Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มมียูวี  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saiswatka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20751
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มแฟชั่น ขายส่งร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มมียูวี ร่มสวยๆ บริษัทผลิตร่ม ร่มสวยๆ ร่มยาว ร่มสวยๆ ร่มน่ารัก ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มพับ5ตอน ร่มตอนเดียว ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว8ก้านคู่ ร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้า8ก้าน 24 นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ได้ ร่มกอล์ฟชั้นเดียว ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มญี่ปุ่น gbu ร่มแม่ค้า ร่มสนาม ร่มสายรุ้ง ขาร่มสนาม ขาร่มแม่ค้า ขายขาร่มสนาม
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของชำร่วย เพราะหมายถึงความร่มเย็นเป็นสุข กำลังดีที่จะมอบให้เป็นของชำร่วยมากที่สุด เพราะความหมายที่ดี คุณผู้ซื้อก็ชอบที่จะใช้ร่มมอบให้ในงานศรีเช่น ของกำนัลงานสมรส ของที่ระลึกพิธีศพ ของกำนัลงานการปลงศพ ของแจกงานบรรพชา ของกำนัลงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยปีใหม่ ของชำร่วยแจกผู้สูงอายุ เป็นต้น


ร่ม สมควรที่จะใช้โปรโมท ร้านค้าหุ้นส่วนร้านค้าต่างและหน่วยงานราชการเพราะ “ร่ม” สกรีนโลโก้ลงบนร่มได้ และก็ชัดเจน ดีกว่าสินค้าอื่นเพราะถ้าคุณผู้ใช้แจกผลิตภัณฑ์อื่นเช่น แก้ว ปากกา สมุดโน็ต กระติก สินค้าพวกนี้ ผู้ที่ได้รับแจกไปก็เอาไปใช้ที่บ้านออฟฟิศหรือที่ออฟฟิต คนที่เห็นโลโก้ที่เราสกรีนไปก็เห็นแค่คนเดียว แต่ถ้าคุณผู้บริโภคเอาร่มเป็นของแจกของแถมเพื่อสมนาคุณผู้ใช้ ผู้ที่ได้รับร่มไปก็ใช้งานได้จริงและก็ต้องใช้กางข้างนอกบ้าน เพื่อกันแดดกันฝน และเวลาที่คนรับใช้ร่มกางผู้ที่อยู่รอบข้างก็เห็นโลโก้ที่เราได้สกรีนโลโก้ลงบนร่มไปได้อย่างเด่นชัด และเป็นการโปรโมทได้อย่างดีเลยใช่ไมครับผม คุณผู้ซื้อคิดดูว่า ถ้าผู้รับร่มที่คุณผู้ใช้แจกไป ไปกางที่มีผู้คนมากมาย คนที่ที่เห็นโลโก้นัมเบอร์ชื่อบริษัทและชื่อหน่วยงานมากขนาดไหน คุณผู้บริโภคคงเห็นแล้วว่าการใช้ร่มโปรโมทนั้นดีแค่ไหน
ร่ม เป็นของมอบให้ที่ใช้ได้จริง ใช้กันแดดกันฝนฟ้าได้ ปกป้องตัวไม่ให้สบายได้และที่สำคัญสำหรับสาวๆ คือ ตัวไม่ดำ ถ้าใช้ร่มกางกันแสงอาทิตย์ ดีกว่าที่เราจะเดินตัวเปล่ากางแสงแดด ร้อนก็ร้อนดำก็ดำ ใช้ร่มดีกว่าเห็นขอรับร่มมีคุณค่ามากมาย
ร้านธนาค้าร่มรวย มีสินค้าพร้อมส่งคุณผู้บริโภคสามารถมารับผลิตภัณฑ์ได้เลย หรือจะสั่งชื้อทาง ไลน์ ทางเว็บ ทางแฟนเพจได้เลยขอรับกระผม
อีฉันส่งของให้คุณผู้ซื้อทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ ไทย หรือคุณผู้บริโภคมารับเองที่ร้านธนาค้าร่มก็ได้ ตามแต่คุณผู้ใช้สะดวก
หมายเลข -โทร 089-1246-230 และ 082-4477-555 คุณนิ
ไอดี LINE :  0891246230  และ   ไอดี LINE :  tanasuna   
เว็บไซต์  http://www.umbrellatana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง  จระเข้บัว เขต  ลาดพร้าว กรุงเทพ  10230
ร้านขายของเปิดทุกวัน 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม  หรือคุณลูกค้าจะสั่งซื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอดครับ
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ได้เติญโตอย่างทันท่วงที จึงได้มีการขยายกิจการเพิ่มขึ้นและมีผู้ใช้เพิ่มขึ้น มาจากการได้รับวางใจจากคุณลูกค้าและได้มีการบอกต่อ และแนะนำให้มาที่ร้านธนาค้าร่มรวยจึงทำให้เราได้เติญโตอย่างรวดร็วและมั่นคง


4 สาเหตุซึ่งควรลงทุนทำร้านค้า ขายร่มราคาส่ง

ทำไมเพื่อนๆสมควรเปิดร้าน ขายร่มราคาส่ง หาคำตอบได้ที่นี่

แนะอาชีพ 4 ปัจจัยที่ท่านสมควรลงทุนเปิดร้านค้า ขายร่มราคาส่ง สร้างรายได้กับครอบครัว

มั่นใจว่าวัตถุประสงค์ในชีวิตของทุกคน หลายท่านอยากมีกิจการค้าเป็นของตัวเอง ไม่ต้องรับคำสั่งเป็นพนักงานใคร สร้างเงินได้ให้แก่ครอบครัวได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ใครๆ ก็อยากรวย อย่างไรก็ดีคำถามซึ่งผู้คนส่วนใหญ่มีเหมือนกัน นั่นก็คือ จะเปิดธุรกิจอะไรดี บทความนี้จึงอยากนำเสนอ 4 ปัจจัยว่าเพราะอะไรท่านถึงควรเปิดร้าน ขายร่มราคาส่ง มาให้ได้ทราบกัน

1.ร่มใช้ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝนและแดดได้

ร่มกันฝนเป็นสินค้าที่ค้าขายได้ทุกยุคทุกสมัย ทั้งนี้เพราะพวกมันสามารถหยิบมากางป้องกันได้ทั้งน้ำฝนและแสงอาทิตย์ ในแต่ละครอบครัวมักจะมีร่มกันแดดกันฝนประจำตัวไว้ตลอดเวลา ร่มจึงเรียกได้ว่าเป็นสิ่งของที่สำคัญรวมทั้งมีคุณประโยชน์อย่างสูง ถึงแม้ ร่มราคาถูก จะจำหน่ายได้จำนวนมาก ในช่วงหน้าฝน แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันคนไทยเริ่มต้นสนใจดูแลและปกป้องสุขภาพผิวตนเอง อีกทั้งมีความรู้ความเข้าใจในการป้องกันผิวจากแสงแดดยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ร่มสำหรับป้องกันแสงแดด หรือร่มกันยูวี ได้รับความนิยมซื้อเพื่อใช้ตลอดทั้งปี

2.ร่มราคาถูก

ปัจจุบันแหล่งผลิตร่มกันฝนที่ใหญ่ที่สุดของโลกตั้งอยู่ที่เมืองจีน โดยมีฐานการผลิตร่มนานาชนิดกว่าพันแห่ง ขณะเดียวกันด้วยที่จีนเป็นตลาดแรงงานที่ใหญ่มากที่สุดในโลก มีวัตถุดิบราคาถูกที่สุด เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง จากจีนมีต้นทุนที่ถูกมากกว่าการสั่งทำร่มในประเทศมาก นอกจากนี้มาตรฐานของร่มจีนยังมีมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพไม่แตกต่างกันด้วย เพราะฉะนี้ เพื่อนๆสามารถตั้งราคาขายที่ถูกๆ เพื่อที่จะเรียกความสนใจจากผู้บริโภคได้ไม่ยาก

3.หลากหลาย

ในสมัยก่อนนั้น ร่มกันฝนไม่ได้มีความหลากหลายเหมือนเดี๋ยวนี้ ปัจจุบันร่มกลายเป็นแฟชั่นซึ่งมีหลายประเภทให้กลุ่มเป้าหมายได้ซื้อ ตัวอย่างเช่น ร่มพับราคาส่ง ร่มทรงปากกา ร่มผ้าซาติน ร่มโค้งแฟชั่น ร่มบั๊บเบิ้ล ร่มกัน UV เนื่องจากผู้ผลิตร่มที่เมืองจีนนั้น ได้มีการพัฒนาแบบร่มรุ่นใหม่ๆ มีการออกแบบลายและสีสันตลอดเวลา รวมทั้งยังมีเทรนด์แฟชั่นร่มของปีหน้าให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกกำหนดแผนการขายลวงหน้าข้ามปีกันเลยเชียว

4.ลู่ทางการขายมาก

แม้ว่าปัจจุบันนี้ตลาด ร่มราคาถูก เต็มไปด้วยบริษัทอื่นๆมาก อย่างไรก็ตามทางเลือกจำหน่ายก็มีจำนวนมากเพิ่มขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแผงขายตามตลาดนัดเปิดท้ายธรรมดา การขายลักษณะเป็นของชำรวยบริษัท สั่งทำจำนวนมากเพื่อใช้เป็นของชำร่วย หรือการจำหน่ายในผ่านเว็บไซต์ก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าในปัจจุบัน

ทั้งนี้ร่มกันฝนทั่วๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบตอนเดียวหรือว่า ร่มพับราคาส่ง ขนาดเล็กจะมีต้นทุนค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ประมาณ 30-50 บาท สำหรับร่มลวดลายแฟชั่นรวมทั้งร่มกันยูวีต้นทุนจะสูงกว่าเล็กน้อย หากท่านตัดสินใจเลือกขายตั้งร้านค้าขายตามตลาดนัดเปิดท้าย สามารถที่จะกำหนดราคาจำหน่ายได้ถึง 80 - 120 บาท ส่วนร่มทั่วๆ ไป สำหรับร่มกันฝนFashionหรือว่ายูวีจะอยู่ที่ 100 - 150 บาท ส่วนต่างของกำไรค่อนข้างมากเชียว ขณะที่ ร่มราคาถูก มีลักษณะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสต็อกสินค้าได้จำนวนมากๆ เกิดการเสียหายยาก ไม่มีอายุสินค้า ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะจัดส่งพัสดุได้ไม่ยาก ค่าจัดส่งไม่สูงเกินไป เนื่องจากร่มมีขนาดน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา ถ้าหากท่านเลือกจัดทำโปรโมชั่นพิเศษซึ่งโดนใจก็จะช่วยเร่งเร้ายอดจำหน่ายได้อย่างยิ่ง เชียว

บอกแล้วว่ากิจการค้าจำหน่าย ร่มราคาถูก น่าลงทุนจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามการประกอบธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายได้นั้น ต้องเริ่มต้นจากความรักของท่านก่อน ความชื่นชอบหรือว่าความรักใคร่ในสิ่งที่ทำนั้น จะส่งผลให้เพื่อนๆแตกต่างจากร้านอื่นๆ ขณะเดียวกันความสุจริตพร้อมทั้งการบริการที่ดีจะมีส่วนช่วยให้ซึ่งแม้ว่าท่านจะประกอบกิจการอะไรก็จะเจริญรุ่งเรืองได้อย่างถาวร


ที่มา : http://www.umbrellatana99.com/

Tags : ขายร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31