Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ปนฟีเจอร์ใหม่ iOS 13 ณน่าศึกษาในที่ไอโฟน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 18274
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เจือปนฟีเจอร์สด iOS 13 ที่ดินน่าสนใจแห่งไอโฟน[/url]


 • รูปถ่ายเหรอรูปถ่าย : มีการแก้ไขแท็บ Photos ในไอโฟนใหม่หมดเชี่ยวชาญดูภาพเขียนตามหมวด หมวด ที่กบิลจัดให้ได้สะดวกขึ้น แสดงกลุ่มรูปภาพอย่างฉลาด จัดเรียงตามวัน บุหลัน ปี ให้ดูได้คล่องยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยเป็นเหตุให้ผู้ใช้งานเลือกคัดช็อตภาพที่ดีเลิศได้กล้วยๆขึ้นกับใส่หัวคำกล่าวภาพได้น่าศึกษาพัฒนาการไว้อัลบั้มจาก Screen Recording ใหม่เอี่ยมให้มาอยู่ในอัลบั้มเดียว อาจจะเลือกเสียงดนตรีดำเนินแอป Music

  มาใส่ในชุดภาพ Memory ได้ด้วย ดูแม่แบบภาพปรับแต่งภาพอย่างหญ้าปากคอกได้ปรู๊ดปร๊าด รับการซูมทัศนียภาพเข้ามา-
  ให้กำเนิดได้เลยในหน้ารวมภาพพร้อมบูรณะความสมรรถในการสำรวจภาพได้หัวใสมากขึ้นพร้อมกับเพิ่มระยะเวลาความเคลื่อนไหวของ Live Photo อุปถัมภ์นานกว่าเดิม ฯลฯ


 • กล้องถ่ายภาพ : รังรักษ์การตกแต่งภาพไม่ใช่หรือการทำให้เรียบแต่งภาพในไอโฟนได้มากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้กิจธุระนั้นอาจเฉลี่ยเกรดเปลวไฟของไฟได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเฉลี่ยความเนียนของผิวได้ ยังเปล่าพอ ดวงตา พระพักตร์ก็ศักยทำให้เรียบให้มันเงาขึ้นได้อีกด้วย
 • เหตุเป็นเฉพาะกลุ่มและสวัสดิภาพ : เนรมิตการสั่งการเข้าถึงข่าวสถานภาพฐานของผู้ใช้งานไอโฟนในคดีที่แอปมุ่งหมายข่าวได้ เพิ่มจำนวนกระแสความยังมีชีวิตอยู่ประจำตัวในการประสาน wifi,บลูทูธ ของผู้ซื้อได้ยิ่งนักเพิ่มขึ้น
 • การจดทะเบียนเข้าไปใช้ : เก่งสนับสนุนให้การใช้ข้อมูลของลูกค้าที่มีอยู่แล้วไปในการเข้าชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ปลอดภัยพอกพูน โดย Sign In with Apple ID ไม่ต้องที่ผู้ใช้ต้องกรอก Password ใหม่ สมรรถใช้ Face ID, Touch ID ในการยืนยันข่าวได้เลย นอกจากนี้ยังซ่อนอีเมลผู้ใช้ในเรื่องที่แอปพลิเคชั่นบางตัวพึงปรารถนาข้อมูลอีเมลของผู้ซื้อ โดยสมรรถคัดได้ว่าจะให้อีเมลที่สุทธิจริงหรือจะให้อีเมลที่ Generat โดยระบบของ Apple หรือไม่ ซึ่งเก่งคุ้มกันตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างมาก เพราะไม่เก็บข่าวสารระหว่างการกินงาน Sign In with Apple ID
 • แบบ : มีการเพิ่มเรื่องเบ็ดเตล็ดของเค้าโครงใหม่ๆ ในไอโฟนที่ทำได้มองพบมุมมองสามมิติของตึกและที่ตั้งต่างๆ ที่ประธานได้ นอกจากนี้ยังเห็นบรรยากาศรอบด้านของที่สำคัญถึง 360 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งผู้ใช้เชี่ยวชาญเพิ่มสถานที่ที่ด้วยเสน่หาลงในแผนที่ได้ด้วย
 • App Store : ต่อเติมเมนูอาหาร Apple Arcade ดาวน์โหลดแอปข้าม Cellular เปล่ากำหนดขนาดแอปได้แล้ว (เกิน 200MB ได้แล้ว) ซึ่งน่าจะชอบใจคอเกมทั้งหมดทีเดียว เพราะว่า Apple Arcade เป็นบริการเกมคนใหม่ของ Apple ที่จะให้ผู้ใช้ iOS พร้อมกับ OSX เก่งเล่นเกมที่เอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยว่าพาร์ทเนอร์เกมโด่งดังบานตะเกียง

  เป็นไรกันน้อยคะกับกระบิลทำงาน iOS 13 ที่อัพเดทในไอโฟนดูแล้วควรโปรดให้การใช้งานให้ราบรื่นจำเริญเลยทีเดียว แดนใครที่จ้องแล้วอยากเป็นต้นตำรับไอโฟนสักเครื่องอาจจะเข้ามาดูข่าวคราวต่อเติมหาได้ล่วงพ้นประตู

  Tags : ไอโฟน ราคา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31