Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ขัดสนประเภทยี่ห้อใดประเสริฐ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18178
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
พาวเวอร์แบงค์ไร้ไม่ทันเวลาเครื่องหมายการค้าที่ใดดีงาม?

โทรศัพท์เคลื่อนที่ยิ่งใหญ่ต่อชีวันนรชาติระยะเวลาตรงนี้เท่าใด พาวเวอร์แบงค์ไม่ใช่หรือที่ชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็กลับเป็นสิ่งคู่กันบริเวณขาดไม่ไหวอีกด้วย ที่ผ่านมาแบตสำรอง ดาษที่เราคุ้นเคยตกว่าการต่อกับทาง USB พ่วงขนมจากตัวแบตฯ มาริยังที่เกาะ แต่ในสมัยปัจจุบันมีอันที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย หรือพวก Wireless ยื่นให้ดีฉันจัดหามากินกิจกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย สดกระบิลแบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่ในที่มิขาดไม่ได้จงใช้คืนสาย USB ก็เก่งชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้เข้ายังมือถือได้ ขาดมือตัวปัญหาเนื้อความความเกะกะของพันธุ์ ไร้พะวักพะวงว่าจารชนจะพันกัน ใช่ไหมสายชาร์จขาดลุ่ย เพราะว่ามือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งปวง ส่วนใครเป็นรุ่นก่อนกว่าแป๊บก็อาจใช้การ์ดชาร์จไร้สายซึ่งจะทำให้ชาร์จได้แบบแบบใหม่เลย มุมมองหมู่งานการของ power bank อย่างนี้จะใช้แบบแผนของการส่งกำลังแรงงานผ่านกระแสแม่เหล็กกระแสไฟฟ้า เครื่องไม้เครื่องมือต้องมีตัวรับพร้อมกับตัวส่งกระแสไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งเครื่องส่งกับเครื่องรับต้องเป็นกระบิลเดียวกัน คือการเปลืองเทคโนโลยี QI
การกินชิ้นงานพาวเวอร์แบงค์ไร้สายสืบนี้ก็แสนง่ายๆ เพียงเพียงนำมือจับที่รองรับระบบดังรับสั่งวางบนรูป พาวเวอร์แบงค์ที่รองระบบ QI เหมือนกัน เพียงแค่นี้อิฉันก็ศักยริเริ่มการชาร์จได้ฉับไวปราศจากกระไรยุ่งยากเลย มาถึงนี้หลายคนคงชักจะข้องใจแล้วว่าต่อจากนั้นเราควรคัด เพาเวอร์แบงค์ยี่ห้อใดดี เกี่ยวกับการชาร์จแบบไร้สาย ชิมมาดูรุ่นเจ๋งๆ อยู่พร้อมกับกันเป็นต่อครับผม
- Yoobao Wireless Power bank W9
เกริ่นด้วยแบรนด์ประหนึ่งระบิล Yoobao ย่านหากใครศักดิ์งมแบบแปลนไร้สายจำเป็นจะต้องรุ่นนี้เลย มีพลตะเกียง 9,000 mAh จุดสำคัญคือมีปริมาตรบางกระชับ พกพาหมู ชาร์จตอนนี้เมื่อมีการโดนหรือห่างในเกรด 8 มม. กอบด้วยตัวไฟ LED ส่อความจุของปริมาณแบตฯ ความหนักเบาเท่า 148 ก. เฉพาะ
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ ความจุ 10,000 mAh ณตอบแทนความจำนงแบตเตอรี่สำรองไม่มีแนวได้มาจำพวกเลิศ ตัวบอดี้ทำขนมจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง มีอายุใช้งานยาวนาน โดน ดีไซน์ให้ดูมีกรณีเก๋ทั้งเรื่องผิวต้องที่มีคดีขั้วเคล้าความเงา ชายขอบทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูงามผุดผ่องหยุดตาสุดๆ รองการใช้งานได้หลายรุ่น กอบด้วยระยะห่างชาร์จแม้ว่า 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
แม้นจักประกอบด้วยขนาด 8,000 mAh เสียแต่ว่าขอบอกว่าร้ายรุ่นนี้ดำรงฐานะรุ่นยอดนิยมเพราะด้วยเพาเวอร์แบงค์ไร้สายไม่ใช่หยอก เพราะสัดส่วนพอดีพอดี น้ำหนักเบาเท่า 200 กรัม เป็นเหตุให้พกพาฉลุย มีไฟโชว์ภาวการณ์แบตฯ เบาใจว่าจะใช้งานแสนเข็ญใดๆ ทั้งนั้น
- b32 wireless power bank overview
ใครความเก่งหา พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ ต้นสักเครื่องเครา พร้อมทั้งยังไม่รู้ว่าจะซื้อหา พาวเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้าอะไรดี 3 หนุ่มที่อีฉันนำมาวานนี้ ก็ลองนำไปยั้งคิดกันดูนะครับ จำต้องตอบโจทย์กรณีการใช้งานได้ดิบได้ดีแท้จริง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.xn--m3cambc3bcl7ewa3bpfz7of8kya.com/webboard/index.php?topic=444455.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31