Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ antipest  (อ่าน 11820 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

antipest

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 27
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ antipest
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2017, 10:00:54 AM »
#เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ
https://www.antipestthailand.com/

การกำจัดหนูที่ไม่ต้องฆ่า นั้นมีวิธีที่หลากหลายมากๆในขณะนี้ เพราะเทคโนโลยี ที่ทันสมัย และนักวิจัย ยังให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก  โดยผู้เชี่ยวชาญ ทางประเทศ อเมริกา ได้ข้อสรุป เกี่ยวกับหนูและแมลงสาบว่าแล้วว่า ถ้าเราทำการฆ่าหนูหรือแมลงสาบให้ตายไปแล้วนั้น พอสักระยะก็จะมีตัวใหม่เข้ามาดังเดิม ซึ่งเราก็จะต้องทำการฆ่า วนไปแบบนี้เรื่อย ซึ่งจะต้องเสียเวลา และยังคอยต้องมากังวล ว่าจะกลับมาอีกเมื่อไหร่
ดังนั้นจึงมีการคิดค้น วิธีที่ดีกว่าการฆ่า โดยการใช้คลื่น ความถี่เพื่อเป็นการขับไล่หนู เพื่อไปรบกวนประสาท หนูจนทนไม่ได้ แล้วจะหนีออกไปจนหมดในที่สุด ทางเราได้จัดจำหน่าย เครื่องไล่หนู และแมลงสาบ เพื่อตอบสนอง ต่อความต้องการของเพื่อนสมาชิก เหมาะกับท่านที่ไม่ต้องการ ฆ่าหนูแต่ไม่อยากมีหนูภายมนบ้าน
     มีจำหน่ายรุ่นดังนี้

รุ่น AP01

         หลักการทำงาน ของ AP-01 เครื่องไล่หนู เราเป็นรายแรกที่ใช้ เทคโนโลยี miro-electronice technology ปล่อยแบบ 3 คลื่น ใน 3 คลื่นประกอบด้วย1คลื่น เป็นแบบคลื่นแม่เหล็ก อีก2คลื่น นั้นแบบแบบคลื่นอัลตราโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน และไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด เครื่อง ap- 01 ครอบคลุม พื้นที่การ ทำงาน 100 ตารางเมตร หากพื้นที่กว้างควรติดตั้งเพิ่มตามความเหมาะสม
รุ่น AP-02

   หลักการทำงาน เป็นเครื่องไล่หนูที่เหมาะสำหรับพื้นที่โล่ง เช่นบนฝ้า ลานจอดรถ ห้องอาหาร รุ่น AP-02นั้น ใช้คลื่นสัญญาณที่มีประสิทธิภาพ อย่าง คลื่นอัลตร้าโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน และไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด เครื่อง AP-02 ครอบคลุมพื้นที่การ ทำงาน 400 ตารางเมตร หากพื้นที่กว้างควรติดตั้งเพิ่มตามความเหมาะสม
รุ่น AP-03

หลักการทำงาน หลักการทำงาน ของ AP-03 เครื่องไล่หนู เราเป็นรายแรกที่ใช้ เทคโนโลยี miro-electronice technology ปล่อยแบบ 3 คลื่น ใน 3 คลื่นประกอบด้วย1คลื่น เป็นแบบคลื่นแม่เหล็ก อีก2คลื่น นั้นแบบแบบคลื่นอัลตราโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน  มีอาการเชื่องซึ่ม เบื่ออาหารและไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด เครื่อง AP-03 นั้นครอบคลุมพื้นที่ 500 ตารางเมตรเมตร หากพื้นที่กว้างควรติดตั้งเพิ่มตามความเหมาะสม
รุ่น AP-04

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใหญ่ คลอบคลุมพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร หรือ 200 เมตร เหมาะสำหรับ พื้นที่โกดัง ห้องประชุม หลักการทำงาน หลักการทำงาน ของ AP-04 เครื่องไล่หนู เราเป็นรายแรกที่ใช้ เทคโนโลยี miro-electronice technology ปล่อยแบบ 3 คลื่น ใน 3 คลื่นประกอบด้วย1คลื่น เป็นแบบคลื่นแม่เหล็ก อีก2คลื่น นั้นแบบแบบคลื่นอัลตราโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน  มีอาการเชื่องซึ่ม เบื่ออาหารและไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด
ขั้นตอนการทำงาน  ใช้งานง่ายเพียงแค่ ท่านเลือกพื้นที่ให้เหมาะสม แล้วทำการ เสียบปลั๊ก เท่านี้ เครื่อง
จะทำงาน โดยอัตโนมัติ เครื่องนี้จะเห็นผล ภาย ในสองหรือสามอาทิตย์
   คำเตือน
ไม่ควรติดตั้งเครื่องไว้ภายนอกอาคาร บริเวณที่มีอุณหภูมิและความชื้นสูง
เครื่องใช้กระแสไฟฟ้า AC220V/50Hzเท่านั้น
เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการกลับมาของหนู
https://www.antipestthailand.com/ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31