Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: พลิกเบอร์โทรศัพท์มงคลทั้งที แปลงอย่างไรแจกชีพปัง!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22961
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ดัดแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคลทั้งที เปลี่ยนแปลงประการใดอุปถัมภ์ปากท้องปัง!

ช่วงปัจจุบันไม่ว่าจะวงการไทยเอง เหรอแม้แต่ชาติอื่นแตกต่างก็ยังมีแนวคิดเรื่องลี้ลับเหนือเทพนิรมิต บางคนก็หลงเชื่อเรื่องสมัยก่อนชาติ บางคนเชื่อความการทำบุญบาป การได้รับผลกรรมมากมายหลักการเหล่านี้ไร้ใครผิดไม่ผิด
สมมติอยู่บนขั้นแรกของการปฏิบัติการที่สมน้ำสมเนื้อ เพราะความเชื่อนั้นเป็นเรื่องประจำตัวของแต่ละบุคคล วันนี้ผู้เขียนก็ได้นำความเลื่อมใสในเรื่องศรีเรื่องหนึ่งนั่นก็เป็นเรื่องการปรับเปลี่ยนมาใช้ เบอร์โทรศัพท์มงคล เกี่ยวกับเกื้อกูลให้ชีวิตฟู่ฟ่องและบรรจบสิ่งดีๆ มากขึ้นโดยเฉพาะที่ใครกำลังพลคิดเปลี่ยนเบอร์ ห้ามทำชั่วเลยค่ะ ไปไล่หลังเลย

เก่าที่จะผลัดกันเบอร์เดิม มาใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลนั้น เราควรเคลียร์สิ่งต่างๆ ที่พันพัวกับเบอร์โทรศัพท์เก่าก่อน รวมถึงแก้ไขสภาพสปิริตและความอยากของผู้บริโภคเองว่าต้องการแปรผันเบอร์เก่าเพื่อที่จะให้ได้เบอร์โทรศัพท์มงคลที่เข้าทีกับตัวเองจริงๆ หรือเปล่า มิใช่ทำไปเพียงเพราะว่าคำยุงยงของคนรอบข้างเหรอตามกระแส ซึ่งเมื่อตกลงใจแน่วแน่ว่าจะพลิกกลับแล้วนั้นผู้ใช้ควรเช็คเลขที่สัมพันธ์กันกับดวงของตนเอง ซึ่งเลขกลุ่มนี้นั้นในที่แต่ละศาสตร์จะดูไม่เหมือนกัน บางที่ก็ดูกลางวัน จันทร์ ปี เกิด แต่กลับในบางที่ก็ดูเดินทางเวลาเกิด เป็นต้น เหรอหลายคนก็ยังพึ่งพาการดูเลขมงคลเหรอเบอร์โทรศัพท์มงคลที่เข้าแง่กับตัวเองทางอินเตอร์เน็ต ด้วยเหตุนั้นการที่เราจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ถ้วนทั่วมาใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลนั้น ผู้ใช้งานควรต้องศึกษาเล่าเรียนหาความเข้าใจมาไว้มั่ง
กับจะดีเหลือใจหากได้ผู้ชำนาญพิเศษศาสตร์เบื้องนี้มากรุณาดู

โหยให้ผู้อ่านพึงระลึกไว้เทียมว่า เลขที่เรียงห้ามสวยนั้นสามารถไม่ใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลที่ถูกกันกับเราอาจิณไปก็เพราะว่าเบอร์มงคลของปัจเจกชนไม่เหมือนกัน ฉะนั้นเลขมงคลหรือว่าเบอร์โทรศัพท์มงคลไม่ใช่เลขที่สวยแล้วดี อย่างไรก็ตามเบอร์โทรศัพท์มงคลหมายถึงเลขที่ต่อให้ไม่เช้งแต่สัตกับเราต่างหาก

ครั้งเราเปลี่ยนมาใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลสวยงามแล้ว สิ่งที่เราควรทำในประจำวัน คือการชำระคืนชีวิตให้ดีที่สุด ศักยไม่ได้ดีที่สุดเพราะใครแต่ขอให้ดีที่สุดด้วยตัวเราเอง ไม่ว่าคุณจะนับถือเรื่องโชคชะตาเพียงใดก็ต้องเคารพนบนอบตัวเองและอย่าหยุดเจริญตัวเองและประกอบคุณงามความดีถัดจากนั้น

สังเขปง่ายๆ การพลิกกลับมาใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล ดีฉันควรทำเช่นนี้


  • สืบความประสงค์ของตนเองให้แน่ชัดว่าอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคลใช่หรือไม่
  • ศึกษาหาข่าวเรื่องเลขที่เหมาะกับดวงของคุณ เหรอหาหมอดูมืออาชีพศาสตร์นี้ที่วางใจได้
  • เลือกเฟ้นซื้อเบอร์ที่เป็นมงคลเข้ากับตนเองผ่านทางผู้ให้ค้าที่นับถือได้
  • แน่ใจในตัวเอง ทำคุณงามความดี และหมั่นคืบหน้าตนเองอยู่เทียมบ่าเทียมไหล่

เป็นไรกันบ้างคะเพราะว่าเรื่องหลักการในการกลับกลายมาใช้เบอร์โทรศัพท์มงคล อย่าลืมว่า คำอธิบายนี้เป็นความศรัทธาส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ พร้อมกับหากใครให้ความสนใจอยากเข้ามาดูเบอร์โทรศัพท์มงคล ทดลองเข้ามาริดูได้ตำแหน่ง

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล, เบอร์มงคล, เบอร์โทรมงคล 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31