Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาจริง เทค  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

suChompunuch

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24395
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานทำศพ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่เห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่ดีเชียว

เพราะอะไรควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อสัดส่วนที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้คนรับใช้กางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟร้านเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆและยังมีพื้นที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มกอล์ฟควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดเสียหายได้ดี

นอกจากนี้มือจับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เพราะบางครั้งคุณอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว และควรเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบที่ถูกมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจกับคนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้สินค้าที่ดีที่สุด


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกจุดสนใจของงานพิธี และนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรให้ความใส่ใจเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความมีน้ำใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานอุทิศเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้อุทิศและฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด และคุณควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกจ่ายให้กับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รับแรงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณที่หลายๆธุรกิจมักนิยมนำมาแจกให้แก่กลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 โทนสีให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละธีมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาถือพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่เปิด-ปิดร่มใช้เพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีรวมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31