Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ครันหรือว่าประดิษฐ์ จำเป็นมุ่งดูเช่นไร?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19131
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่จริงไม่ก็เท็จเทียม ต้องมองเบิ่งอย่างไร?
ยกเว้นทรรศนะกถาปริมาตรกับสีสันสิ่งของ เพาเวอร์แบงค์จบ อีกกงการแผ่นดินจงเช็กเดิมจะเช่าพระอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ มันเทศดำรงฐานะของจริงหรือเปล่า? ซึ่งการสืบสวนก็ไม่ลำบากอย่างที่หลายบุคคลคิด เพราะปางแค่มองสิ่งกลมๆหลักๆ เนื้อที่หน้ากล่อง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของจริง ของเทียม โดยเฉพาะสัญลักษณ์ Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางค้าขายกันเกลื่อนกลาด
1. เช็กสติกเกอร์กระเด้งแสงพื้นที่หัวมุมลัง
ทุกทีแล้วเค้าหน้ากล่องสิ่งเพาเวอร์แบงค์ตรา Yoobao จะมีสติกเกอร์กระเด้งแสงติดไว้อยู่เป็นประจำ ดังเป็นการยืนยันสินค้าว่าเป็นของแท้จากหุ้นส่วนตาย แต่แหล่คนคงคลางแคลงใจว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ลอกเลียนกันได้ใช่ไหมล่ะ ฉะนั้น Yoobao จึงสาวก้าวไปอีกฐานะด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยแนวทางตรวจโค้ดผลิตภัณฑ์ก็แสนง่าย ปางนำเหรียญมาขูด ราวกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ใช่ไหมตั๋วเติมเงินเกม หลังจากนั้นจะมีชุดตัวเลขสำแดงขึ้นมา ก็ให้นำเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อขืนการลงบัญชีใช้สินค้า พร้อมกับหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์นั้นมีชีวิตตัวเลขปลอม หรือเป็นของมือสองที่ลงทะเบียนเรียน ตัวเว็บไซต์จะแจ้งให้ทราบทันควัน
2. ถ้าแม้จะหมายถึงสิ่งเมืองจีน เท่านั้นจงขัดสนนิรุกติจีนบนกลัก
อีกเนื้อความที่หลายคนเฉลียวใจก็คือยี่ห้อ Yoobao มันชี้ให้เห็นว่าเป็นสินค้าจากสาธารณรัฐประชาชนจีน อย่างไรก็ดีเพราะเหตุใดถึงขัดสนภารดีจีนติดอยู่บนกลักเลยล่ะ เพิ่มให้บรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์เช่นนี้ยังบอกให้แลว่ามีชีวิตของแท้จากโรงงานเช่นกัน นั่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในไทยต้องการสร้างความแจ่มแจ้ง แห่งการแจ๋ค้าของซื้อของขาย Yoobao ในไท สร้างกับให้สินค้านั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มาก ทำเอา เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่ค้าในไทยดั่งแบรนด์ Yoobao นั้นมีถ้อยคำไทยดูแลการใช้งาน และคุณลักษณะต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง ครั้นแล้วก็ไม่ต้องข้องใจแล้วว่า ทำไมราวซื้อหาของลอกเลียนมาใช้การงานพ้น ก็เพราะว่าภาษาไทยนี่แหละของแท้เป็นมั่นเหมาะ ในทาง กลับตาลปัตร ลังของซื้อของขายจากจีนที่พบแลเห็น บางอะไหล่ดูมิใช่ของเทียมก็จริง แต่เพราะว่าอาจ ครอบครองการหิ้วจ่ายที่ไม่ศักยสรุปที่มาแจ่ม จึงเสี่ยงต่อการถูกหลอกไม่ใช่หรือย้อมสีวิฬาร์ได้หมูกว่า
3. สังเกตชื่อตัวแทนกำจัด พร้อมทั้งดูทำเลที่ตั้งออกตัวเพาเวอร์แบงค์
เกี่ยวกับคนที่ไม่คร่ำหวอดในเหตุการณ์เทคโนโลยี ก็แนะแนวให้วิเคราะห์ชื่อทูตานุทูตจำหน่ายที่ติดอยู่ดินแดนตัวกล่องของ Yoobao เพราะว่าในกรุงสยามนั้น มีร้าน Freshgadget ไม่ใช่หรือบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค ควบคุม เป็นหนึ่งในตัวตายตัวแทนนำเข้าจัดจำหน่าย Power Bank พร้อมด้วยสินค้าของ Yoobao
เว้นเสียแต่นี้ตัวบริเวณค้าขายก็เป็นอีกประการหนึ่งที่จะการันตีว่า ผลิตภัณฑ์ Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง ราว ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า ไม่ใช่หรือร้านค้าไอทีชั้นนำ ผิช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ณแดนของเจ้าใหญ่ๆ ก็ควรจะดูชื่อผู้จำหน่าย (seller) สร้าง เดิมจะกระทำการสั่งจ่ายเงิน แต่เผื่อบางเว็บไซต์ พาง นั้นก็ไว้ยอมรับได้เลย ก็เพราะว่ารับของซื้อของขายตรงจากผู้นำเข้า
จนถึงรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการเลือกสรรซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องทำอย่างใดแล้วก็อย่าลืมมองดูกันด้วย ส่วนถ้าข้างนอกมองไม่ออกจริงๆ จนจวบจวนขั้นจำเป็นจะต้องแกะออกมาต่อสู้ใช้ที่บ้านเรือน ก็หวังให้ต่อสู้ด้วยการชาร์จไฟเข้ามาให้เต็ม ภายหลังนั้นก็ชาร์จเข้ามา Smartphone ให้เกลี้ยง สมมติว่าชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ เหมือน 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีความจุ 2,000 mAh หาได้แค่รอบเดียว ก็มีจังหวะสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะหมายถึงของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเหตุด้วยขอเงินกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นเป็นวัสดุไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่เหมือนจริงจึงมีเหตุจำเป็น เพราะว่าโหล่แล้วมันอาจก่อกำเนิดการระเบิดไม่ก็เทกระจาดขึ้นก็เป็นไปได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tacnw.com/index.php?topic=170181.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31