Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รังสี uv แล้วก็แสงสว่างแดง คุ้มครองป้องกันด้วย Netz luminessence กันแดดใยแมงมุม  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18244
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การป้องกันแสงแดด โดย Netz liminessence กันแดดใยแมงมุง
 
รังสี uv และก็แสงสว่างแดง คุ้มครองด้วย Netz luminessence กันแดดใยแมงมุม โดย กอล์ฟ พิชญะ
เพลิดเพลินไปกับแสงอาทิตย์ แม้กระนั้นสนุกสนานกับมันได้อย่างปลอดภัย
โดยได้รับอนุญาตจากที่ประชุมมะเร็งแห่งรัฐวิคตอเรียออสเตรเลีย
ข้อควรปฏิบัติตามกล้วยๆในดวงตะวัน
การมากขึ้นของอุบัติการณ์ของโรคมะเร็งผิวหนังในช่วงหลายทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาเกี่ยวเนื่องกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นแล้วก็การเปิดรับการพักผ่อน การสัมผัสกับแดดเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้มีอันตรายต่อผิวหนังผิวหนังรวมทั้งระบบภูมิต้านทาน ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าสี่ในห้ากรณีของโรคมะเร็งผิวหนังสามารถคุ้มครองป้องกันได้ด้วยเหตุว่าความเสียหายรังสียูวีจำนวนมากสามารถเลี่ยงได้
การใช้ข้อควรคำนึงง่ายๆตั้งแต่นี้ต่อไปซึ่งดัดแปลงแก้ไขมาจากโปรแกรมSun Wise School Programสามารถสร้างความแตกต่างได้ เงาเสื้อผ้าและก็หมวกให้การคุ้มครองป้องกันที่ยอดเยี่ยม - การใช้โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแดดมีความสำคัญในส่วนต่างๆของร่างกายที่ยังคงสัมผัสตัวอย่างเช่นบริเวณใบหน้าและมือ ไม่สมควรใช้โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดเพื่อต่ออายุการรับแสงอาทิตย์ Netz liminessence กันแดดใยแมงมุง
จำกัด เวลาในอาทิตย์เที่ยงวัน
รังสียูวีของดวงอาทิตย์จะแรงที่สุดระหว่างเวลา 10:00 น. ถึง 16:00 น. ในขอบเขตที่เป็นได้ให้ จำกัด การสัมผัสกับแสงแดดในระยะเวลากลุ่มนี้
นาฬิกาสำหรับดัชนี UV
ทรัพยากรที่สำคัญนี้ช่วยทำให้คุณสามารถวางแผนกิจกรรมกลางแจ้งของคุณในต้นแบบที่คุ้มครองป้องกันไม่ให้แดดมากเกินไป ในระหว่างที่คุณควรรอบคอบในการรับแสงมากเกินความจำเป็นควรรอบคอบเป็นพิเศษในการกระทำตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของดวงตะวันเมื่อดรรชนีรังสี UV เดาระดับการสัมผัสที่ระดับปานกลางหรือสูงกว่า
ใช้เฉดสีอย่างชาญฉลาด
ค้นหาเฉดสีเมื่อรังสียูวีร้ายแรงมาก แต่ว่าโปรดจดจำไว้ว่าส่วนประกอบที่เป็นสียกตัวอย่างเช่นต้นไม้ร่มหรือหลังคาไม่ได้มีการป้องกันแสงแดดอย่างสมบูรณ์ จำกฎเงา: "ดูเงาของคุณ - เงาสั้นค้นหาเงา!"
สวมหมวกกันน็อก
หมวกที่มีขอบกว้างให้การป้องกันแดดที่ดีสำหรับดวงตาหูใบหน้าและก็ข้างหลังหรือคอของคุณ แว่นกันแดดที่ให้การป้องกันรังสี UV-A รวมทั้ง UV-B ถึง 99 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์จะช่วยลดความทรุดโทรมดวงตาจากแดดได้อย่างใหญ่โต ทอแน่นเสื้อผ้าที่หลวมจะให้การคุ้มครองป้องกันเพิ่มเติมจากดวงตะวัน
ใช้โลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด
ทาโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแสงแดดที่มีค่า SPF 15+ อย่างเสรีรวมทั้งใช้ใหม่ทุกๆสองชั่วโมงหรือหลังเลิกงานว่ายเล่นหรือออกกำลังกายกลางแจ้ง
เลี่ยงแสงแดดรวมทั้ง
อาบแดดอาบแดดทำร้ายผิวรวมทั้งดวงตาที่ไม่มีการคุ้มครองป้องกันและก็หลีกเลี่ยงได้เหมาะสมที่สุด Netz liminessence กันแดดใยแมงมุง
การคุ้มครองป้องกันเด็กๆ
โปรแกรมป้องกันดวงอาทิตย์เป็นเรื่องจำเป็นเร่งด่วนเพื่อสร้างความเข้าใจถึงอันตรายต่อสุขภาพของรังสียูวีและเพื่อบรรลุความเคลื่อนไหวในวิถีชีวิตที่จะจับตัวแนวโน้มไปสู่โรคมะเร็งผิวหนังเยอะขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากประโยชน์ด้านสุขภาพแล้วโปรแกรมการศึกษาวิจัยที่มีคุณภาพสามารถเสริมสร้างเศรษฐกิจของประเทศได้โดยการลดภาระทางการเงินให้กับระบบการรักษาสุขภาพที่เกิดจากมะเร็งผิวหนังและก็การรักษาต้อกระจก
เด็กอยู่ในสภาพการณ์ที่มีการเจริญเติบโตรวมทั้งมีความเสี่ยงต่อภัยรุกรามด้านสภาพแวดล้อมมากกว่าผู้ใหญ่ ฟังก์ชันที่สำคัญหลายอย่างอย่างเช่นระบบภูมิคุ้มกันยังไม่สมบูรณ์เมื่อกำเนิดรวมทั้งสิ่งแวดล้อมที่ไม่ปลอดภัยบางทีอาจขัดขวางการพัฒนาตามปกติ
โรงเรียนมีการตั้งค่าที่สำคัญอย่างจำเป็นต้องเพื่อผลักดันการป้องกันแสงแดดแล้วก็โปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสามารถสร้างความไม่เหมือนได้ Netz liminessence กันแดดใยแมงมุง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.netzvip.com/

Tags : กันแดดใยแมงมุม,ครีมกอล์ฟพิชญะ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31