Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แมทช์ทุกลุคงามด้วยกระเป๋าสะพายข้าง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23960
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋ามีหลายทรงให้ได้เลือกสรร ซึ่งนอกจากการเลือกขนาดเพื่อใส่สิ่งของตามสิ่งที่ต้องการแล้ว กระเป๋ายังสามารถเลือกเพื่อเป็นไอเทมในการแต่งตัวที่ดีอีกไอเทมหนึ่ง ด้วยเหตุว่ากระเป๋าคือส่วนสำคัญที่อยู่ประจำตัวพวกเราแทบจะตลอดระยะเวลาไม่ต่างอะไรไปจากการสวมใส่เสื้อผ้า ด้วยเหตุนั้นการเลือกกระเป๋าที่แมทช์แล้วก็เหมาะสมกันกับลุคที่ต้องการก็ถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้การแต่งตัวของพวกเราสะดุดตาได้ยิ่งขึ้น
.
การพกพากระเป๋าก็เลยจะต้องเลือกให้เหมาะกับตนเอง สิ่งแรกเลยคือจำเป็นต้องเลือกกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ ถ้าเลือกกระเป๋าที่มีเพียงความงดงาม สุดท้ายก็บางทีอาจมิได้ใช้อย่างที่ตั้งหัวใจเพราะเหตุว่าไม่ตอบปัญหาสำหรับเพื่อการใส่ข้าวของ หนึ่งในกระเป๋าชนิดซึ่งสามารถพกพาง่าย ใส่ของเจริญและไม่เทอะทะ ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย คือกระเป๋าสะพายข้าง
กระเป๋าสะพายข้าง ตัวช่วยแมทช์งามได้ทุกลุค ทุกวี่วัน
กระเป๋าสะพายข้างนั้นเรียกได้ว่าบางทีอาจเป็นกระเป๋าทรงแรกของคนอีกจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่อาจมีกระเป๋าใบแรกเป็นกระเป๋าสะพายข้างตั้งแต่วัยเด็ก ข้อดีของการนำเอากระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋า crossbody เป็นความแน่นหนาของสายกระเป๋าที่พาดผ่านลำตัว ลดช่องทางเสี่ยงของการวางลืมทิ้งไว้ ทำให้เด็กๆสามารถพกกระเป๋าประจำตัวได้ง่าย ก็เลยกลายเป็นการเปิดโลกกระเป๋าให้กับผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย นอกจากนั้น การตะพายกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงยังช่วยให้นำพาข้าวของได้ไม่รุงรัง มือว่างสำหรับทำกิจกรรมต่างๆก้าวหน้า แมทช์ได้กับหลายลุคไม่ว่าจะเป็นสาวหรู สาวเปรี้ยว หรือสาวหวาน เพราะเหตุว่ากระเป๋าสะพายข้างสามารถออกแบบได้หลายสไตล์
.
ถึงแม้ว่าจะมีความมากมายของกระเป๋าสะพายข้างอย่างงี้ แต่ว่าทราบไหมว่าการเลือกกระเป๋าสะพายข้างก็มีทริคที่ควรจะระลึกถึงหลายประเภทเช่นกัน การเลือกกระเป๋าสะพายข้างที่แมทช์กับลุคจึงเป็นปัญหาหนึ่งที่สาวๆจะต้องพบ อย่างแรกที่ควรนึกถึงตอนที่จะเลือกใช้กระเป๋าสะพายข้าง เป็นการสำรวจสายสะพาย เมื่อใช้กระเป๋าสะพายข้างนั้น ลักษณะเด่นของกระเป๋าอย่างงี้เป็นสายสะพายที่ยาวผ่านลำตัว กระเป๋า crossbody อย่างงี้บางเวลาก็เลยมีจุดอ่อนที่สายสะพายที่เล็กรวมทั้งขาดง่าย การเลือกสายในขนาดที่สมควร เลือกซื้อกระเป๋าที่มีสายสะพายออกจะแข็งแรง ก็จะสามารถช่วยให้ต่ออายุการใช้แรงงานกระเป๋าสะพายข้างได้ นอกจากไปจากสายที่มีความทนทานแล้ว เนื่องด้วยสายสะพายของกระเป๋าเป็นส่วนที่อยู่บนลำตัว การเลือกสายสะพายที่เหมาะสมกับชุดก็เป็นสิ่งที่จะสามารถช่วยเสริมให้ลุคที่พวกเราต้องการนั้นดูดียิ่งขึ้น หลายแบรนด์ดีไซน์ให้กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงผลิตออกมาหลายแบบมากกว่าเพียงสายเส้นเล็ก อาจใช้สายโซ่ที่มีความคงทนถาวรและสวยงาม ให้ความรู้สึกหรูหรา หรืออาจใช้สิ่งของเป็นสายหนังที่เสริมลุคคล่องแคล่ว การเลือกกระเป๋า crossbody จึงต้องควรเลือกสายสะพายที่ไม่เสี่ยงต่อการชำรุดและตอบปัญหาลุคที่ต้องการด้วย
.
ทรงของตัวกระเป๋าสะพายข้างเองก็เป็นข้อสำคัญ กระเป๋าสะพายข้างที่นิยมกันมักเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดไม่เกินลำตัว ซึ่งกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงทรงสี่เหลี่ยมนั้นเป็นได้อีกทั้งลุคสาวหวานแล้วก็สาวหรู ถ้าเกิดเลือกสีให้ตรงกับลุคที่อยาก ได้แก่ ถ้าเกิดอยากได้ลุคที่มองหวานให้เลือกกระเป๋าสะพายข้างสี่เหลี่ยมขนาดเล็กกว่าลำตัวแล้วก็มีสีอ่อน แต่ถ้าเกิดอยากได้ความคล่องแคล่ว ทั้งยังคงใช้งานกระเป๋าได้แบบไม่ต้องรอระวังเลอะเทอะ ให้เลือกกระเป๋าสีแก่แนวเอิร์ธโทนก็จะช่วยเสริมความเท่ได้มากขึ้น แม้กระนั้นเว้นแต่กระเป๋าสะพายข้างทรงสี่เหลี่ยมแล้ว หลายแบรนด์ออกแบบทรงกลม หรือทรงถุงออกมาให้ได้เลือกใช้ ก็สามารถแมทช์ให้แปลกใหม่ เน้นกระเป๋าให้เด่นแล้วค่อยชุดลง ก็จะทำให้การแมทช์แต่ละลุคนั้นบันเทิงใจเพิ่มขึ้น
.
สาเหตุสุดท้ายที่ช่วยทำให้ผู้หญิงเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงเจริญยิ่งขึ้นเป็นการรู้จักร่างกายของตนเอง ด้วยเหตุว่ากระเป๋าสะพายข้างมีข้อดีที่สายสะพาย กระเป๋าสะพายข้างนั้นก็เลยจะพิจารณาถึงความสูงของสาวๆมากยิ่งกว่าขนาดรูปร่าง ถ้าคนเป็นสาวรูปร่างสูงโปร่ง ให้เลือกกระเป๋าที่เมื่อตะพายแล้วตัวกระเป๋าจะอยู่บริเวณตอนเหนือเอวเล็กน้อยจะซ่อนรูปร่างที่สูงโปร่งไม่ให้โย่งเย่งกระทั่งเกินไปรวมทั้งเสริมช่วงขาให้ดูเพรียว ซึ่งผู้หญิงที่เป็นไซส์ไม่นิ อยากเพิ่มความสูงโปร่งให้กับลุค ก็เลือกกระเป๋า crossbody ที่มีด้านกว้างน้อยกว่าด้านยาว จะช่วยให้ตัวมองสูงมากขึ้น แล้วก็ต้องระมัดระวังไม่ใช้กระเป๋าที่ใหญ่กระทั่งเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้ตัวดูเล็กลง
.
การเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงให้แมทช์กับลุคจึงต้องควรรู้จักการเลือกขนาด สีสันและสายสะพายที่เหมาะสมกับความจำเป็นของผู้ใช้นะคะ
.
ที่มา: http://www.charleskeith.co.th/th/
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.charleskeith.co.th/th/bags/bags-all/crossbody-bag 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31