Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 6 รุ่นไอเทม กระเป๋า ลองฌอมป์ ที่สาวๆ ต้องมี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 20239
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
กระเป๋า ลองฌอมป์[/url][/i]  เป็นอีกหนึ่งกระเป๋ายี่ห้อดังที่สาวๆ ชนิดเราชื่นชอบมาก เพราะว่า นอกจากนั้น Materia จะแข็งแรงสีสันและรูปแบบก็สวยงาม (เชื่อว่าที่ที่อยู่หลายคนมีมากกว่า 1 ใบ) เรารวมกระเป๋ารถสุดฟีเวอร์คอลเลกชั่นเด่นๆ หายุ่งยากๆ ทดลองฌอมป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังจากประเทศฝรั่งเศส 5 รุ่นที่ได้รับความนิยมชมชอบแบบฮอตฮิตติดลมบนมีแล้วต้องมีอีก สีนั้นก็ต้องมีสีนี้ก็โดนใจ เหล่าสาวกลองฌอมป์เฝ้าตามหาการันตีว่าอยากได้ซีกแน่ๆ


 • Le Pliage Neo Geo และ Le Pliage Neo Pastel

  แบบยอดเยี่ยมจาก Longchamp น่ารักสุดๆ กับซัมเมอร์นี้ ทรงคลาสสิกที่มาในแบบและสีออกแบบมาพิเศษ เล่นกับเส้นกราฟิก ตัดด้วยสีโทนพาสเทล กลุ่มสีชมพู สีฟ้า รวมไปถึงสีสดใสภาคสีแดงและสีม่วง มีทั้งแบบกระเป๋ามีพวกสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าไซส์เที่ยวมีให้เลือกหลากหลายแบบ


 • Le Pliage

  ถ้าจะรวมความยอดสิ่งของ Longchamp ไม่พูดถึงรุ่นนี้เป็นไม่ไหว คุณสาวๆต้องมีมากกว่าสองสีแง่มุมแน่นอน กระเป๋าผ้าไนลอนแบบพับเรียบเรียงได้ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแบบหูสั้น-หูยาว จะคล้องแขน หรือสะพายไหล่ละลานตาไปด้วยสีกว่า 10 สีให้คัดเลือกแปลงไปเรื่อยๆ ในแต่ละซีซั่น เรียกว่ามีติดตู้ไว้สักใบสองใบรับรองปข้ามเอาต์กลุ่มแน่ๆ


 • Mademoiselle Longchamp

  กระเป๋ารุ่นไอคอนที่กำลังเป็นที่นิยมจากแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก รูปลักษณ์หรูหราและนำสมัย ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยม แมตช์ลุคสวยได้หลากแบบแบบของใช้คุณเอง ซึ่งรุ่นนี้อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูรู้จักมักจี่ตาคนทั่วไป เพราะก็เหมือนกับกับกระเป๋าสะพายผู้หญิงทั่วไป แต่ขอบอกเลยว่าเหล่าเซเลบริตี้ติดใจรุ่นนี้กันนักต่อนัก หิ้วกันขวักไขว่ในวงการเลยทีเดียว


 • Shop-It Shoulder bag

  ยิ่งไปว่านั้นใบกระชับ ใบใหญ่ คล้องแขน คล้องข้อมือ แล้วก็มีทางสะพายยาว สวยเป๊ะได้ประจำวันแม้เป็นสาวของเยอะกับกระเป๋ารุ่น Shop-It ทรงโท้ท ดีไซน์มินิมอลที่ความพิเศษด้วยลายโลโก้ม้าแบบคลาสสิกของใช้ Longchamp หูกระเป๋ามีความยาวพอดีรับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ ด้วยสาวที่ชอบลุคทะมัดทะแมงมาในวัสดุหนังวัวคาวไฮด์แบบดื้อด้าน ไม่ไม่ทำงานทรง และเลือกลำบาก พอเหมาะกับเวิร์กกิ้งวูเม่นที่เป็นถนนลุย เนื่องจากสะพายได้ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีเบื่อ


 • Longchamp 3D

  ชื่อรุ่นก็น่าเป็นเจ้าสิ่งของแล้ว อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นไอคอนจาก Longchamp ที่ควรมีติดตู้สักใบ ด้วยส่วนสัดโท้ทสีล้วนทั้งใกิจธุระี่มาพร้อมไส้ศึกสะพายข้าง ทำจากหนังลูกวัวแท้ที่มีสัมผัสนุ่มละมุนและมีน้ำหนักเบา ความโดดเด่นอยู่ที่เคล็ดลับการขึ้นกระเป๋าให้มีลูกเล่นแบบสามมิติ คาดด้านหน้าด้วยป้ายหนังปั๊มตัวอักษรคำว่า LONGCHAMP สวยคลาสสิกไร้เอาต์ และเนื่องด้วยคุณสาวๆ ที่ต้องพกสิ่งเยอะรุ่นทรีดีนี้เป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว


 • Le Pliage Cuir

  คราวนี้เป็นอีกรุ่นที่ศิษยานุศิษย์ Longchamp เฝ้าถามถึง หากคุณเป็นคนที่ชอบย่ามหนังแท้น้ำหนักเบา, กระเป๋าที่มีซิปปิด, กระเป๋าที่มีไส้ศึกสะพาย ขอเสนอแนะให้รู้จักกับกระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir ที่ตรงใจทั้งสามข้อนี้ได้เช่นใด้ที่ติ วัตถุทำจากหนังแกะเมทิสที่มีคุณลักษณะพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบาหมู่เหลือเชื่อ และรอบรู้พับเก็บได้โดยไม่ทำร้ายทรงกระเป๋า รุ่นนี้นอกจากนั้นนิยมใช้ในทุกวี่ทุกวัน ยังเป็นที่นิยมเพื่อผู้ที่ท่องเที่ยวไปเที่ยวแหวกแนวประเทศเพราะว่า ให้ลุคทะมัดทะแมงไปได้อีก.

  #ข้าวของเครื่องใช้มันต้องมี หากระเป๋าใบสวยไปหิ้วก่อนใคร
   

  Tags : กระเป๋า longchamp,กระเป๋า longchamp,กระเป๋า ลองฌอมป์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31