจของคุณได้ด้วยความสุขใจ
 
 


 
 
รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่ BaanMeechok Cat Hotel มีกฎสำหรับในการพาน้องแมวเข้าพักดังต่อไปนี้ 1.น้องแมวควรจะมีอายุ 3 เดือนขึ้นไป และจะต้องได้รับวัคซีนเบื้องต้นมาแล้ว 2.น้องแมวต้องมีสุขภาพที่ดี ไม่เป็นโรคติดต่อและไม่มีตัวเห็บหมัด 3.น้องแมวจะต้องเลี้ยงด้วยระบบปิดมาก่อนเท่านั้น 4.ถ้าหากน้องแมวมีลักษณะเจ็บป่วยระหว่างการเข้าพัก ทางเราจะแจ้งให้ผู้ครอบครองรู้ในทันที รวมทั้งนำส่งโรงหมอสัตว์โดยลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง 5.ถ้าหากลูกค้าตั้งใจไม่มารับน้องแมวตามที่ได้กำหนด หรือมีความตั้งใจทิ้งน้องแมว ทางเราจะดำเนินคดีตาม พรบ.คุ้มครองปกป้องสัตว์ สำหรับในวันเข้าพัก สิ่งที่ลูกค้าจะต้องตระเตรียมมา 1.บัตรประจำตัวประชาชนของเจ้าของน้องแมว 2.สมุดวัคซีนของน้องแมว 3.ของกินแล้วก็ทรายของน้องแมว 4.ของใช้ส่วนตัวที่น้องแมวถูกใจ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ
ได้ที่ Page Facebook : โรงแรมรับฝากแมว บ้านแมวมีโชค
โทร 085 246 4954 , 082 519 5956 เวลาทำการ 09.00 – 18.00 น.
 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/BaanMeechokCatHotel

Tags : โรงแรมแมว เชียงใหม่,รับฝากแมว เชียงใหม่,รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31