Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานบุญ ของชำร่วยราคาถูก  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11109
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กลยุทธ์เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกจ่ายกับแขกของคุณ เลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรดี เรามีคำตอบ เทคนิคซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่เจ้าภาพจะต้องทราบไว้นะ
มีเจ้าของงานงานศพหลายท่านจริงๆที่อยากได้ร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ แต่กระนั้นก็ไม่ทราบว่าควรจะตั้งต้นเลือก พิจารณายังไง คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำวิถีทางการเลือกร่มราคาถูก ของชำร่วยงานศพ เพื่อให้คุณมีหลักเวลาเลือกได้ของซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน คุ้มระดับราคา พวกเรามาติดตามกันดีกว่า

1.ชนิดวัสดุของร่มขายส่ง

ในการซื้อร่มเพื่อมอบเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หรือว่าจัดทำ Promotion มาร์เกตติ้งนั้น วัสดุของร่มกันฝนคือสิ่งที่สำคัญอย่างมาก  ไม่ว่าเพื่อนๆจะตัดสินใจเลือกร่มพับออโต้หรือร่มตอนเดียว เพราะว่ามันคือสิ่งสรุปคุณภาพมาตรฐานของร่มกันฝนซึ่งเพื่อนๆตัดสินใจซื้อ หากว่าเพื่อนๆต้องการสร้างความประทับใจแก่ผู้รับและก่อให้เกิดอิมเมจที่ดี เพราะฉะนั้นเพื่อนๆต้องมั่นอกมั่นใจว่าได้คัดเลือกวัตถุดิบซึ่งลงตัว ความทนทานเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะสิ่งของเป็นประจำอย่างร่มด้วยแล้ว ยิ่งถ้าเลือกซื้อคุณภาพมาตรฐานที่ดีเท่าใด ก็ยิ่งก่อให้เกิดความประทับใจได้อย่างมากแค่นั้น

2.เฟรมและซี่ร่ม

คืออีกหนึ่งตำแหน่งที่มีความสำคัญของร่ม จะต้องมีคุณภาพดีรวมทั้งไว้วางใจได้เพื่อสามารถที่จะใช้งานได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในปัจจุบันมีหลากหลายวัตถุดิบที่เอามาใช้งาน ซึ่งในแต่ละประเภทก็มีจุดดีข้อเสียเรื่องขนาดน้ำหนักต่างกันออกไป โดยคุณสมควรเลือกชนิดซึ่งเหมาะสมกับงบและความต้องการของท่านเป็นสำคัญ ร่มกันฝนเฟรมซี่ทำจากเหล็ก ค่อนข้างเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่ามีราคาซึ่งถูก แต่กระนั้นมีความทนทานน้อย ส่วนทางด้านเฟรมทำจากไม้เป็นวัสดุซึ่งค่อนข้างคงทนสูง แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะกับการเอามาเลือกใช้จัดทำร่มพับ ของชำร่วยงานศพ นอกจากนี้ที่จับไม้ยังมอบความรู้สึกที่ได้มาตรฐานเวลาจับยึด อย่างไรก็ตามก็ค่อนข้างมีต้นทุนที่แพงถ้าเปรียบเทียบต่อด้ามพลาสติก โครงร่มที่ทำจากไฟเบอร์กลาสนับว่าเป็นวัสดุช้อยส์อีกประเภทหนึ่งซึ่งมีคุณภาพสูง โดยส่วนมากมักจะหยิบมาเลือกใช้กับร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพราะมีขนาดน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ทนทาน และไม่เกิดสนิม ยิ่งไปกว่านี้วัตถุดิบอลูมินั่ม ถึงแม้ว่าจะมีราคาซึ่งแพง ถึงกระนั้นก็มีความทนทานพร้อมกัน

3.วัสดุเนื้อผ้า

วัสดุเนื้อผ้าร่มนั่นก็คือจุดที่ช่วยป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งฝน ดังนั้นเวลาตัดสินใจเลือกเพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆต้องใคร่ครวญวัตถุดิบให้ดีซะก่อน ร่มกันฝนส่วนมากมักสร้างขึ้นจากผ้าใยสังเคราะห์ แม้กระนั้นวัสดุไนลอนก็เป็นช้อยส์ที่ได้รับความนิยมเหมือนกัน นอกจากนี้สมควรใคร่ครวญถึงการฉาบเคลือบยับยั้งป้องกัน รังสียูวี ด้วย เนื่องจากแดดประเทศไทยค่อนข้างแรง และคุณต้องพบเจอทุกวันมากกว่าน้ำฝนซะอีก ควรเลือกเฟ้นวัสดุเนื้อผ้าที่ทน แห้งรวดเร็วและสามารถใช้ได้สม่ำเสมอโดยไม่ฉีกขาดหรือเสียหายเร็วเกินไป

4.ด้ามจับร่ม

มือจับร่มกันฝนนับว่าเป็นส่วนซึ่งจำเป็นต้องให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง เวลาเลือก ควรจะตัดสินใจเลือกมือจับซึ่งจับได้สบายและถือได้ระยะเวลานานๆ โดยที่คุณไม่รู้สึกปวดเมื่อย หรือจำต้องออกแรงมากเกินไป คุณอาจจะเลือกซื้อด้ามร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ทำจากวัสดุอคิลิค ไม้ อลูมิเนียม หรือว่ามือจับที่เคลือบโฟมยาง EVA ที่กระชับมืออย่างยิ่ง นอกจากนี้ลักษณะของที่จับควรสั่งซื้อให้สอดคล้องกับกรุ๊ปผู้รับรวมทั้งความสะดวกเวลานำไปใช้งานด้วย

ท้ายที่สุดนี้พยายามเลือกซื้อกับร้านจำหน่ายร่มขายส่งที่ดีเท่านั้น เนื่องจากร้านค้าจะสามารถช่วยแนะนำร่มกันฝนที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการของคุณลูกค้า ซึ่ง ธนาค้าร่มรวย ขอทำหน้าที่ดูแลเพื่อนๆในด้านนี้ ร้านเรามีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างนาน พร้อมทั้งทราบดีว่าสินค้าตัวไหนเหมาะสมกับเพื่อนๆ ลูกค้าอย่างยิ่ง ดังนี้ ร้านเราจึงคิดค้นร่มแบรนด์ขึ้นมาและเลือกจำหน่ายร่มซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้ท่านสามารถซื้อไปแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ได้โดยคุ้มค้าอย่างมาก
 
จำหน่ายร่มที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว  เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับ ตลาดบัว ขายทุกวัน
ข้าส่งของให้ผู้บริโภคทางไปรษณีย์หรือขนส่ง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง     
โทร 0891246230 และ 0824477555
ติดต่อคุณต้น  LINE ไอดี tanasuna LINE ไอดี  0891246230
http://www.tanasuna99.com/
 

โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี 

 


เครดิต : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31