Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วัตถุโบราณยอดนิยมที่จะซื้อและพลิกตอนนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

somtuii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
5 วัตถุโบราณยอดนิยมที่จะซื้อและพลิกตอนนี้

   กำลังมองหาที่จะเปลี่ยนกำไรจากของเก่าและของสะสมหรือไม่? ลองดูโบราณวัตถุและวินเทจห้าประเภทที่ผู้จำหน่ายมองเห็นในตอนนี้

เครื่องประดับส่งออกจีน
   โบราณวัตถุในเอเชียมักจะมีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของพวกเขาชื่นชม อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้มีสินค้าบางรายการที่ขายดีที่สุด เคยได้ยินเครื่องประดับส่งออกของจีนหรือไม่ "ในตอนท้ายของราชวงศ์ชิงในปี 1911 มีการจำหน่ายเครื่องประดับหลายชิ้นจากคอลเล็กชั่นส่วนตัวและจัดส่งไปต่างประเทศประมาณปี 1920 มีการเพิ่มขึ้นอย่างมากของจำนวนเครื่องประดับที่ถูกส่งออกจากประเทศจีนไปยังตลาดอื่น ขายเครื่องประดับเช่นเดียวกับการออกแบบใหม่นอกจากนี้เครื่องประดับชิงชิ้นส่วนหลายชิ้นได้ถูกรวมเข้าด้วยกันหรือนำกลับไปใช้ในการออกแบบเครื่องประดับใหม่เพื่อการส่งออกมันไม่แปลกที่จะเห็นชิ้นส่วนของชิงหยกเป็นชุดกำไลหรือชิ้นใหม่ สร้อยคอศาลประดับด้วยลูกปัดเป็นสร้อยคอที่ออกแบบใหม่ Dana Bates นักวิจัยเครื่องประดับที่ใช้ร่วมกันในบล็อกของเธอ เครื่องประดับประเภทนี้พบได้กับลวดลายจีนดั้งเดิม แต่อาจรวมถึงองค์ประกอบอาร์ตเดโคและการออกแบบซีกโลกตะวันตกอื่น ๆ ผู้ที่ทำด้วยหยกนั้นเป็นที่นิยม เครื่องประดับส่วนใหญ่ทำจากปี ค.ศ. 1920 ถึงปี 1948 โดยใช้เงินแม้ว่าจะอยู่ในเข็มกลัดเท่านั้น ชิ้นอาจมีการระบุว่าเป็นเงินจีนเงินหรือเงินที่ทำในจีน เงินและชุบทองถูกนำมาใช้กับทองเหลืองและชิ้นส่วนเหล่านั้นอาจถูกทำเครื่องหมายเพียงจีนตามเบตส์ รายการเครื่องประดับเหล่านี้มักจะพบในการขายอสังหาริมทรัพย์ในวันนี้และมีมูลค่าเพิ่มขึ้นสำหรับการขายต่อเมื่อราคาถูก

ตุ๊กตาญี่ปุ่น
   เมื่อพูดถึงโบราณวัตถุในเอเชียให้จับตาดูตุ๊กตาญี่ปุ่นที่มีอายุมากกว่า ในขณะที่ยอดขายค่อนข้างคงที่สำหรับตุ๊กตาหลายประเภทรวมถึงตัวอย่างองค์ประกอบตัวแทนจำหน่ายบางรายรายงานว่าตุ๊กตาญี่ปุ่นเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น รู้จักกันในชื่อningyo ในภาษาญี่ปุ่นมีหลายรุ่นให้เลือก บางตัวเป็นตุ๊กตามิตรภาพและอื่น ๆ เลียนแบบความงามของเกอิชาและมักมีตุ๊กตานักรบที่โด่งดังที่มีใบหน้าที่แสดงออก การอ่านเกี่ยวกับหนิงโปและการทำวิจัยด้านราคาก่อนที่คุณจะไปช็อปเป็นความคิดที่ดีเนื่องจากตุ๊กตาเหล่านี้บางชิ้นอาจมีมูลค่านับพัน

ลิโมจส์พอร์ซเลนด้วยดอกกุหลาบ
   ในขณะที่พอร์ซเลน Limogesไม่ทั้งหมดค่อนข้างร้อนในขณะนี้ผู้ขายที่เชี่ยวชาญในรายงานเซรามิกส์ว่าชิ้นส่วนที่ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบเคลื่อนไหวได้ดี นี่จะเป็นรายการที่ตกแต่งด้วยการทาสีด้วยมือแทนที่จะเป็นสติ๊กเกอร์ หากต้องการบอกความแตกต่างระหว่างการทาสีมือและรูปลอกให้ดูที่การตกแต่งด้วยแว่นขยายหรือ Loupe ของอัญมณี คุณจะสามารถเห็นลายเส้นของแปรงบนชิ้นงานที่ทาสีด้วยมือในขณะที่หนึ่งที่มีรูปลอกจะมีรูปแบบของจุดแทน บางครั้งการรวมกันของสติ๊กเกอร์และภาพวาดมือถูกนำมาใช้ในการตกแต่งเครื่องลายครามโบราณ ชิ้นส่วนเหล่านั้นจะไม่ถือคุณค่ามากเท่ากับตัวอย่างที่ตกแต่งด้วยมือทั้งหมด ตัวแทนจำหน่ายยังรายงานด้วยว่าชิ้นส่วนที่ทำด้วยมือของลิโมจที่มีดอกกุหลาบหลากสีเหล่านี้เริ่มยากขึ้นและหายากขึ้น ถ้วยและจานรองที่ตกแต่งด้วยกุหลาบดูเหมือนจะน่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับนักสะสมตามด้วยจานแจกันและชิ้นส่วนอื่น ๆ

สนับสนุนบทความนี้โดย :  บาคาร่าออนไลน์

ทุกอย่างทันสมัยกลางศตวรรษ
   ในขณะที่ไม่ใช่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 40 จนถึงต้นปี 1970 เป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่ของสะสมที่ตกแต่งด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับพวกเขาไม่เคยได้รับความนิยมมากขึ้น วัตถุเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบการคิดล่วงหน้าของยุคสมัยที่แตกต่างจากชุดตกแต่งแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นอาหารเย็นที่มีลวดลายอะตอมหรือชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่จินตนาการโดยนักออกแบบสมัยใหม่ที่มีชื่อเสียงเช่น Harry Bertoia หรือ Arne Jacobsen มันจ่ายเงินให้เรียนรู้ที่จะรับรู้สไตล์กลางศตวรรษ นอกจากนี้โปรดทราบว่าเป็นเพราะความนิยมนี้ที่มีการทำซ้ำการออกแบบเฟอร์นิเจอร์หลายศตวรรษในช่วงกลางศตวรรษ

รายการเงินสเตอร์ลิงที่ผิดปกติ
   สิ่งที่จะมองหาเมื่อคุณออกไปหาที่ดินและขายโรงรถเป็นวัตถุเงินเงินสเตอร์ลิงที่ผิดปกติ ตั้งแต่เครื่องประดับโบราณไปจนถึงของสะสมเล็ก ๆ เหล่านี้สามารถขายได้อย่างรวดเร็วหากคุณเลือกชิ้นที่มีไหวพริบ "ฉันมีผู้ชายสองคนที่แตกต่างกันที่ซื้อเงินอะไรที่ธรรมดานิดหน่อยฉันเพิ่งจะได้สองสัปดาห์ที่ผ่านมาหนึ่งคือที่คั่นหนังสือดิคเก้นสเตอร์ลิงส่วนอีกคนหนึ่งเป็นพินสเตอร์ลิงที่มีตัวเลขจาก The Mikado" Janine รายงาน Shaw ตัวแทนจำหน่ายที่ Ruby Lane โบราณสเตอร์ลิงที่มีขนาดใหญ่จำนวนมากเช่นบริการชาและการเสิร์ฟอาหารอาจเป็นเรื่องยากที่จะขายแต่ทว่าชิ้นเล็ก ๆ เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณได้รับในราคาที่เหมาะสม เพียงให้แน่ใจว่าได้ศึกษาข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเงินของคุณก่อนออกเดินทางเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังซื้อคือเงินแท้
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31