Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ รวมเบ็ดเสร็จผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi มูลค่าถูกพร้อมด้วยดีคงอยู่สุทธิ!  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19133
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เสี่ยวหมี่ ชุมนุมกันผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi มูลค่าถูกและดีคงอยู่สุทธิ!

ในยุคที่เทคโนโลยีฟ่องฟูไม่ได้มีแค่มือถือเพียงเสี่ยวหมี่อย่างเดียวที่ซึมซับอยู่ในชีวิตทุกวันของเรา วันนี้จะมากล่าวถึงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ! ใช่ไหมก็คือสิ่งของข้าวของเครื่องใช้ที่ได้ถูกเพิ่มขึ้นออกมาเนื่องด้วยอำนวยความสบายพร้อมด้วยโดนใจคนพึงพอใจสุขภาพยิ่งขึ้นทำให้เราอดหยิบยกยี่ห้อ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) มาเสนอแนะมิได้ล่วงพ้นจริงๆ

เสี่ยวหมี่ Xiaomi Brand
เพื่อนๆ ไม่แน่อาจรู้จักหรือคงจะเคยได้ยินชื่อโทรศัพท์ยี่ห้อ Xiaomi นี้ อย่างเดียวรู้ไม่ใช่หรือว่าได้มีการกำเนิดเครื่องมือสิ่งของของใช้ผิดแผกแตกต่างๆออกมาจำหน่ายหลากหลายอย่างน้อย 20 จำพวกเสี่ยวหมี่ ทั้งรูปร่างดีไซน์เรียบหรูแถมค่ายังย่อมเยาว์จนน่าตกใจ ด้วยกันแล้วก็มีออกมาให้เราเลือกมีตั้งแต่หม้อหุงข้าว, โทรตรวจดู, พัดลมจนถึงเครื่องฟอกอากาศ เรียกว่าเยอะจนเลือกไม่ไหวเลยทีเดียวจริงๆ วันนี้เราได้กระทำการเรียบเรียงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะต่างๆ ภายใต้ตราของเสี่ยวหมี่ Xiaomi ทั้งข้อมูลพร้อมด้วยค่าให้เพื่อนๆได้คัดเลือกกันตาลายไปเลยว่าถูกด้วยกันดีมีอยู่จริง!

- เครื่องให้อาหารอัตโนมัติเสี่ยวหมี่ Xiaomi Smart Pet Feeder (สั่งเปลี่ยนแอปได้)

เจ้าเครื่องนี้ถูกวางโครงมาเพื่อเพื่อให้คนที่ห่วงสัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่ที่อาศัยขนาดนั้นไม่ค่อยมีเวลา โดยตัวเครื่องให้อาหารจะบรรจุอาหารเอาเร็วไว้ได้ถึง 2 กิโลกรัม ! เป็นได้กดสั่งลอดแอปบนมือถือเพื่อให้ภัตได้เสี่ยวหมี่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนขอเพียงมีอินเทอร์เน็ต หรือจะตั้งเวลารวดเร็ว้ก็ได้ตัวเครื่องก็จะยอมอาหารออกมา ซึ่งจะบอกน้ำหนักของอาหารที่เหลืออยู่ ให้เรารอบรู้คำนวณแผนการกินของน้องได้ ทำงาน จัดการธุระสบาย หมดห่วงเรื่องการกินด้วยสัตว์เลี้ยงของผม ! มูลค่าสนนอยู่ที่ประมาณ 1,000-2,00 บาทเท่านั้น

ข้อดีๆ ล่วงพ้นรวมความว่า เสี่ยวหมี่


  • ตัวเครื่องที่เพิ่มปริมาณมาให้รองรับการสั่งจากแอปได้ ไม่ใช่แค่แค่ตั้งเวลาเหมือนกับเครื่องอื่นๆ
  • มีไฟแจ้งเตือนแม้นอาหารใกล้หมด เหรอจะตั้งแจ้งเตือนทะลุทะลวงแอปก็ได้
  • ส่วนบนเป็นฝาซิลิโคนกันภูมิอากาศ ไม่ต้องห่วงเหตุการณ์อาหารจะนิ่มหรือว่าเสียง่าย
  • เหตุการณ์เล็กๆแค่นั้นช่วยเหลือให้อีฉันมีเวลา ง่ายมากขึ้นจริงๆ ค่ะ

เริ่มให้ระดมทุนทีแรกพอเดือน พฤษภาคม 2019 ที่ตัดผ่านมา ปัจจุบันมีวางขายที่ Mi Store บางสำนักงานสาขาแล้วในไทย

- เสี่ยวหมี่[/url] Mi band 4 สายสืบรัดข้อมืออัจฉริยะ

ขอเสนอแนะสินค้าสมาร์ทแบนด์แง่มุมกะทัดรัดกระทัดรัดพอดีข้อมือ นั่นก็คือเสี่ยวหมี่ Mi band 4 สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะหน้าจอสี Amoled ที่ทำเป็นทำได้ทั้งวัดจับอัตราการเต้นของกะบาลใจ (heart rate) ทั้งถ้อยคำนอนพร้อมทั้งบริหารร่างกาย เพิ่มระสิ้นลมดังเบาของเสียงเพลงบนโทรศัพท์ เป็นนาฬิกาปลุก แจ้งเตือนข่าวสารโซเชียลหรือทุกสิ่งอย่างตามที่เราประสงค์จะตั้งค่าลอดการเชื่อมสมาร์ทแบนด์เข้ากับโทรศัพท์ มีระบบกันน้ำลึกศักยสวมว่ายน้ำได้ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียแน่ๆ  รองรับทั้งระบบ IOS/Android เชื่อมกับแอปฯ Mi Fit เสี่ยวหมี่ สร้างผ่านระบบ Bluetooth 5.0

บุกน้ำลุยไฟสวมวิ่งได้ตามสบายเรียกว่าสวมใส่ติดตัวได้ 24 hour แบตเตอรี่ทนทานถึง 20 วันประกบการชาร์จ 1 ครั้ง อีกนิดก็จะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ แน่แท้ว่า ค่าสนนอยู่ที่ประมาณ 800-1,200 บาทเท่านั้น

- เสี่ยวหมี่ Mi Body Composition Scale ตาชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

ใช่ค่ะ ไม่ต้องงุนงง นี่คือชั่งน้ำหนักที่ไม่ใช่แค่กะทันหัน้บอกน้ำหนักนะคะ(ฮา) เพราะว่าตัวเครื่องเขามีระบบไฮเทค BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) ที่ใช้แผ่นโลหะส่งกระแสไฟฟ้าระล่วงลับต่ำทะลุเรือนร่างกระผมเสี่ยวหมี่ แล้วจะดำเนินการวัดน้ำหนักพร้อมด้วยวิเคราะห์ข้อมูลดัชนีมวลกายออกมา ซึ่งทำเป็นเจาะจงเลือกข้อมูลได้ถึง 10 สไตล์วิเคราะห์กันไปถึงไขมัน น้ำ กล้ามเนื้อในร่างกายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเชื่อมเข้ากับแอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อประกอบกิจเก็บข้อมูลสรุปความข้อมูลสุขภาพอนามัยพร้อมทั้งความแปรเปลี่ยนเปลี่ยนของเราได้

ยิ่งจับคู่เข้ากับเสี่ยวหมี่ Mi Band 4 ล่ะก็ เราก็จะทำเป็นคาดแนวทางการใช้ชีวิต ปรับสภาพการบริหารร่างกาย ระมรณะการทานอาหารที่เข้ารูป เหตุเพราะในแอปจะมีคำแนะที่ละเอียด เหมาะสมในการพลิกฟื้นสมดุลร่างกายให้เราสำหรับ เรียกว่าแรกๆ อาจจะจะไม่ชินและมีน้ำตาไหลกับน้ำหนักบ้างกะทัดรัดน้อยยับยั้งเลยเชียว

Tags : เสี่ยวหมี่,xiaomi,mi 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31