Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมแท่นชาร์จปพ้นถนนแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger ที่น่าศึกษา เพราะว่า iPhone  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16506
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ผสมแท่นชาร์จปลอดจารชนแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger ที่มีเสน่ห์ เพื่อให้ iPhone

ใครที่กำลังหาแท่นชาร์จปผ่านแท่นชาร์จไร้สายจำพวก (Wireless Charger) เพื่อชาร์จ iPhone 8, iPhone 8 Plus พร้อมด้วย iPhone X วันนี้ทีมงานได้เก็บแท่นชาร์จปราศจากสายลับ คุณลักษณะดี กับน่าสนใจมาฝากกันค่ะ แท่นชาร์จแบบฉับพลันไร้สายสืบที่มาพร้อมดีไซน์สุดเรียบหรู บางเพียง 8 มิลลิเมตร ถึงจะดูเรียบๆ แบบนี้ เพียงนั้นสมรรถจ่ายเพลิงออกได้แรงสุดถึง 10W กันเลยทีเดียว แท่นชาร์จไร้สายแค่นั้นต้องใช้งานคู่กับกะบาล Adapter ที่รองรับการชาร์จไว (Fast Charge) นะคะ วัสดุ ABS ที่มีคุณสมบัติคงทนความร้อนสูง กับด้านล่างมียางซิลิโคนกันลื่นสำหรับ

นอกจากนั้นนี้แท่นชาร์จแล้วก็มีชิพอัจฉริยะที่ตรวจสอบจับวัสดุปะปนที่นำมาวางบนแท่นชาร์จได้ ซึ่งแท่นชาร์จจักไม่ทำงานพร้อมกับมีไฟกระพริบแจ้งเตือน เพื่อให้ใครที่ชื่นชอบข้อความบางแท่นชาร์จไร้สาย ความฉับพลัน กับความเป็น Minimal แนะนำ Momax Q.Pad X Fast Wireless Charger ในที่สนนราคาแค่ 1,290 ตีน

- ESR Qi แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger

เพิ่มอันดับความเก๋ขึ้นมาอีกหน่อย เกี่ยวกับ ESR Qi Wireless Charger แท่นชาร์จไร้ล่าที่ถือว่าบางช่วง่สุดในภายนี้ บางแค่แค่ 6 มิลลิเมตร กับวัสดุฐานชาร์จยังฉาบผิว Rubber ที่แท่นชาร์จไร้สายคุ้มกันรอยนิ้วมือตัดกับขอบอัลลอยด์ดูดี พร้อมทั้งแล้วก็มีกระบิลชาร์จฉับพลันที่จ่ายไฟออก 9V/2A ขณะใช้งานเข้าร่วมกับ Adapter ที่รองหรือไม่ก็จ่ายไฟได้รับ 9v 1.7A ชาร์จเปล่านานแบต iPhone ก็มากต่อจากนั้น

สิ่งของที่สะดุดตาของแท่นชาร์จตัวนี้ก็เป็น ครั้นที่เริ่มชาร์จจะมีไฟ LED สีเขียวค่อยๆ วิโรจน์ขึ้นและมืดลงสลับกันราวๆ 15 วินาทีแท่นชาร์จไร้สาย พร้อมทั้งดับลง อย่างเดียวก็ยังคงจ่ายไฟเพราะด้วยชาร์จปกติ พร้อมกับตัวนี้ก็มีชิปอัจฉริยะที่คัดกรองวัสดุในขณะเดียวกัน หากใครที่ชื่นชมดีไซน์ขอบสีเงิน แนวเลิศ พร้อมทั้งนิยมชมชอบความบาง ก็รอบรู้เลือก ESR Qi Wireless Charger ไว้ทัศนะดูนะคะ มูลค่าน่าเอ็นดูแค่ 790 บาทาแต่

- Baseus แท่นชาร์จไร้สาย[/url] Wireless Charging Pad Type-C cable

ถือว่าสดแท่นชาร์จที่แหวกแนวใหม่ แท่นชาร์จไร้สายรอบรู้ชาร์จได้ทั้งแบบแนวราบพร้อมกับแนวตั้ง ที่เรียกได้ว่า 2 in 1 ตามพระทัยผู้ใช้ได้เลย รอบรู้ตั้งได้ 60 องศา สำรองว่าใครพึงประสงค์ความง่ายในการดูหน้าจอโทรศัพท์ เพียงนั้นเผื่อว่าต้องการชาร์จแบบวางก็รอบรู้นำขาตั้งออกกับวางเรียบจัดหามาเลย มาพร้อมกับแท่นชาร์จไร้สายตระกูลชาร์จ Type-C ที่ตายบเข้ากับข้าวแท่นชาร์จ

แท่นชาร์จตัวนี้ยังรองรับระบบชาร์จรวดเร็ว ช่วยทุ่นเวลาในการชาร์จได้เกร่อเลยแท้จริง แท่นชาร์จไร้สายครั้นเมื่อชาร์จเสร็จก็มีระบบตัดไฟอัตโนมัติให้เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการชาร์จมือถือแบบวางตั้ง เพื่อติดตามกิจกรรมบนมือถือตทะลวงเวลา เป็นเจ้าของได้ในสนนราคาเพียง 790 บาท

- Belkin Boost Up แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charging Pad 7.5W

ไม่ทันเวลาชาร์จ Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5W ถูกร่างแบบมาให้ใช้งานกับ iPhone 8, iPhone 8 Plus พร้อมด้วย iPhone X เป็นพิเศษ ภายใต้ตราชั้นหนึ่งอย่าง Belkin ซึ่งรอบรู้จ่ายไฟได้ถึง 7.5W วัตถุเป็น ABS ที่คงทนถาวรแท่นชาร์จไร้สายฐานชาร์จหยาบบนมียางรองลงมาจากกันลื่น และยังเอาใจช่วยปกป้องรักษาเครื่องเป็นรอย เพราะเครื่องทำไมได้สัมผัสกับแท่นชาร์จต่อหน้า

ถึงถ้าแม้ว่าความจุแท่นชาร์จจะมีใหญ่กว่ารุ่นอื่นเล็กน้อย เพียงนั้นให้ความรอบรู้สึกที่เก่าแก่พร้อมทั้งเหนียวแน่น เมื่อวางเครื่องที่มีหน้าจอใหญ่แท่นชาร์จไร้สาย ไม่ต้องกังวลเรื่องราวการตกหล่น ระบบภายในแล้วก็มีความเสถียรสูง มีกระบิลตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อชาร์จแบตเต็มแล้ว ด้วยกันมีชิปอัจฉริยะที่จับวัตถุแปลกปลอม เพื่อป้องกันการเกิดความร้อนที่หนักเกินมุ่งมั่นจนเป็นผลร้าย เพราะว่าใครที่ชื่นชมความถึกทน ดีไซน์สบายๆ  เพิ่มกับความเสถียร ก็ทดลองเลือกสรรใช้แบรนด์ Belkin ดูนะคะ มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ถึง 2 ปี มูลค่า 2,990 บาท

- Spigen F303W แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Fast Charge

ดำรงฐานะแท่นชาร์จไร้ไม่ทันเวลาที่วางเอียง 45 องศา ถือได้ว่าเป็นมุมที่กำลังดี เหมาะกับการวางบนโต๊ะทำงาน ที่อาจจะเหลือบตามองได้ทุกเวลา เพิ่มยังรองรับระบบชาร์จทันใจที่ช่วยเหลือให้ประหยัดเวลาในการชาร์จแบต iPhone

อาจวาง iPhone ครั้นชาร์จได้ทั้งแนวตั้งพร้อมด้วยแนวนอน แท่นชาร์จไร้สายซึ่งไม่แตะต้องกังวลว่าจะชาร์จแบตเข้าไม่ก็ถ้าวางแบบแนวนอน เนื่องจากแท่นชาร์จ Spigen มีโดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ คือ มี Coils ด้วยว่าจ่ายไฟมาถึง 2 Coils จะวางแบบไหนก็ศักยภาพการชาร์จก็ดีทั้งคู่ ใครที่นั่งติดโต๊ะทำงานอยู่สม่ำเสมอไม่ควรผิดพลาด กับแท่นชาร์จที่พลิกฟื้นองศาการวางมาให้อย่างเข้าที ในมูลค่า 1,690 บาท

ทั้งสิ้นนี้ก็สดแท่นชาร์จทั้งหมดที่ทีมงานคัดเลือกมาแนะให้กับผู้ใช้ iPhone 8, iPhone 8 Plus พร้อมกับ iPhone X ใครนิยมชมชอบอย่างใดก็เลือกได้ตามใจชื่นชมเลยนะคะ

Tags : wireless charger,สายชาร์จ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31