Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จิ๊มิหรือคำแสลงที่หลายท่านเอาไว้เรียกถึงอวัยวะเพศหญิง  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10536
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
จิ๊มิหรือคำแสลงที่หลายรายเอาไว้เรียกถึงอวัยวะเพศหญิง ซึ่งคำว่า จิ๊มิ หลายคนบอกว่าฟังแล้วดูน่ารักไม่หยาบคาย จึงนิยมเอามาใช้กัน แต่ถึงกระนั้นก็ตามไม่ว่าจะเรียกว่าอะไรแต่ก็หมายรวมคือ อวัยวะระบบสืบพันธุ์เพศหญิง ซึ่งจิมิ๊เองก็ยังประกอบไปด้วยส่วนต่างอีกหลายส่วน ที่คอยประสานกลไกในการทำงาน ซึ่งมีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เอาเป็นว่ามาดูกันดีกว่าว่าจิมิ๊ประกอบไปด้วยอะไรกันบ้าง
เริ่มแรกเลย คือช่องคลอด (Vaginal Canal) สำหรับช่องคลอดตั้งอยู่ระหว่างท่อปัสสาวะและทวารหนัก มีความยาวประมาณ 7 – 8 เซนติเมตร เป็นช่องผ่านของอสุจิเข้าไปปฏิสนธิกับไข่ และยังเป็นทางออกของทารกขณะคลอด ผนังภายในช่องคลอดเป็นเยื่อ สามารถแยกออกจากกันได้ และยืด-หด ได้ ปกติช่องคลอดจะมีสภาพเป็นกรด ที่ปากช่องคลอดมีเยื่อพรหมจารี เยื่อนี้จะฉีกขาดเมื่อมีการร่วมเพศครั้งแรก หรือเล่นกีฬา ปั่นจักรยาน เป็นต้น 
     
ถัดมาก็สำคัญไม่แพ้กันคือ มดลูก (Uterus) โดยมดลูกมีลักษณะคล้ายผลชมพู่ตั้งอยู่ในอุ้งเชิงกราน อยู่ระหว่างกระเพาะปัสสาวะและทวารหนัก มีส่วนเชื่อมต่อกับช่องคลอดที่เป็นปากมดลูก มีลักษณะภายในเป็นโพรงแคบ มีเยื่อบุโพรงมดลูกเป็นเนื้อเยื่อหนา แข็งแรง มีเส้นเลือดหล่อเลี้ยงจำนวนมาก และเปลี่ยนแปลงตลอดทุกรอบเดือน เยื่อผนังมดลูกจะหลุดลอกขณะมีประจำเดือน
 
นอกเหนือจากนั้นยังมีรังไข่ (Ovary) โดยรังไข่ถือได้ว่าเป็นอวัยวะขนาดเล็ก มีสีขาวมัน อยู่ที่ปีกมดลูกทั้งด้านซ้ายและขวา ทั้งสองข้างเชื่อมติดกับมดลูกด้วยปีกมดลูกหรือท่อนำไข่สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยท่อนำไข่ (Oviduct) หรือ ปีกมดลูก (Fallopian Tube) โดยเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างรังไข่ทั้งด้านซ้ายและขวา กับมดลูก เป็นทางผ่านของไข่จากรังไข่ไปยังมดลูก
 
ถึงกระนั้นก็ตามทุก ๆ องค์ประกอบของจิมิ๊ล้วนมีความสำคัญและทำงานอย่างสอดคล้องกัน เพราะฉะนั้นผู้หญิงอย่างเราเองก็ต้องใส่ใจและดูแลให้ทั่วถึงทุกส่วนประกอบ โดยบางครั้งอาจจะจำต้องอาศัยแพทย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบความผิดปกติ โดยอาจจะจำเป็นจะต้องไปพบหมอปีละครั้งหรือสองครั้ง แม้ว่าบางคนจะอายที่จะไปพบแพทย์แต่ก็ดีกว่าปล่อยไว้แล้วเป็นอันตรายหรือก่อเกิดปัญหาขึ้นมา
 
 ฟื้นฟูผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น
ผิวขาวเนียน
ช่องคลอดฟิตกระชับ
ลดการสะสมของแบคทีเรีย
สินค้าขายดีอันดับ1
ราคาก้อนละ 390 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
คลิก www.winonasoap.com
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรีแบบตัวต่อตัว
โทร 099-320-3202
Line ID: http://line.me/ti/p/%40winona
Facebook : https://www.facebook.com/winonasoap/
IG : https://www.instagram.com/winonasoap/
#WinonaSoap #สบู่รีแพร์ #คืนความสาว #ลดกลิ่นอับชื้น #ฟื้นฟูผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น #สินค้าขายดีอันดับ1 #สินค้าพร้อมส่ง #จัดส่งฟรี
 

ที่มา : https://www.facebook.com/winonasoap

Tags : จิมิ๊,ช่องคลอด 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31