Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูฟังบลูทูธเพื่อบริหารร่างกาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16829
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Plantronics หูฟังบลูทูธเพราะออกกำลัง
หูฟังตัวที่ทางคณะทำงาน ล้ำหน้าโชว์ ได้มาลองทดลองใช้ล่าสุดตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่ามีชีวิตรุ่นที่ออกมาในท้องตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ว่าในเวอร์ชั่น 2018 นี้มีการ bundle เพิ่มให้สมาชิกแอพ PEAR ที่เอาไว้เพราะฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายแถมมาให้ด้วย นอกจากโมงสำหรับเก็บข้อมูลการวิ่งแล้ว หูฟังก็ถือเป็นอีกไอเท็มที่คนต้องใจออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน ก็เพราะว่าว่าระหว่างวิ่งหรือปั่นจักรยาน ถ้าเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ แยกเพลงที่ชอบจังหวะสนุกๆ ประกอบกิจไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินมากกว่าเดิม พร้อมด้วยหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่บัดกรีต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics คราวนี้ก็มีหลากรุ่นหลายรูปแบบให้เลือก ดีไซน์การออกแบบ, คุณค่าเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีคล้ายเยอะ
Plantronics[/i] นั้นยอมรับว่าเป็นแบรนด์ผลิตหูฟังชื่อดังอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย จุดกำเนิดมาจากทางฝั่งอเมริกา ที่ทำตัวหูฟัง small talk เนื่องด้วยการสนทนา ด้วยกันหูฟังไร้สายในจำพวก BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว เพราะว่า BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้รางวัล Design Award ของ Reddot และ Innovation Award จากงานฉลอง CES มาแล้ว

การออกแบบ Plantronics[/url] [/b]
Plantronics คือหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับบุคคลที่มีไลฟสไตล์ชอบออกกำลังกายโดยโดยเจาะจง ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในรูปพรรณของการคล้องด้านหลังใบหู ลุ้นให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่หลุดระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัววัตถุเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความอ่อนตัวและน้ำหนักเบาแทบแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่คือ Nano Coating ของ P2i กรุณาป้องกันความชื้นกับปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นขนมจากเหงื่อ และยังอาจจะกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 เก่งล้างทำความเกลี้ยงได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำไม่ได้) ส่วนที่ตัวสายคล้องด้านหลังจะมีตัวดีดกลับแสงไฟจากรถ เพราะว่าใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลารัตติอีกด้วย

ที่ตัวหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีคณะของปุ่มกำกับต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่ละแวกสายจะไม่มีฤๅมาห้อยโตงเตงให้รู้รำคาญระหว่างกระดิก ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเกี่ยวกับ เปิด-ปิด, ปุ่มคำประกาศิตเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการบริหาร, ช่องเสียบ Micro USB ส่วนหูด้านซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มสั่งการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของดอกลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตร แล้วตัวยางหูฟังนั้นจะดำรงฐานะแบบกรวยเสียง ประดุจกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นพางแค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา ไม่ได้เป็นการใช้จุกอย่างอุดเข้าไปเหมือนกับหูฟังแผนการ In-Ear

โดยสังเขปแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้หรือว่าไม่?
เนื่องด้วยราคาค่าตัวเปิดอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่าคือหูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก อย่างไรก็ดีด้วยคุณภาพการใช้งานทั้งด้านเสียง, สมรรถนะ, การออกแบบที่น่ารัก กันน้ำกันเหงื่อ ทำออกมาเพื่อจะรองรับไลฟ์สไตล์การบริหารร่างกายและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้งานแอพ PEAR สำหรับฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายมาหาให้ใช้ฟรีอีกด้วย ยอมรับว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่ผิดหวัง
ยิ่งไปกว่านี้ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟน Plantronics เพราะว่าใช้เวลาคุยรับสายในสมาร์ทโฟน ไม่ก็ใช้พูดเพื่อสั่งเป็นอาณัติเสียงได้อีกด้วย

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31