Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: มิสสตาร์ บาย ดาวิกา แฟชั่นของ ใหม่ เอาใจสาวน่ารัก สตาร์ เทรนดี้  (อ่าน 207 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

womencube

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3969
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             นอกจากจะมีผลงานละครพรีเซ็นเตอร์จ่อคิวเพียบนางเอกสาวใหม่-ดาวิกาโฮร์เน่ยังมีธุรกิจแฟชั่นออนไลน์“มิสสตาร์บายดาวิกา”(misstarbydavika)ที่มีไอเท็มน่ารักให้สาวๆได้เลือกช้อปกันผ่านอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า@misstarbydavika“สตาร์เทรนดี้”สัปดาห์นี้เลยต้องขอนัดสาวใหม่มาพูดคุยถึงอีกหนึ่งบทบาทของเธอในฐานะเจ้าของแบรนด์ซึ่งเป็นอีกงานหนึ่งที่เธอตั้งใจไม่แพ้การแสดงเลยทีเดียว

 จุดเริ่มต้นของมิสสตาร์บายดาวิกา

 “จุดเริ่มต้นของแบรนด์เกิดจากที่ใหม่วาดรูปเล่นในรถเวลาไปกองถ่ายก็นั่งวาดรูปเล่นฆ่าเวลาไปคือเราวาดรูปไม่ได้เก่งอะไรหรอกค่ะแต่ก็มีลายเส้นเป็นของตัวเองเป็นสไตล์ของเราวันหนึ่งกลับมาจากถ่ายละครที่ต่างจังหวัดก็ให้แม่ดูรูปดาวที่เราวาดว่าตากับปากคล้ายๆกับเราเลยขนตาจะเว่อร์ๆแล้วเราก็มีดาวหลายรุ่นมากแต่มาลงตัวที่แบบนี้ใหม่เองก็ชอบสีพาสเทลอยู่แล้วมิสสตาร์ก็จะเป็นสีพาสเทลด้วยค่ะ”

 หลงรักงานดีไซน์

 “ใหม่เป็นคนชอบงานดีไซน์ค่ะยังคิดว่าอยากจะไปเรียนเลยตอนนี้เราก็แอบถามพี่ๆที่เป็นดีไซเนอร์เวลาที่เราไปถ่ายงานว่าทำยังไงบ้างต้องเย็บแบบไหนทำแพตเทิร์นยังไงก็กำลังชั่งใจอยู่ว่าต้องไปเรียนหรือเปล่าหรือว่าไม่ต้องไปเรียนแล้วเพราะผลสุดท้ายงานที่ออกมาก็กลับสู่หลักการเดิมคือทำจากสิ่งที่เราชอบค่ะ”

 ไอเท็มยอดฮิต

 “ผ้าพันคอขายดีเป็นอันดับหนึ่งเพราะเราเริ่มต้นมาจากการทำผ้าพันคอก่อนถึงตอนนี้ก็มีหลายคอลเลกชั่นมากถ้าเป็นสิ่งของที่ใช้พวกแอคเซสเซอรี่ก็พอประมาณนะส่วนแผ่นน้ำหอมก็กำลังมาแรงมากๆพูดเลยว่าต้องขอบคุณจริงๆเพราะว่าเป็นสิ่งที่คนใช้แล้วใช้อีกแล้วพอไปอยู่ในรถก็ส่งกลิ่นหอมแล้วเรามี9กลิ่นให้เลือกมีกลิ่นองุ่นกลิ่นวนิลากลิ่นบับเบิลกัมฯลฯอย่างใหม่เองก็ห้อยทั้งบ้านเลยค่ะเพราะเราเป็นคนชอบกลิ่นหอมอยู่แล้วส่วนเร็วๆนี้จะมีเสื้อผ้าพร้อมกับหมวกลายใหม่ออกมาด้วยค่ะ”

 ราคาจับต้องได้

 “ราคาของในร้าน“มิสสตาร์บายดาวิกา”เริ่มต้นตั้งแต่ชิ้นละ120บาทบางคนกลัวว่าเป็นของดาราจะแพงใหม่พูดเลยว่าเรามีหลายราคาที่ราคาสูงหน่อยก็จะเป็นตุ้มหูกับชุดเดรสเพราะทำออกมาแบบ

 ลิมิเต็ดจริงๆแพงที่สุดในร้านคือ2,900บาทซึ่งตรงนี้ใหม่คิดว่าราคาของเราจับต้องได้นะ”

 ขายดีจนโดนก๊อบปี้

 “ตอนนี้เราได้เห็นของก๊อบปี้ออกมาไม่ว่าจะเป็นตุ้มหูหมวกผ้าพันคอมีการพรีออร์เดอร์สินค้าในราคาใกล้เคียงกับเราอย่างหมวกเราขาย900บาทของปลอมขาย700บาทแต่อีกมุมหนึ่งเรากลับภูมิใจที่เขาก๊อบนะแสดงว่ามันขายได้มีคนต้องการจำนวนเยอะเขาถึงก๊อบกันเพราะเราไม่ใช่แบรนด์มีชื่อเสียงขนาดนั้นคนที่จะใช้ของเราคือเขาอยากจะใช้จริงๆแต่ไม่ใช่ใหม่บอกว่าภูมิใจแล้วไปก๊อบกันเยอะเลยนะคะ(หัวเราะ)อุดหนุนของจริงก็ดีกว่าค่ะเพราะตัวใหม่เองทำทุกอย่างตามกฎหมายมีการจดทะเบียนต่างๆถูกต้อง”

 ใส่ใจทุกรายละเอียด

 “ทุกคนจะคิดว่าใหม่มีทีมเบื้องหลังเยอะมากแต่“มิสสตาร์บายดาวิกา”มีใหม่คนเดียวที่เป็นเฮดแล้วก็มีคนตอบไลน์คนส่งของอีกคนหนึ่งแค่นั้นทุกอย่างมาจากเราหมดเราออกแบบเองถ้าชิ้นไหนไม่ได้ออกแบบเองก็ต้องเป็นคนปรู๊ฟเองอาจมีความผิดพลาดบ้างจากเด็กยุ่งๆคนนี้แต่ทุกอย่างใหม่ทำจากความรักเวลาเราเห็นคนได้ใส่แบรนด์ของเราเราก็มีความสุขอย่างเสื้อผ้าที่ออกมาใหม่ก็ไปเดินหาซื้อผ้าด้วยตัวเองอย่างแผ่นหอมก็หาข้อมูลเองขับรถไปหาโรงงานเองค่ะ”

 ขอวางแผนก่อนขยายร้าน

 “ใหม่คิดอยากมีหน้าร้านนะคะแต่ว่าเราทำคนเดียวไม่ได้เพราะที่ผ่านมาเราทำอะไรด้วยความเป็นเด็กเรียนรู้จากประสบการณ์ถ้าจะทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้นคงต้องวางแผนดีๆแต่ทุกวันนี้เราก็มีไปออกบูธตามงานบ้างเหมือนกันลูกค้าบางคนเขาก็อยากจะเห็นของจริงบางคนรับไม่ได้กับการซื้อออนไลน์ผ่านอินสตาแกรมการที่เราไปออกร้านทำให้เขาได้จับต้องได้รู้ว่าสิ่งที่เห็นมีอยู่จริงแต่ในการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านไลน์misstarbydavikaเราก็ตอบทุกคำถามของลูกค้าสมมุติว่าเขาถามว่าข้างในกระเป๋าเป็นยังไงบ้างเราก็ถ่ายรูปส่งให้ดูทุกมุมเลย”

 สาวหลากสไตล์

 “ในชีวิตประจำวันใหม่เป็นคนที่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ค่ะเอาตัวโน้นมาใส่กับตัวนี้แต่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ในแต่ละวันด้วยปกติใหม่จะชอบแต่งตัวเรียบๆเท่ๆโทนขาวดำมีหวานๆบ้างมีสีพาส

 เทลบ้างแต่บางทีก็แต่งเป็นแนวสตรีทเลยใส่รองเท้าผ้าใบกางเกงขาสั้นใส่เสื้อโค้ตบ้างทั้งๆที่บ้านเราร้อนมาก(หัวเราะ)ซึ่งใหม่เองก็ติดตามแฟชั่นจากนิตยสารบ้างค่ะแต่พี่เกล้า(ผู้จัดการ)ใหม่ก็รู้เรื่องแฟชั่นเยอะอัพเดทตลอดแม่ก็จะบอกว่าหยุดเพราะสำหรับแม่3,000บาทก็คิดว่าแพงไม่อยากให้ซื้อแล้ว”

 แต่งตัวตามใหม่-ดาวิกาไม่ต้องแพง

 “ไม่ยากเลยค่ะไม่ต้องใช้ของแพงอะไรมากเราเน้นเป็นแค่ชิ้นๆไปใหม่ว่าเรื่องของการแต่งตัวอยู่ที่ความมั่นใจถ้าเรามั่นใจว่าวันนี้เราสวยใส่อะไรเราก็จะสวยสำหรับเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้คงแหวนกับตุ้มหูกระเป๋าและกำไลข้อมือด้วย(หัวเราะ)จริงๆก็เกือบทุกอย่างแล้วนะคะที่ขาดไม่ได้แต่บางวันใหม่จะชอบใส่หมวกเพราะขี้เกียจทำผมเวลาทำงานเราต้องทำผมเยอะกลัวผมเสียก็เลยใส่หมวกแทนใหม่จะมีหมวกติดรถไว้หลายใบมาก”

 เคล็ดลับความสวยของใหม่

 “ใหม่ชอบออกกำลังกายค่ะชอบปั่นจักรยานชอบเล่นโยคะแล้วก็เลือกกินสิ่งดีๆโชคดีที่เราชอบกินผลไม้อยู่แล้วนอกจากนี้ใหม่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบ้างเด็กๆที่มีเราเป็นไอดอลก็จะชอบบอกว่าอยากหุ่นเหมือนพี่เราก็พยายามดูแลตัวเองแล้วก็โชว์ไลฟ์สไตล์ของเราให้ทุกคนเห็นว่าใช้ชีวิตอย่างไรเราถึงเป็นแบบนี้ค่ะ”

 ...ใครอยากสวยเหมือนสาวใหม่ก็สามารถเอาเคล็ดลับเรื่องการแต่งตัวและการดูแลตัวเองของเธอไปปรับใช้กันได้แล้วก็อย่าลืมอุดหนุน“มิสสตาร์บายดาวิกา”ของแท้กันด้วยนะจ๊ะ.

 ลิตเติ้ล เคท 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31