Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มตอนเดียว ร่มขายส่ง ร่มจีน ร่มเล็ก ร่มขนาด  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9043
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มขายส่ง ร่มเกาหลี ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ท่านจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของปี 2559 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการยกย่องเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ถูกจัดเกรดว่า คือร่มพับที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสมกับการเปิดกางในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากมีความสะดวกในการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรทนและมีฟังชันก์การใช้ที่ดี บทความนี้จึงขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวที่ถูกจัดชั้นว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่มีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะต่อสู้กับพายุได้อย่างแข็งแกร่ง แม้เจ้าร่มพับจะมีน้ำหนักซึ่งเบา แต่กระนั้นก็สามารถต้านทานกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดปัญหาร่มพลิกด้านในออกมา ขณะเดียวกันร่มสามารถที่จะเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงให้การยับยั้งป้องกันน้ำฝนที่ดี หากเพื่อนๆเป็นคนซึ่งชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ คุณจำต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรทุกสวมใส่ในกระเป๋าเป้เดินทางได้อย่างสะดวก หรือร่มที่เหมาะจับถือด้วยมือแค่เพียงฝั่งเดียว ซึ่งร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีซึ่งน่าเย้ายวนให้เลือกซื้อมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ทำตัวเฟรมของร่ม โดยถ้าร่มพลิกกลับด้านคุณสามารถดัดกลับคืนสภาพเหมือนเดิมโดยโครงไม่หักหรือว่าเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ ซึ่งท่านซึ่งมีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชอบอย่างมาก เพราะว่าแทบไม่จำเป็นต้องออกแรงเค้นอะไรมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆไม่ต้องวิตกเรื่องความแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะทางบริษัทการันตีว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้งานได้มากกว่า 6,000 ครั้งเชียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กของสุภาพสตรี ซึ่งอยากให้ร่มกะทัดรัดพอเพียงเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าเฉพาะตัว เพราะมีน้ำหนักตัวเพียง 329 กรัมเท่านั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ตอนกางเปิดร่มขายส่งมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีรูปแบบที่ดูดี มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการยับยั้งป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มออโต้แค่เพียงกดเบาๆ ครั้งเดียวเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะสำหรับให้คุณหนูๆ ของท่านได้ใช้งานโดยแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะสวมใส่ในกระเป๋าเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มยังผลิตจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง ช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับทำจากผ้าไนลอนป้องกันฝนได้ดี มีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก เช่นว่า ธีมสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน เขียวมะนาว หรือโทนสีชมพู พวกมันคือร่มพับซึ่งสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายและหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านของคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มพับซึ่งค่อนข้างสดใสและมีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง  เหมาะสำหรับลูกค้าซึ่งเป็นทาสสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นรูปน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนโทนสีได้ตอนเปียกปอน ทำให้คุณมีความรู้สึกสนุกถึงแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลวดลายยังช่วยสะท้อนสี ทำให้เพื่อนๆปลอดภัยขณะเดินข้างถนนกลางคืนอีกด้วย นอกจากนี้ยังการันตีตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกรับประกันเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้หากร่มมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ยามเก็บนั้น มีขนาดความกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะกับการเก็บใส่ในกระเป๋าอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันเวลากางร่มความกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอกับบรรทุกสองคนไปพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งแห้งได้ไว พร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลเป็นเหตุให้สามารถถือจับได้แน่นกระชับนิ้วมือเวลาผจญพายุ หากคุณกำลังมองหาของกำนัลให้กับท่านเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover ถือว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสมกับการใช้เป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน ซื้อให้กับผู้ซึ่งคุณรัก คือการแสดงความรักความห่วงได้อย่างยิ่ง อย่างไรก็ดีถ้าท่านอยากได้ตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในระดับราคาส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของชำร่วยหรือแจกในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล

เบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31