Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องที่ถูกต้องรู้ที่แล้วเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 18242
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
5 เรื่องราวที่สมควรรู้ก่อนกำหนดแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคล

มีมหาศาลผู้มีชีวิตถามผมมาในทวิตเตอร์ ว่าเรื่องเลขเบอร์โทรศัพท์มันมีเงื้อมมือรวบอะไรพร้อมด้วยเบอร์โทรศัพท์มงคลชีวะคนเราด้วยจริงหรือไม่เปล่า อีกมหาศาลคนกำลังลังเลว่าจะแปรเปลี่ยนเลขเบอร์โทรศัพท์ดีไหม หลังจากมีคนทักว่า เลขไม่เข้าที เลขไม่เฮง เลขซวยร้าย เป็นต้น

ผมคุ้นได้ยินเรื่องนี้เท่าที่สักสี่ปีที่แล้ว พร้อมด้วยได้ทดลองแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ด้วยตนเอง รวมไปถึงสอบถามนั่งคุยกับผู้ศักยในศาสตร์นี้ ที่ไม่ได้สตางค์ทิ้งผมแม้ขนาดนั้นบาทเดียว ดังนั้น ข่าวสารที่เขาแลกแปรเปลี่ยนกับผมจึงอยู่บนพื้นฐานของวิทยาทาน ไม่ได้ทำเพื่อผลผลดีของตัวเอง เบอร์โทรศัพท์มงคลหลังจากนั้นนี้คือข้อโดยสรุป 5 เรื่องที่ผมเรียบเรียงพร้อมกับกล่าวสรุปมาให้ เพราะว่าเป็นผลดีต่อผู้อ่าน ก่อนจะปลงใจว่าควรจะแปลงเบอร์โทรศัพท์ดีไม่ใช่หรือ


 • การพินิจเบอร์โทรก็เหกรนกับการตรวจดูลายน้ำมือหรือทำนายดวงชะตาจากวันเดือนปีเกิด คือมันมีศาสตร์ที่ใช้อ่านตัวเลข พยากรณ์นิสัยใจคอเบอร์โทรศัพท์มงคล บอกร่องรอยของอดีต สมัยนี้ ถึงอนาคตได้ปราบปรามวๆ โดยประมาณหนึ่ง แต่ความแม่นยำจะมากหรือน้อย ขึ้นกับศักยภาพของผู้มองดูว่าจะมีความหลักแหลมในการวิเคราะห์หรืออ่านตัวเลขมากแค่ไหน หมายรวมความแม่นยำจะลดลงเรื่อยๆ ตามลำหมดลมหายใจจากอดีตด้วยกันสมัยปัจจุบัน ที่มักจะจะแม่นมาก เพราะว่ามันเกิดขึ้นแล้ว มีร่องรอยให้เห็น ถึงอนาคตที่ชมซับซ้อน ความแม่นยำต่ำ เหตุเพราะมันอาจจะจะเปลี่ยนแปลงได้ตามการเจาะจงเลือกทำการ หรือกรรมใหม่ ย้ำว่าผมไม่ใช้คำว่าแก้กรรมนะครับ เนื่อติดขัด้วยกรรมที่ทำไปแล้วมันรื้อมาแก้ไขไม่ได้ เพียงนั้นเราทำกรรมใหม่ที่ดีกว่า เพื่อแปรเปลี่ยนทิศทางชีวิตเราใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ครับ ซึ่งสิ่งของนี้โหราศาสตร์บอกไม่ไหวครับ ว่าเราจะทำหรือเปล่า

 • ตัวเลข หนักเกินมีผลกับโชคชะตาชีวิตเรา หนักเกินทำให้ชีวิตเราดีขึ้นหรือเลวร้ายลง เพียงนั้นกรรมของเราแต่ละคนผิดแผกแตกต่างหากที่มีผลกับตัวเลข อันนี้แปลเน้ำมืองไทยเป็นเกรงไทยให้อีกทีว่า เบอร์โทรศัพท์มงคลเพราะเราเคยทำกรรมอันใดเร็วไว้เป็นบุญหรือว่าเป็นบาป เนื่อยับยั้ง้วยนิสัยใจคอเราเป็นเช่นไร ก็จะดึงเพ่งดสั่งสอนให้เราได้เลขชุดหนึ่งมาเป็นเลขเบอร์โทรประจำตัว ยกแบบอย่างรถบีเอ็มซีรีส์ ๗ คันละ ๗ ล้านกว่า หนักเกินทำเอาใครมีเงินหรือฐานะดีขึ้นได้ ขนาดนั้นคุณต้องมีสตางค์มีฐานะดีก่อนโดยประมาณหนึ่ง ถึงจะมีรถรุ่นนี้ได้ พอจะนึกออกไหมครับ เพราะเช่นนั้นไร้เบอร์โทรที่แปรเปลี่ยนแล้วทำให้ใครรวย อย่างเดียวถ้าเขามีบุญเก่ามีกรรมยุคปัจจุบันที่กำลังจะส่งผลให้เขารวย ต่อให้เขาหลับตาหยิบเบอร์โทร เขาก็จะหยิบเบอร์ที่เข้ารูปกับชะตาของเขาเอง ถ้าเบอร์โทรที่หยิบมามันไม่เหมาะกับตัวเขา เขาก็จะไม่ชื่นชมเบอร์นั้น แล้วก็ไม่เอา ไม่เปลี่ยนแปลง หรืออยุ่งยากเปลี่ยนแปลง ก็อาจจะจะไม่บรรลุผล เหมือน ซิมนั้นถึงฆาตไปแล้ว มีคนยกมาไปแล้ว เป็นต้น

 • ถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลง เลขสวย กับเลขดี ไม่เท่าเทียมกันนะครับ เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันสวยเชียว อย่างเดียวอ่านค่าออกมาแล้วไม่แน่อาจจะติดลบไม่เบา โดยเหตุนั้น การแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลไม่จึงจำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อเลือกเลขสวยขนาดนั้นอย่างใด เลขมูลค่าถูกๆ แต่คำนิยามดีก็มีที่สำคัญ เลขดีของแต่ละคนไม่เท่าเทียมกันครับ มันขึ้นอยู่กับอาชีพของคุณ หรือข้อด้อยจุดแข็งในตัวที่คุณอซับซ้อนปรับ ย้ำว่าไม่จึงต้องจ่ายแพงเพื่อให้เบอร์งามเลิศนะ

 • ความลุ่มลึกของศาสตร์เรื่องราวตัวเลข มันมีหลายระหมดลม ตั้งอย่างเดียวระถึงแก่กรรมหยาบๆ เช่น ผลรวมตัวเลข ซึ่งเทียบเท่าได้กับการทายว่าคนที่เกิดวันจันทร์ อังคาร ถึงวันอาทิตย์ชีวิตจะเป็นยังไงเบอร์โทรศัพท์มงคล ทดลองนึกภาพว่าคนเกิดวันจันทร์ในโลกนี้มีกี่คน แล้วคุณว่ามันเป็นไปได้ไหม ที่ชีวิตทุกคนที่เกิดวันเฉพาะละวันจะเท่าเทียมกันหมด นั่นแหละคือหนทางความตรงเป๊ะของการเดาสุ่มจากผลรวม

 • สุดตอนหลังคือ ถ้าแปรเปลี่ยนเบอร์โทรอย่างเดียวไม่แปลงนิสัย วิถีไลฟ์สไตล์ ยังสร้างยถากรรมเดิมๆ ไม่ทำทาน ปราศจากศีล ปราศจากสติ ปราศจากความอุตสาหะในหน้าที่การงาน ก็ยากที่ชีวิตจะเปลี่ยนครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลเช่าพระเบอร์ดีเพียงไหนก็ไม่เอาใจช่วยอะไรเท่าเทียมกงการนี้หลายคนฮิตไปแปรเปลี่ยนชื่อ ผมก็อยุ่งยากบอกสไตล์เดียวกันว่า เปลี่ยนชื่อหลังจากนั้น ต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตด้วย ถ้ายังทำตัวเสมอเหมือนเดิม ขี้เกียจเหมือนเดิม ผิดศีล ๕ เป็นนิจ คิดอย่างเดียวเรื่องชั่วๆ เหน้ำมือนกับเดิม แล้วคิดว่าเบอร์โทร หรือชื่อใหม่จะสนับสนุนที่ใดได้ ขอบอกว่ายุ่งยากครับผมคงไม่ชี้นำว่า ควรหรือไม่ก็ควรพลิก เพราะว่ามันเหน้ำมือนกับบอกว่า ควรจะลาออกจากงานประจำไปทำธุรกิจของตัวเอหยุดยั้งีไหม มันเป็นเหตุการณ์ความชื่นชอบความถนัดเฉพาะบุคคลครับ เฉพาะโดยความเห็นส่วนตัว ผมว่าควรเปลี่ยนแปลงกรรมสมัยปัจจุบันของตัวเองให้กระเตื้องก่อน แล้วถึงเวลาคุณอาจจะมีเหตุให้นึกอยากพลิกเบอร์เอง แล้วถ้าเทียบกับเรื่องชื่อ เบอร์โทรศัพท์มงคล ซึ่งพ่อแม่ให้เรามาแต่เกิด ผมว่าเรื่องเบอร์โทรเป็นเหตุการณ์ที่พลิกฉลุยกว่าเยอะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

Tags : เบอร์มงคล 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31