Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเลิศIdea เจ๋งๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือ DIY ทำเองได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18113
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เวลาที่วิทยาการดิจิทัลได้กำลังมามีอิทธิพลใน ชีวิตประจำวันของคนในปัจจุบันนี้ ทำให้การไล่ตามข้อมูลข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมต่างๆ ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง จนโทรศัพท์เคลื่อนที่เปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่โกรธเกรี้ยวเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
เช่นใดก็ดีปัญหาจุกจิกกวนประสาทของคนที่ติดมือถือคงเลี่ยงมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวคราวและความรื่นเริงใจต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดสาย ตอนนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างสรรค์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่นอกจากจะสนับสนุนเพิ่มความสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและอนุรักษ์ภาวะแวดล้อมเช่นกัน
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำคุณประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาประกอบเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นทรงที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในช่วงเวลา 90 คงคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี ปัจจุบันนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเท่แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในสำนักงานที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ตามจากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้ทรวดทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้
จากตัวอย่างทั้งหลายนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋จากวัสดุเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นเสียแต่จะช่วยพอกพูนความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และธำรงสิ่งแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,1140133.new.html#new

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31