Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับสูงสุด Power Bank ชาร์จเร็ว เนื้อที่ท่านควรรีบคว้า!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18119
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ห้า อนุกรมสุดยอด Power Bank ชาร์จด่วน ที่อยู่แกจงลนลานคว้า!

ที่ถือกลับเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ขาดไม่ไหวของใครหลายๆ ปราณี ต่อจากนั้นมันคงกระจอกแน่สมมติแบตเตอรี่สิ่งอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้นนั้นเกินนิด อย่างไรก็ดีจะจ่ายมาเฝ้ารอชาร์จตะเกียงนานมาก ออกจากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันใจ จะได้เปรียบไหมถ้าใครๆหันมาริชดใช้การทำงาน Power Bank แผ่นดินมีเทคโนโลยี Fast Charge ถิ่นชาร์จไฟได้รับหมวดทันใจ วันนี้ผมมีรุ่น น่าสนใจมาวานกีดกันครับ
 
สุดยอด Power Bank ชาร์จสวยงาม ชาร์จไว ถิ่นที่ต้องเร่งรีบตะปบยกมาเก็บ
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกออกจาก Xiaomi จะประพฤติท้องตลาดจากนั้น ม่าห์เทอะทะจากจีนรายนี้ยังผลิตวัตถุเสริม พร้อมทั้ง Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งแห่งนั้นหมายถึง Power Bank กับปูน Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็กอบด้วยข้อความเด่นจากรุ่นอื่นๆ ปี๋ โดยยกเว้นรองรับเทคโนโลยี Fast Charge จากนั้น ยังมีพอร์ท USB-C กับชาร์จโน้ตบุ๊กคว้าสร้างผ่านงานอนุญาตไฟฟ้า 18 วัตต์พร้อมด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ระวางความแข็งแรงมาแรงข้างในบัดนี้เป็น Aukey เพราะว่าด้วยงานสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้มุ่งดูมีความไว้วางใจ สร้างพร้อมทั้งงานบรรทุกเทคโนโลยีล้ำๆ เหยียบย่าง ก็ทำเอา Power Bank ของแบรนด์นี้เด่นกว่าแบรนด์อื่น พร้อมด้วยสาว PB-T15 ที่เด่นเกี่ยวกับเทคโนโลยี Fast Charge แหล่งกำเนิดพรึบกับความจุ 10500 mAh พร้อมด้วยรองรับการชาร์จเช่นเดียวกันสายสืบ USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กจัดหามา ก็ทำให้อายุนี้คือแหล่งควรจะจับตาอย่างมาก
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao สรุปเป็นแบรนด์ถิ่นดูข้ามไม่ได้ล่วงพ้นถ้าจะซื้อของ Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมกับวัย YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็สนับสนุนนฤมิตความเหลื่อมล้ำจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ อย่างถ่องแท้ เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมด้วยมีหน้าจอชี้ให้เห็นปริมาตรแบตเตอรี่ ต่อเรือกับมูลค่าที่น่าจะด้อยแบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็ดำรงฐานะอีกแบรนด์พื้นดินน่าจ่ายเงิน
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ปางมี Yoobao แล้ว จักไร้ Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงอยู่ไม่ไหว ก็เพราะว่าหลายๆ คนโดยมากจักเปรียบเทียบสนนราคาของรวมทั้งคู่แบรนด์นี้เป็นประจำ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็ผิดแผกแตกต่างจากรุ่นที่แล้วๆ ในเนื้อความอำนาจเป็นอย่างหนัก เพราะรองรับพอร์ต USB-C กับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างกะทันหัน ประกอบกิจกับมูลค่าที่ไม่ไหวหนีจาก Yoobao มากมาย แล้วจึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อหาฮิตดีไซน์อย่างใดยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
สุดท้ายนี้คือแบรนด์ Anker แหล่งทหารมาแรงในกาลเวลานี้เช่นกัน เนื่องจากด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ กอปรกับดักสเปกชั้นในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge เพิ่มมีพอร์ท USB-C สนิทมาให้อีกด้วย ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ถ้าว่าหลงเชื่อว่า Power Bank ราคาลำดับขั้นนี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพต่ำกว่าไปกว่ามูลค่าที่ตั้งแน่
เพื่อใครที่ต้องการซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในช่วงนี้ รวมถึงอำนาจใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชี้ช่องทางว่าให้ซื้อหา Power Bank ที่รับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เพราะจนกระทั่งชาร์จแบตเตอรี่ได้มากโลดขึ้น การใช้งานพิธีมือถือเครื่องใช้เราก็เป็นได้อย่างไม่ติดขัด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://gandhikeynote.com/index.php?topic=337142.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31