Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น มอบให้ร่ม ร่มขา  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14792
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูกร่ม แถมร่ม มาทำความรู้จักร่มโดมใส ร่มขายส่ง Fashion ยอดฮิตของหน้าฝนกันเถอะ รู้จักร่มบับเบิ้ล  ร่มราคาถูก ซึ่งกำลังฮิตแบบฮิปเตอร์ คุณรู้หรือไม่ร่มบับเบิ้ล  ร่มราคาถูก เป็นอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายคนอาจคุ้นเคยและได้เคยพบเห็นร่มลักษณะโค้งๆ เป็นโดมครึ่งวงกลมกันอย่างเป็นประจำ ที่ร้านร้าน ขายร่มราคาส่ง หลายๆ แห่ง นอกจากนั้นผ้าร่มมีความโปรงแสง มีสไตล์เป็นแฟชั่นที่น่าสนใจและเหมาะสมหยิบมาใช้เป็นของใช้แนวๆ ในช่วงหน้าฝนของสาวๆ อย่างมาก  ซึ่งเนื้อหานี้จะพาคุณไปทำความรู้จักมุมมองต่างๆ ของพวกมันรูปแบบฉบับสั้นๆ ไปกันเลย

1.หน้าตาของร่มโค้ง

ร่มโดมหรือว่าร่มบับเบิ้ล เป็นร่มกันฝนอีกหนึ่งแบบที่ท่านควรจะซื้อไว้ใช้ ส่วนตัวร่มนั้นจะมีลักษณะโค้งเหมือนกับหลังคาโดมครึ่งวงกลม ซึ่งนี่เองทำให้สามารถที่จะคลุมได้ทั้งส่วนหัวจนถึงบริเวณบ่า ก้านคันและซี่ร่มผลิตจากอลูมิเนียมหรือว่าไฟเบอร์กลาส ส่วนตัวร่มนั้นโดยปกติผลิตจาก พีวีซี (PVC) ลักษณะใส วัตถุดิบแข็งแรง ใช้ป้องกันฝนได้ยาวนานเป็นปีๆ โดยส่วนมากพวกมันมีความยาว 31.5 นิ้ว อีกทั้งพอเปิดกางออกความกว้าง 30 นิ้ว โดยทั่วไปสาวๆ มักเก็บเอาไว้ในรถยนต์ มีดีไซน์และลูกเล่นให้ตัดสินใจเลือกเยอะแยะ รวมทั้งดูน่ารักยิ่งกว่าเวลาเปรียบเทียบกับ ร่มขายส่ง แบบทึบทั่วๆ ไป และด้วยฮิปๆ สไตล์ฮิปเตอร์และ แข็งแรง พวกมันจึงกลายเป็นแฟชั่นแฟชั่นร่มกันฝนซึ่งได้รับความนิยมรวมทั้งเป็นที่ถูกใจของผู้คนหลากหลายกลุ่ม ทั้งผู้ชาย สาวๆรวมทั้งเด็ก ร่มโดมใช้กางสไตล์แฟชั่นนิสและใช้ป้องกันฝนอย่างเดียว ไม่ได้ป้องกันแสงอาทิตย์หรือรังสีอัลตราไวโอเลตได้
เบอร์โทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
2.ข้อดีข้อเสีย

จุดเด่นลำดับแรกของร่มโดมคือ สามารถที่จะปกป้องฝนสาดได้ค่อนข้างดีกว่าร่มประเภทอื่น ตัวคนไม่เปียก  ด้วยเหตุว่าส่วนบนของร่มบับเบิ้ลจะโค้งคลุมไปตลอดศีรษะผู้ใช้ ลงตัวกับผู้หญิง ซึ่งไปเซ็ตผมมา และไม่อยากให้ผมถูกฝนสาด ในส่วนความโปรงใสของตัวร่มจากวัตถุดิบ PVC ก็ช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้แจ่มชัด ทั้งนี้ ร่มราคาถูก ทั่วไปซึ่งมีลักษณะเป็นผ้าทึก เวลากางร่มยับยั้งป้องกันน้ำฝนระดับต่ำกว่าใบหน้าก็จะร่มก็จะบังสายตาไม่สามารถมองเห็นสิ่งต่างด้านหน้าได้ชัดเจน คุณอาจจะเดินปะทะผู้คนโดยไม่ตั้งใจ

กลับกันด้านร่มใสแล้ว พวกมันได้รับการผลิตมาเพื่อแก้ไขปมปัญหาเหล่านี้เป็นพิเศษ มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆเห็นทางด้านหน้าเดินได้รอบคอบยิ่งขึ้น พบเห็นแอ่งน้ำตรงหน้าได้ชัดเจน ทำให้สามารถหลบเลี่ยงได้สะดวกสบาย และแน่ใจได้แท้เชียวว่าจะไม่เอาปลาย ร่มขายส่ง ไปทิ่มที่ลูกกะตาของใคร เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศตอนฝนตกรวมทั้งยังส่งผลให้จิตใจปลอดโปร่งในวันที่ฟ้าเต็มไปด้วยเมฆฝน

ทั้งนี้ร่มโดมส่วนใหญ่มีมือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอเกี่ยว ซึ่งช่วยเวลาถือป้องกันแรงลม ขณะเดียวกันยังหยิบมาคล้องเกี่ยวที่แขนเวลาเดิน หรือว่าแขวนเกี่ยวกับขอบเก้าอี้ในขณะที่คุณนั่งลงกินอาหารการกินได้ หรือห้อยผนัง หรือราวตากเพื่อที่จะให้ผึ่งระบายความชื้นของร่ม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นน่ารักๆ ร่มราคาถูก บางรุ่นมีสีสัน แพทเทิร์น หรือตราสินค้าสินค้าสกรีนบริเวณร่ม ขณะที่คุณยังสามารถจัดคู่สำหรับเครื่องแต่งกายได้ทุกๆ แนวทาง ทุกโทนสี ทั้งสไตล์เสื้อสีใด

แต่กระนั้น ร่มโดม ก็มีข้อบกพร่องเช่นเดียวกันนะ ทั้งนี้ตามร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ส่วนมากมักจะไร้ชนิดเปิดร่มแบบออโต้ ต้องใช้มือดันเปิดเอาซึ่งอาจสร้างความยากลำบากให้แก่หญิงสาวไม่น้อย ยิ่งไปกว่านี้ลักษณะเนื้อผ้าร่มซึ่งเป็นไวนิลหรือพลาสติก แห้งยาก และพลาสติกตัวร่มค่อนข้างจะติดกันได้ไม่ยากตอนเปียกแฉะ นอกจากนี้เหมาะเป็นร่มใช้งานเพียงลำพัง ไม่เหมาะแชร์ร่มกับคนอื่น

ทั้งนี้ยามซื้อร่มบับเบิ้ลมาใหม่ คุณจะพบว่า ร่มโค้งใสๆ เหล่านี้ อาจดูเลอะเทอะนิดหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งปกติของร่มกันฝนชนิดนี้ ดังนั้น ก่อนที่นำมาใช้ควรจะขัดถูด้วยผ้าแช่น้ำหมาดๆ ขณะเดียวกันพยายามทำให้ร่มสะอาดตลอดเวลา เพื่อที่จะให้มันพร้อมใช้ทุกครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆมิได้ใช้นานๆ ก่อนเก็บ ร่มราคาถูก ควรใช้แป้งทาที่ตัวร่ม bubble เพื่อป้องกัน PVC (Poly Vinyl Chloride) ติดกัน ส่งผลให้ยุ่งยากอย่างยิ่งเอามากางใช้ในวันหน้า 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31