Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอมุ่งเสนอ กล้องวงจรปิดจตุจักร ร้านกล้องวงจรปิดจตุจักร สญญาณกันขโมยจตุจักร  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

108air1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 264
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
1. สาย RG59 เป็นสายนำลางภาพเหมือนกันกับสาย RG6 แต่สาย RG59 จะมีขนาดที่เล็กกว่าสาย RG6 และมีความยืดยุ่นสูงกว่า โดยเหตุสายเส้นกิ่งก้อยกว่า แต่สาย RG59 กล้องวงจรปิดจตุจักร
จะนำสัญญาณภาพได้ในระยะที่สั้นกว่าสาย กว่าคือสาย RG59 นำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 200 เมตร เพราะสาย มีการตัดทอนของลางภาพ เพราะสายมีขนาดเล็กสุด นั่้นเอง สาย RG59
จะเหมาะกับใช้งานภายในอาคาร ในลิฟท์ เพราะมีสายมีขนาดเล็กและมีความยืดยุ่นได้ดี ไม่นิยมสำหรับช่างกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดจตุจักร

2. สาย RG6 สายแบบนี้เป็นสายนำสัญญาณภาพ การกำหนดนำมาใช้งานในระบบ นำสัญญาณภาพแบบต่างๆ TV, เคเบิ้ล, จานดาวเทียม, กล้องวงจรปิด และ ระบบ Audio/Video
นิยม นำมาใช้งานกับระบบกล้องวงจรปิด CCTV มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งสาย RG6 ในปัจจุบันนำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 400-700 เมตรมีอยู่เกรดด้วยกัน แต่สาย RG6 สญญาณกันขโมยจตุจักร
ที่ควรนำมาใช้งานใน กล้องวงจรปิด นั้นควรจะเป็นสาย RG6 ที่มีคุณภาพสูง มี Shield ป้องกันสัญญาณสูง 95% เพราะหากนำสายที่มีคุณภาพต่ำ มี Shield แค่ 60%-80% กล้องวงจรปิดจตุจักร
มาใช้งานอาจจะทำให้ได้คุณภาพของภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาเสีย เมื่อใช้งานไปนานๆแล้ว อาจจะทำให้เกิดสัญญาณภาพไม่ดี สาย RG6 จะมีทั้งแบบที่เป็น Shield สญญาณกันขโมยจตุจักร
ทองแดง และ อลูมิเนียม ทั้งนี้ขึ้นอยู่สถานที่และต่ำแหน่งกล้องวงจรปิดที่จะใช้ในการประดิษฐาน ว่ามีอยู่ ณ จุดใด หากเป็นจุดที่เดินสายในระยะไกลประมาณ 700 เมตรขึ้นไป ร้านกล้องวงจรปิดจตุจักร
ก็ควรจะใช้สายที่เป็น ทองแดง แต่ถ้าหากกล้องวงจรปิด ในสิ่งกลมๆนั้นเดินสายไกลไม่เกิน 400 เมตร ก็ใช้สายที่เป็น Shield อะลูมิเนียมได้ สาย RG6จะมีทั้งสีดำ และ สีขาว
ซึ่งสาย สีขาวจะแบบใช้งานภายในอาคาร เพราะสายสีขาวไม่ทนต่อแสงแดง สาย RG6 สีขาวส่วนใหญ่จะเป็นสายเกรดต่ำ ฉนวนหุ้มสายที่เป็นสีขาวนั้นเปื่อย-ขาดได้ง่าย ส่วนสีดำนั้น ร้านกล้องวงจรปิดจตุจักร
 จะเป็นสายที่มีเกรดสูงกว่าสายสีขาว เก่าแก่ต่อแสงแดดได้ดี ไม่เปื่อย-ขาดง่าย ทนต่อความร้อนได้ แต่ก็จะมีราคาแพงกว่าสายสีขาว สายที่นิยมมาใช้ในระบบกล้องวงจรปิดนั้นจะใช้สายสีดำมีชีวิต สญญาณกันขโมยจตุจักร
 ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และ แข็งแรงมากกว่าสาย RG6 สีขาวและปัจจุบัน มีสายไฟฟ้าเลี้ยงกล้องเลยซึ่งนิยิมาก กว่าสายธรรมดาที่ไม่มีสายไฟเลี้ยง งายสำหรับช่าง
กล้องวงจรปิด ร้านกล้องวงจรปิดจตุจักร

เป็น 1 ใน 50 เขตการปกครองของกรุงเทพมหานคร จัดอยู่ในกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ ซึ่งถือเป็นแหล่งการค้า การบริการ และแหล่งที่อยู่อาศัยหนาแน่นมาก
ที่ตั้งและอาณาเขต
ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยาหรือฝั่งพระนคร มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองต่าง ๆ เรียงตามเข็มนาฬิกา ดังนี้
ทิศเหนือ ติดต่อกับเขตหลักสี่ มีคลองบางเขนเป็นเส้นแบ่งเขต
ทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบางเขนและเขตลาดพร้าว มีคลองบางบัวและคลองลาดพร้าวเป็นเส้นแบ่งเขต
ทิศใต้ ติดต่อกับเขตห้วยขวาง เขตดินแดง และเขตพญาไท มีคลองน้ำแก้ว คลองพระยาเวิก และคลองบางซื่อเป็นเส้นแบ่งเขต
ทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตบางซื่อและอำเภอเมืองนนทบุรี (จังหวัดนนทบุรี) มีทางรถไฟสายเหนือและคลองประปาเป็นเส้นแบ่งเขต
 
 
 
 
 
 

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31