Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Xiaomi Mi 9T ที่ถือทิ้งเสี่ยวหมี่ภูมิหลังครบครันสเปกจัดเต็ม!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18114
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Xiaomi Mi 9T โทรศัพท์เคลื่อนที่ไปเสี่ยวหมี่พื้นเพเรียบร้อยสเปกจัดเต็ม!
ยุคปัจจุบันเสี่ยวหมี่ถือเป็นแบรนด์ที่ได้มาความนิยมชมชอบในนาเนกหมู่สินค้า ไม่ว่าจะทั้งเป็นจำพวก เครื่องดูดฝุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้า แก็ดเจ็ต เป็นพิเศษมากโทรศัพท์มือถือที่มักมาพรึบคอนเซ็ปต์สเปกดีในราคาสุดคุ้ม
ซึ่งมือจับจากเสี่ยวหมี่ที่อิฉันจะเอิ้นถึงวันนี้นั้น เป็นสมาร์ทโฟนในวงศ์ญาติ Mi 9 Series ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ขณะนี้ กับ Xiaomi Mi 9T จะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลย

รูปลักษณ์นอกบ้าน
ความเด่นของมือถือจากเสี่ยวหมี่อ่อนนี้มีตั้งแต่ตัวสิ่งของกับการออกแบบส่วนหลังวิธไดนามิกให้มิติสีในแต่ละมุมขณะกระทบแสง เพราะมีความงอมนแบบ 3D ตะครุบกระชับมือ เติมให้ตัวเครื่องยังบางด้วยกันเบามาก สัดส่วนอยู่ที่ 156.7 × 74.3 × 8.8 มิลลิเมตร น้ำหนัก 191 กรัม จอแสดงผลกว้างสนิทแผนการ Full Screen Display 6.39 นิ้ว ความป่น FHD+ โดยมีขอบดำที่เสี่ยวหมี่ด้านล่างมากด้วยกันเป็นจอไม่มีติ่งใดๆ ตัวเครื่องชั้นบนที่มุมซ้ายคือกล้องถ่ายรูปด้านหน้าแบบ Pop-up ถัดมาด้านขวามีรูไมโครโฟน และที่สำคัญคือยังมีรูหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วยว่า ข้างล่างของเครื่อง มีรอยโหว่ใส่ซิมการ์ดทำนองถาดซิม รองรับ 2 ซิม พวก Nano SIM ปราศจากช่องใส่ MicroSD เติม

เลนส์กล้อง ยังคงครอบครองจุดขายสรรพสิ่งเสี่ยวหมี่รุ่นนี้ เพื่อกล้องถ่ายภาพหลัง Triple Camera รองกบิล AI โดยถูกจัดไว้ตรงกลางของเครื่องในแนวตั้งจากข้างบนสุดเป็นเลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล อาจจะทำการซูมได้อุตดม 10 เท่า ออกแบบให้มีแหวนล้อมรอบถัดมา ตรงกลาง ยังมีชีวิตอยู่เลนส์หลักการ ความเจ้าระเบียบ 48 เลี่ยนพิกเซล
บ๊วยทั้งเป็นเลนส์ Ultra wide-angle ความพิสดาร 13 ล้านพิกเซลรับการถ่ายรูปมุมกว้าง 124.8° พร้อมทั้งสุดท้ายมีไฟแฟลตคู่ LED

ระเบียบดำเนินงาน
Xiaomi Mi 9T รันด้วยระบบปฏิบัติตนการ Android 9 ปิดคลุมทับด้วย MIUI 10 รุ่นปัจจุบัน คุ้นหน้าคุ้นตากันดีพร้อมกับทรงเหลี่ยมๆ แบบเปรี้ยวสะอาด ยิ่งไปกว่านี้ ยังอัดแน่นฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาให้ใช้งานเลี้ยงไม่ว่าจะมีชีวิต โหมดมืด ใช้งานได้บนหน้าดินหลังสีดำ โหมดอ่าน ทำให้ง่ายตาเพิ่มขึ้นกับสีหน้าจอออกโทนอุ่นส้มอมเหลือง ยิ่งไปกว่านี้ยังใส่ประสิทธิหยาบการเล่นสิ้นสุดมาให้อีกเพราะ เสี่ยวหมี่กับ GAME Turbo 2.0 เนื่องด้วยการเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วยประสิทธิภาพข้างในจัดเต็มอัปเดตความเร็วด้วยกันการรับสนองดียิ่งขึ้น ทำเอาเล่นเกมลื่นไม่ชะงัก

หน่วยความทรงจำ
Xiaomi Mi 9T ผละเสี่ยวหมี่รุ่นนี้มาพร้อมกับ RAM 6GB, ROM 128GB เพราะว่าจะมีเนื้อที่หลงเหลือใช้งานโดยประมาณ 115.76GB ซึ่งไม่อาจจะเพิ่มหน่วยความจำนอกบ้านได้ แต่ก็จัดว่ายังมีเหลือหลอให้ใช้มักจะบานตะไท

เป็นไรกันค่อยคะ มือถือ Xiaomi Mi 9T ขนมจากเสี่ยวหมี่ที่เรานำลงมาฝากวันนี้ มองสเปกจัดเต็มบวกดีไซน์สวยๆ แบบนี้มาในค่าหมื่นต้นๆ เฉพาะเอง ใครแหย่ก็จัดไปเข้าครอบครองเป็นกรรมสิทธิ์กันได้ผ่านพ้น!
 

Tags : เสี่ยวหมี่,เสี่ยวมี่,Xiaomi 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31