Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: TRUE Super Speed FIBER อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แรงอย่างแน่ใจ กับเน็ตบ้านยอดนิยมช  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26153
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Fiber Cable Internet เป็นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น เทคโนโลยีปัจจุบันให้บริการบนเครือข่ายสายสัญญาณประสิทธิภาพสูงที่ดีเยี่ยมที่สุด ผสมสิ่งใหม่รูปแบบใหม่ใช้สายเส้นใยแก้วนำแสง หรือ เส้นใยออพตินก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลทีวี (Coaxial Cable) พร้อมให้บริการในลักษณะของ Triple Play ตอบปัญหาการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตแล้วก็เอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครอบครัวด้วยสิ่งใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วย เพิ่มสมรรถนะแล้วก็เสถียรภาพในการใช้อินเตอร์เน็ตได้ดีมากยิ่งกว่า และก็เร็วกว่า พร้อมสามารถมองเคเบิลทีวีระบบ HD รวมทั้ง ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในขณะเดียวกันได้อีกด้วย 

ในตอนนี้ Fiber Cable Internet นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แล้วก็เป็นที่ชื่นชอบในสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา ยุโรป และก็ทวีปเอเชีย อาทิเช่น ยกตัวอย่างเช่น ประเทศเกาหลี ซึ่งนับว่าเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายกิ่งก้านสาขาเป็นที่ยอมรับจากคนทั้งโลก

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทย ประกาศความพร้อมเพรียงกลับโฉมกรุงเทพฯ รวมทั้งเมืองไทยแล้ววันนี้ ด้วยบริการใหม่ TRUE Super Speed FIBER อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แรงอย่างแน่ใจ ยกฐานะองค์ประกอบเบื้องต้นโทรคมนาคมของประเทศเทียบเคียงระดับสากล ยกคุณลักษณะเด่นเครือข่ายเส้นใยนำสมัย รองรับความเร็วได้สูงสุด 10 Gbps. ครอบคลุมพื้นที่เยอะที่สุด มั่นอกมั่นใจได้กับประสบการณ์ในการให้บริการที่เป็นเวลานานกว่า 12 ปี แล้วก็ประสิทธิภาพเครือข่ายยืนยันด้วยมากมายรางวัลสุดยอด รวมทั้งบริการข้างหลังการขายแล้วก็กลุ่มช่างผู้ชำนาญ รีบเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นใยตลอดทั้งกรุงเทพฯชั้นใน บริเวณรอบๆแล้วก็จังหวัดต่างๆทั่วราชอาณาจักร รวมครอบคลุม 10 ล้านครอบครัวในปี 2559 เปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารในสังคมสมัยดิจิตอลให้เป็น Digital Society เต็มแบบอย่าง ที่จะตอบสนองทั้งไลฟ์สไตล์แล้วก็การทำงานวันนี้แล้วก็ในอนาคตตามแนวโน้มตลาดโลก พร้อมมอบความคุ้มราคาภายใต้ที่มีความสำคัญในการรบคอนเวอร์เจนซ์ ด้วยแพ็กเกจ TRUE Super Speed FIBER 30 เมก เพียงแต่ 799 บาทต่อเดือน รับเพิ่มบริการทรูมูฟ เอช โทรชัด เน็ตแรง 199 บาท รวมทั้งดูโทรทัศน์ชัดจากทรูวิชั่นส์ ช่องดิจิทัลโทรทัศน์แล้วก็ 3 ช่อง HD รวม 101 ช่อง รวมทั้งสิทธิพิเศษฯลฯ 

TRUE Super Speed FIBER อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แรงอย่างแน่ใจ กับเน็ตบ้านยอดนิยมชั้น 1 ของไทย เสริมความแจ่มชัดของสปีดเร็วแรงสุดขั้น ผ่านเครือข่ายเส้นใยที่ครอบคลุมพื้นที่สูงที่สุด รองรับความเร็วได้สูงสุด 10 Gbps. ทั้งเทคโนโลยี FTTH, FTTB รวมทั้ง DOCSIS เชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพจากประสบการณ์ของทรูที่ให้บริการติดตั้งอินเทอร์เน็ตทรู มาเป็นเวลายาวนานกว่า 12 ปี รับรองด้วยรางวัลหน่วยงานที่มีความเป็นยอดด้านบริการบรอดแบนด์ (Thailand Fixed Broadband Service Provider of the Year) ตลอด 3 ปีซ้อน โดยฟคอยสต์ แอนด์ ซัลลิแวน และก็บริการข้างหลังการขายที่ตามมาตรฐานโลก COPC (Customer Operation Performance Center) พร้อมแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ ที่มอบความคุ้มราคาสูงสุด สบาย ครบวงจร สมัครแล้วก็จัดตั้งง่าย ได้ครบทุกบริการ ตอบปัญหาทุกมิติชีวิต ชาวเมืองทั้งลูกค้าบ้านรวมทั้งหน่วยงานธุรกิจ
สมัครติดเน็ต ทรูซูเปอร์สปีด เส้นใย วันนี้

ฟรี ค่าแรกเข้า ราคา 2,000 บาท (ชูเกว้นแพ็กเกจ 15/1.5 Mbps. จ่ายเพียงแค่ 650 บาท)
ฟรี สิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Port มูลค่าสูงสุด 3,900 บาท
ฟรี ค่าจัดตั้งแล้วก็ค่าเดินสาย ราคา 2,600 บาท (ในระยะสายที่ระบุ)
ฟรี ค่าติดต้งทรูวิชันส์ รวมทั้งค่ารับรองกล่องทรูวิชันส์ ค่า 4,500 บาท (เฉพาะแพ็กเกจที่มีทรูวิชั่นส์)
ฟรี ค่าโทรเบอร์บ้านโทรเข้าโทรศัพท์มือถือ 50 นาที/เดือน

บริการอื่นๆ
Truevisions
โปรเสริม ทรูมูฟ เอช


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
www.fiber-hispeed.com
คุณบอย 096-554-4341,098-583-8389


 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31