Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จุดดีของเตารีดไอน้ำแบบยืน ผิดแผกแตกต่างจากเตารีดไอน้ำโดยทั่วไปอย่างไร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22961
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
จุดเด่นของเตารีดไอน้ำแบบยืน เบี่ยงเบนจากเตารีดไอน้ำปกติเช่นไร

แม่ศรีเรือนหลายคนคงจะชอบพอกับการใช้เตารีดไอน้ำในการรีดผ้า แต่เหตุด้วยเตารีดไอน้ำแบบยืนนั้น คงคงไม่คุ้นกันสักเท่าใดนัก เพราะยังเปล่าเกิดความแพร่สะพัดในการนำมาเปลืองในชีวิตประจำวันซึ่งเตารีดดังที่กล่าวมาแล้วก็ถือเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกหนึ่งที่จะลุ้นให้การรีดผ้าดำเนินต่อไปอย่างสบายทวีคูณ ตอบโจทย์การรีดผ้าที่ชิ้งฉ่องแรงและออมอดเวลาลงกว่าเดิมได้มากทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่าจุดเด่นของการใช้เตารีดไอน้ำแบบยืนผิดแผกแตกต่างจากเตารีดไอน้ำธรรมดาประการใดบ้างไปเกาะติดกันเลย

1.ออมขอบเขตในการรีดผ้ามากกว่า
งานรีดผ้าด้วยเตารีดไอน้ำแบบบ่อยนั้น จำเป็นต้องใช้สถานที่ในการรีดปานกลาง เพราะคุณต้องกางโต๊ะรีดผ้ากลางห้อง ทำให้ไม่เหมาะด้วยว่าห้องที่มีเขตพื้นที่จำกัด ครั้นแล้วการเปลี่ยนมาใช้เตารีดไอน้ำที่ทำได้ยืนรีดครบถ้วนราวแขวนเสื้อผ้าด้วยรีดนั้น จึงถือเป็นวิถีทางที่เหมาะสม ก็เพราะว่านอกจากจะไม่เปลืองเงินพื้นที่แล้วยังรอบรู้จัดเก็บได้หวานคอแร้งอีกเช่นกัน

2.อายุการใช้งานเจ็ดชั่วโคตรกระทั่ง
เตารีดไอน้ำแบบโดยทั่วไปเมื่อชดใช้ไปครู่หนึ่งแล้วจะตรวจได้ว่า เครื่องจะผุพังไม่ใช่หรือแหลกลาญง่าย โดยส่วนมากแล้วจะมาจากปัญหาของคราบตะกรันที่มักเป็นต้นสายปลายเหตุในการทำให้เตารีดไอน้ำเสื่อมสภาพเร็ว ในช่วงเวลาที่เตารีดไอน้ำแบบยืนจะมีราวแขวนพร้อมทั้งจะมีระบบในการคัดกรองตะกรันออก จึงสมรรถใช้งานได้ค้ำฟ้ามากขึ้นพร้อมกับยังมาพร้อมวิธีเฝ้ายามที่ง่ายกว่าเตารีดไอน้ำปกติด้วยนั่นเอง

3.รีดผ้าได้เรียบลื่นมากกว่า
เตารีดไอน้ำสมรรถรีดผ้าได้หมดก็จริง แต่อาจมาครบถ้วนจุดบกพร่องตรงที่หากใช้เดโชสูงเกินไปเนื้อผ้าบางชนิดก็จะสามารถติดกับเตารีดได้ง่ายๆ ฉะนั้นการใช้เตารีดระบบไอน้ำแบบยืนรีดจึงสมรรถตอบโจทย์ในการรีดผ้าได้เรียบยิ่งกว่า เตารีดลื่นไหลไปพร้อมทั้งเนื้อผ้าไม่มีชะงัก ก็เพราะว่าบริเวณหน้าเตารีดตรงนั้นมีการเคลือบสารกันรอยเอาไว้จึงหมดปัญหาเนื้อผ้ายับติดกับเตารีด เรียกว่ายังมีชีวิตอยู่ความคล่องตัวที่จะทำเอาการรีดผ้าของคุณแม่เหย้าแม่เรือนทั้งปวงเป็นเรื่องที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

ถ้าคุณยังใช้เตารีดไอน้ำจำพวกเดิมๆ ในการรีดผ้าเราขอร้องคุณลองเปิดใจผ่านมาใช้เตารีดไอน้ำแบบยืนวัตถุเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ ที่จงมีติดไว้ที่บ้าน เหตุด้วยเป็นตัวช่วยในการรีดผ้าให้เรียบพอกพูน ใช้งานได้หมู จัดเก็บได้ง่ายไม่เปลืองอาณาเขตแล้วคุณจะพบกับความช่ำชองในการรีดผ้าที่แหวกแนวไปจากการใช้เตารีดไอน้ำแบบทั่วๆ ไปชัดเจน

Tags : เตารีดไอน้ำ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31