Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: BaanMeechok Cat Hotel รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18263
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีข้าทาส วันนี้จะพามารู้จักกับ BaanMeechok Cat Hotel โรงแรมแมว เชียงใหม่ เจ้านายก็จำต้องเลี้ยง เที่ยวก็ต้องไป มั่นใจว่าเหล่าข้ารับใช้หลายคนอาจเคยเจอปัญหานี้ ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวในเชียงใหม่ ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับข้าทาสที่จำเป็นต้องเดินทางนานหลายวัน แต่ว่าไม่สามารถที่จะพาน้องๆไปด้วยได้ ไม่ต้องการที่จะอยากรบกวนพี่น้องให้มาดูแล ไม่ต้องการที่จะไปรบกวนใคร ขอแนะนำพาน้องมาที่ โรงแรมรับฝากแมว บ้านแมวมีโชค ของพวกเราได้เลย เท่านี้ข้าทาสก็ท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนาน พอใจ รวมทั้งน้องๆก็ไม่มีอันตรายด้วย
 

 
 
BaanMeechok Cat Hotel รับฝากแมว เชียงใหม่ ตั้งขึ้นด้วยความรัก โดยมองว่าแมวเป็นสมาชิกในครอบครัว และก็เมื่อจำเป็นจะต้องให้สมาชิกอยู่คนเดียว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ กระตุ้นให้เกิดแนวคิดการช่วยลดปัญหาดังกล่าว โดยเน้นย้ำเรื่องสถานที่ น้องแมวอยู่แล้วแฮปปี้ ไม่เกิดภาวะเครียด สิ่งสำคัญที่สุดต้องสะอาดรวมทั้งไม่เป็นอันตราย BaanMeechok Cat Hotel ดีไซน์ห้องพัก ให้ดูเป็นโฮเต็ลห้องส่วนตัว ตกแต่งสไตล์สวย เหมือนมิได้อยู่ในกรง เพื่อทำให้น้องแมวอยู่อย่างมีความสุข และสร้างความใกล้ชิดกับสถานที่ให้เร็วที่สุด ที่สำคัญโฮเต็ลของเราให้บริการด้วยราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกินความจำเป็น พวกเราให้บริการห้องพักขนาดใหญ่ราคาคืนละ 350 บาทต่อตัว (เพิ่มตัวละ 50 บาท) รองรับได้ 4 ตัว สามารถเชื่อมต่อระหว่างห้องเพื่อเพิ่มพื้นที่ได้ การบริการเป็นห้องแอร์ระบบปิดแบบห้องส่วนตัว แยกบ้าน น้ำกินของน้องผ่านเครื่องกรองน้ำ PURE ระบบ RO พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ตัวอย่างเช่น ถ้วยอาหาร ถ้วยน้ำ กะบะทราย ของเล่น แล้วก็ยังอัพเดทรูปให้ระหว่างที่น้องแมวพักอยู่กับพวกเรา เพื่อให้ผู้ครอบครองสามารถติดตามรวมทั้งถามได้ พวกเรายังมีบริการเสริมด้วยระบบกล้องวงจรปิดในห้องน้องแมวในราคาพิเศษสุดๆเพียงแค่ 30 บาทต่อวัน ลูกค้าสามารถไว้วางใจให้เราดูแลน้องแมวสุดที่รักของคุณได้ด้วยความสุขใจ
 
 


 
 
รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่ BaanMeechok Cat Hotel มีกฎสำหรับเพื่อการพาน้องแมวเข้าพักดังต่อไปนี้ 1.น้องแมวควรมีอายุ 3 เดือนเป็นต้นไป และจำต้องได้รับวัคซีนเบื้องต้นมาแล้ว 2.น้องแมวต้องมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อและไม่มีตัวเห็บหมัด 3.น้องแมวจำเป็นจะต้องเลี้ยงด้วยระบบปิดมาก่อนเท่านั้น 4.ถ้าน้องแมวมีลักษณะอาการเจ็บไข้ระหว่างการเข้าพัก ทางเราจะแจ้งให้เจ้าของรู้ในทันที รวมทั้งนำส่งโรงพยาบาลสัตว์โดยลูกค้าจะต้องเป็นผู้ที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง 5.ถ้าหากลูกค้าตั้งใจไม่มารับน้องแมวตามที่ได้กำหนด หรือมีความตั้งใจทิ้งน้องแมว ทางเราจะฟ้องตาม พรบ.คุ้มครองปกป้องสัตว์ สำหรับในวันเข้าพัก สิ่งที่ลูกค้าจำต้องจัดแจงมา 1.บัตรประจำตัวประชาชนของเจ้าของน้องแมว 2.สมุดวัคซีนของน้องแมว 3.อาหารและทรายของน้องแมว 4.ของใช้ส่วนตัวที่น้องแมวชอบ พึงพอใจติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ
ได้ที่ Page Facebook : โรงแรมรับฝากแมว บ้านแมวมีโชค
โทร 085 246 4954 , 082 519 5956 เวลาทำการ 09.00 – 18.00 น.
 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/BaanMeechokCatHotel

Tags : โรงแรมแมว เชียงใหม่,รับฝากแมว เชียงใหม่,รับเลี้ยงแมว เชียงใหม่ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31