Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอนำเสนอ กล้องวงจรปิดบางนา ร้านกล้องวงจรปิดบางนา สัญญาณกันขโมนบางนา  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

108air1

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 264
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด

 • สาย RG59 เป็นสายนำสัญลักษณ์ภาพเหมือนกันกับสาย RG6 แต่สาย RG59 จะมีขนาดที่เล็กกว่าสาย RG6 และมีความยืดยุ่นสูงกว่า โดยกรณีสายเส้นเล็กกว่า แต่สาย RG59
  จะนำสัญญาณภาพได้ในระยะที่สั้นกว่าสาย กว่าคือสาย RG59 นำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 200 เมตร เพราะสาย มีการลดทอนของสัญญาณภาพ เพราะสายมีขนาดเล็กสุด นั่้นเอง สาย RG59 ร้านกล้องวงจรปิดบางนา
  จะสมควรกับใช้งานภายในอาคาร ในลิฟท์ เพราะมีสายมีขนาดเล็กและมีความยืดยุ่นได้ดี ไม่นิยมสำหรับช่างกล้องวงจรปิด
  กล้องวงจรปิดบางนา

  2. สาย RG6 สายแบบนี้เป็นสายนำสัญญาณภาพ นิยมนำมาใช้งานในระบบ นำสัญญาณภาพแบบต่างๆ TV, เคเบิ้ล, จานดาวเทียม, ร้านกล้องวงจรปิดบางนา
  กล้องวงจรปิด และ ระบบ Audio/Video นิยม นำมาใช้งานกับระบบกล้องวงจรปิด CCTV มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งสาย RG6
  กล้องวงจรปิดบางนา
  ในปัจจุบันนำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 400-700 เมตรมีอยู่ระดับด้วยกัน แต่สาย RG6
  ที่ควรนำมาใช้งานใน กล้องวงจรปิด นั้นควรจะเป็นสาย RG6 ที่มีคุณภาพสูง มี Shield ป้องกันลางสูง 95%
  กล้องวงจรปิดบางนา
  เพราะหากนำสายที่มีคุณภาพต่ำ มี Shield แค่ 60%-80% มาใช้งานอาจจะทำให้ได้คุณลักษณะของภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาไม่ดี สัญญาณกันขโมนบางนา
  เมื่อใช้งานไปนานๆแล้ว อาจจะทำให้เกิดสัญญาณภาพไม่ดี สาย RG6 จะมีทั้งแบบที่เป็น Shield ทองแดง และ อลูมิเนียม ทั้งนี้ขึ้นอยู่สถานที่และต่ำแหน่งกล้องวงจรปิดที่จะใช้ในการติดตั้ง ว่ามีอยู่ ณ จุดใด
  หากเป็นจุดที่เดินสายในระยะไกลประมาณ 700 เมตรขึ้นไปก็ควรจะใช้สายที่เป็น ทองแดง แต่ถ้าหากกล้องวงจรปิด ในจุดนั้นเดินสายไกลไม่เกิน 400 เมตร ก็ใช้สายที่เป็น Shield
  อะลูมิเนียมได้ สาย RG6จะมีทั้งสีดำ และ สีขาว ซึ่งสาย สีขาวจะแบบใช้งานภายในอาคาร เพราะสายสีขาวไม่คงทนต่อแสงแดง สาย RG6 สัญญาณกันขโมนบางนา
  สีขาวส่วนใหญ่จะเป็นสายเกรดต่ำ ฉนวนหุ้มสายที่เป็นสีขาวนั้นเปื่อย-ขาดได้ง่าย ส่วนสีดำนั้น จะเป็นสายที่มีเกรดสูงกว่าสายสีขาว ทนทานต่อแสงแดดได้ดี
  ไม่เปื่อย-ขาดง่าย ทนต่อความร้อนได้ แต่ก็จะมีราคาแพงกว่าสายสีขาว สายที่นิยมมาใช้ในระบบกล้องวงจรปิดนั้นจะใช้สายสีดำมีชีวิต ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สัญญาณกันขโมนบางนา
   เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และ อยู่ยืดมากกว่าสาย RG6 สีขาวและปัจจุบัน มีสายไฟฟ้าเลี้ยงกล้องเลยซึ่งนิยิมาก กว่าสายธรรมดาที่ไม่มีสายไฟเลี้ยง งายสำหรับช่าง กล้องวงจรปิด ร้านกล้องวงจรปิดบางนา
   
  เขตบางนา กรุงเทพ
  เป็น 1 ใน 50 เขตการปกครองของกรุงเทพมหานคร อยู่ในกลุ่มเขตกรุงเทพใต้ สภาพทั่วไปเป็นเขตชุมชนเมืองหนาแน่นปานกลางผสมกับชุมชนการเกษตร
  ที่ตั้งและอาณาเขต
  ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา (ฝั่งพระนคร) มีอาณาเขตติดต่อกับเขตต่าง ๆ เรียงตามเข็มนาฬิกา ดังนี้
  ทิศเหนือ ติดต่อกับเขตพระโขนงและเขตประเวศ มีคลองบางอ้อ ซอยสุขุมวิท 101/1 (วชิรธรรมสาธิต) ซอยวชิรธรรมสาธิต 32 (จุฬา 4) ซอยอุดมสุข 29 (พุทธวิถี 1) ถนนอุดมสุข และคลองเคล็ดเป็นเส้นแบ่งเขต
  ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางพลี (จังหวัดสมุทรปราการ) มีคลองสาหร่าย คลองบางนา และแนวแบ่งเขตการปกครองระหว่างกรุงเทพมหานครกับจังหวัดสมุทรปราการเป็นเส้นแบ่งเขต
  ทิศใต้ ติดต่อกับอำเภอเมืองสมุทรปราการ (จังหวัดสมุทรปราการ) มีแนวแบ่งเขตการปกครองระหว่างกรุงเทพมหานครกับจังหวัดสมุทรปราการ และซอยสุขุมวิท 107 (แบริ่ง) เป็นเส้นแบ่งเขต
  ทิศตะวันตก ติดต่อกับอำเภอพระประแดง (จังหวัดสมุทรปราการ) มีแนวกึ่งกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นเส้นแบ่งเขต
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สัญญาณกันขโมยบางนา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31