Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15484
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของที่ระลึก ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน
เนื้อผ้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ แต่ละแบบซึ่งเจ้าภาพจำต้องทราบ
3 วัตถุดิบผ้าของร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านต้องรู้ก่อนเลือกซื้อ
ก่อนเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คุณจำเป็นต้องทราบแบบเนื้อผ้าซะก่อนนะ

เนื้อผ้าเป็นชิ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของร่ม หากย้อนกลับไปในอดีตกาลเพื่อนๆจะค้นพบว่า คนเรานั้นได้ก่อเกิดสร้างสรรค์เก็บเอาวัตถุดิบต่างๆ นำมาเลือกใช้ทำร่มกันฝนมากมาย เพื่อใช้ในการยับยั้งป้องกันแสงแดดรวมทั้งเม็ดฝน ไม่ว่าจะเป็นหนังสัตว์ ผ้าหยาบ ผ้าคอนตอน ผ้าโทเร และวัสดุสังเคราะห์ดังที่เจอะเจอกันเป็นประจำในปัจจุบัน ซึ่งก่อนที่ซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆสมควรทำความรู้จักวัสดุเนื้อผ้าของร่มกันฝนผ่านเนื้อหานี้

1.ผ้าร่มไนล่อน

เนื้อผ้าไนล่อนเป็นเส้นใยสังเคราะห์ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่อง ขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง สามารถยับยั้งป้องกันแสงแดดได้มีประสิทธิภาพ  ดูแลรักษาได้สะดวก แห้งได้เร็ว วัสดุมีความอ่อนนุ่ม เก็บพับได้สะดวก อีกทั้งมีหลายลวดลาย หลากหลายโทนสีให้ตัดสินใจเลือกใช้งาน แต่จุดด้อยความคงทนน้อย จึงมักถูกนำมาใช้ใช้สร้างร่มพกพา และร่มบุคคลซึ่งมีการใช้เป็นครั้งคราว ขณะเดียวกันมักนิยมนำเอาเนื้อผ้าชนิดนี้มาผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทั้งนี้เพราะพวกมันไนล่อนเป็นวัสดุที่มีราคาถูก วัสดุร่มกันฝนสร้างขึ้นจาก Fabric ซึ่งโดยมากมีรูจากจากการทอ ทำให้น้ำสามารถที่จะแทรกซึมผ่านวัสดุไนล่อนได้เช่นกัน ดังนั้น จึงจำต้องมีการฉาบสารกันน้ำที่ไนล่อนอีกชั้นด้วย PU เพื่อให้มีคุณสมบัติของการต้านน้ำได้

2.เนื้อผ้าCanvas

แคนวาส มีสรรพคุณซึ่งเนื้อผ้าที่ค่อนข้างหนัก แต่กระนั้นร่มที่นำจากแคนวาส มีอายุใช้งานที่นานยิ่งกว่า จึงมักเป็นที่นิยมเอามาใช้เป็นวัสดุทำร่มสนาม นอกจากนี้ยังเอามาทำเต็นท์ ผ้าใบกันสาด ถึงแม้จะมีความทนทาน แต่แม้กระนั้นผ้าชนิดนี้ไม่เหมาะกับเป็นวัสดุในร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ


3.ใยสังเคราะห์

เนื้อผ้าใยสังเคราะห์ หรืออาจจะ พีวีซี เป็นวัสดุที่ได้จากพลาสติกสังเคราะห์ จะมีความทนมากกว่าเนื้อผ้า nylon ไม่ยับได้ง่าย ระบายความชื้นได้รวดเร็ว ทนทานและทนต่อแสงอาทิตย์ได้ดี มีสรรพคุณรับมือน้ำได้สมบูรณ์ แต่ข้อเสียนั่นก็คือ มันเป็นวัสดุที่ติดไฟได้ค่อนข้างง่ายหรือมีโอกาสหลอมละลายได้สูง ถ้าเก็บไว้ในสถานที่ซึ่งมีความร้อนสูงเกินไป

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเนื้อร่มหลากหลาย อีกมากมาย ซึ่งก็เหมาะกับร่มในแต่ละรูปแบบต่างกันไป เช่น ผ้าคูนิลอน ที่เป็นวัสดุความคงทนถาวรค่อนข้างมาก มักนำมาทำเป็นร่มตลาด หรือว่าผ้านาโนซึ่งสามารถป้องกันรา เหมาะที่จะนำมาเป็นวัสดุผลิตร่มพับ ของชำร่วยงานศพ  รวมทั้งพลาสติกใส ที่ใช้เป็นวัตถุดิบร่มกรงนก

ร่มกันฝนในทุกวันนี้ผลิตโดยมือคนซะเป็นส่วนมาก ซึ่งมีแค่บางกระบวนการสำคัญๆ  แค่นั้นที่จะใช้เครื่องมือในการผลิต แต่อย่างไรก็ตามการซื้อร่มเพื่อนำมามอบเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ผู้จัดงานจำต้องพิจารณา ความแข็งแกร่งอีกทั้งองค์ประกอบส่วนต่างๆ  ในตัวร่มกันฝนอย่างระแวดระวังด้วย ปัจจุบันนี้ร่มกันฝนในประเทศไทยผลิตและสั่งน้ำเข้ามาจากโรงผลิตจีนเป็นส่วนมาก ซึ่งมีคุณภาพที่ค่อนข้างดีและมีระดับราคาที่ถูกลงมากกว่าแต่ก่อนอย่างมาก  จึงเหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะนำมาใช้แจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ เพราะมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูมีระดับและเป็นสิ่งที่สื่อความหมายอำนวยพรผู้ร่วมงานให้ “ชีวิตมีแต่ความร่มเย็น” นั่นเอง
จำหน่ายร่มที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว  เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับ ตลาดบัว ขายทุกวัน
ฉันส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง     
โทร 0891246230 และ 0824477555
ติดต่อคุณต้น  LINE ไอดี tanasuna LINE ไอดี  0891246230
http://www.tanasuna99.com/


 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31