Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มญี่ปุ่  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11152
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ขายร่มญี่ปุ่น ร่มกันแดดร่ม ร่มราคาส่ง มารู้จักร่มบับเบิ้ลใส ร่มขายส่ง Fashion ยอดฮิตของหน้าฝนกันดีกว่า ทำความรู้จักร่มโดม  ร่มราคาถูก ที่กำลังมาแรงสไตล์ฮิปเตอร์ ท่านรู้หรือเปล่าร่ม bubble  ร่มราคาถูก หน้าตาเป็นอย่างไร มาทำความรู้จักผ่านบทความนี้กันดีกว่า
มั่นใจว่าหลายคนอาจจะคุ้นเคยพร้อมทั้งได้เคยพบเห็นร่มหน้าตาโค้งๆ เป็นโดมครึ่งวงกลมกันสม่ำเสมอ ตามร้าน ขายร่มราคาส่ง หลายๆ แห่ง ยิ่งไปกว่านั้นตัวร่มยังมีความโปรงแสง มีรูปแบบเป็นที่โดนใจรวมทั้งเหมาะสมนำมาใช้งานเป็นของใช้แนวๆ ในช่วงฤดูฝนสำหรับหญิงสาว อย่างมาก  และเนื้อหาเหล่านี้นี้จะพาคุณไปทำความเข้าใจแง่มุมต่างๆ ของพวกมันในฉบับย่อ

1.ทำความรู้จักร่มโดม

ร่มโค้งหรือว่าร่ม bubble นับว่าเป็นร่มอีกแบบที่เพื่อนๆควรซื้อไว้ใช้ ที่ตัวร่มรูปแบบโค้งๆ คล้ายๆลูกฟุตบอลผ่าซีก ซึ่งนี่เองทำให้คุณสามารถคลุมได้ทั้งส่วนศีรษะจนกระทั่งบริเวณไหล่ คันร่มและซี่ร่มทำจากอลูมิเนียมและไฟเบอร์กลาส ส่วนผ้าร่มมักจะผลิตจาก PVC สไตล์ใส มีความทนทาน ใช้ได้ค่อนข้างนานเป็นปีๆ ในขณะที่ความกว้างของร่มมีหลายหลากตั้งแต่ขนาดกว้าง 84 ซม. ไปจนถึง 100 เซนติเมตร โดยทั่วไปสาวๆ มักเก็บเอาไว้ในรถยนต์ มีลวดลายเพ้นท์อีกทั้งลูกเล่นให้ตัดสินใจเลือกมากมาย รวมทั้งดูเป็นแฟชั่นยิ่งกว่าหากนำไปเทียบเคียงกับ ร่มขายส่ง แบบทึบปกติธรรมดา ซึ่งด้วยความกิ๊บเก๋ ทนทาน พวกมันจึงเปลี่ยนเป็นเทรนด์Fashionร่มที่ได้รับความนิยมอีกทั้งเป็นที่ประทับใจของประชาชนหลากหลายกลุ่ม ทั้งชายหนุ่ม สาวๆรวมทั้งเด็ก ร่มโดมใช้งานเปิดกางเป็นแฟชั่นและใช้กันเม็ดฝนอย่างเดียว ไม่ได้ยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์หรือรังสียูวีได้
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
2.ข้อดีข้อเสีย

จุดดีอันดับแรกของร่มโดมนั่นก็คือ สามารถยับยั้งป้องกันฝนสาดได้ดี ลำตัวส่วนบนไม่เปียก  เพราะว่าส่วนบนของร่มโดมจะครอบคลุมไปตลอดหัวและไหล่ของผู้กาง ลงตัวกับสาวๆ ซึ่งไปเซ็ตผมมา หรือไม่ต้องการให้ทรงผมเปียกฝนจนเสียทรง ส่วนความโปรงใสของมันที่ทำจากวัตถุดิบ PVC ก็ช่วยให้ผู้ถือเห็นวัตถุต่างๆ รอบข้างได้แจ่มชัด ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปซึ่งมีรูปแบบเป็นผ้าทึก พอกางร่มยับยั้งป้องกันเม็ดฝนระดับต่ำกว่าระดับใบหน้าก็จะร่มก็จะบังสายตาทำให้ไม่อาจสังเกตเห็นทางด้านหน้าได้ชัดเจน คุณอาจจะก้าวเดินปะทะผู้คนโดยไม่เจตนา

ส่วนด้านร่มใสแล้ว พวกมันได้รับการออกแบบมาสำหรับแก้ไขปมปัญหาเหล่านี้โดยเฉพาะ มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆเห็นและถือร่มเดินได้โดยระแวดระวังมากขึ้น พบเห็นท่อหรือทางขรุขระด้านหน้าได้ชัดแจ๋ว ช่วยให้สามารถหลบเลี่ยงได้สะดวกสบาย รวมทั้งมั่นใจได้ว่าปลาย ร่มขายส่ง ไปแยงที่ลูกกะตาของใคร ร่มโค้งใส่เหมือนกับกระจกบานโค้ง ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะมองเห็นบรรยากาศรอบๆ ตัวในเวลาฝนตกได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ร่มโดมส่วนใหญ่ประกอบด้วยที่จับซึ่งมีลักษณะเป็นทรงตะขอ ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับจับป้องกันกระแสลม ขณะเดียวกันยังหยิบมาคล้องแขนเวลาเดิน หรือว่าคล้องกับพนักเก้าอี้เวลาซึ่งเพื่อนๆนั่งลงทานอาหารได้ หรือไม่ก็แขวนกำแพง และราวตากเพื่อที่จะให้ผึ่งให้ร่มแห้ง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีลูกเล่นสวยๆ มากมาย ร่มราคาถูก บางรุ่นมีโทนสี แพทเทิร์น และตราสินค้าผลิตภัณฑ์เพ้นท์ที่บริเวณร่ม อีกทั้งยังสามารถลงคู่สำหรับเครื่องแต่งตัวได้ทุกแนวทาง ทุกๆ โทนสี ทั้งสไตล์เสื้อผ้าสีอะไรก็แล้วแต่

แม้กระนั้น ร่ม bubble ก็มีจุดด้อยเช่นเดียวกันนะ ทั้งนี้ร่มบับเบิ้ลที่ขายตามร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ส่วนใหญ่มักไร้ชนิดเปิดร่มแบบออโต้ ซึ่งร่มสไตล์นี้ส่วนใหญ่ต้องใช้มือดันเปิดเอาซึ่งอาจก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่ผู้หญิงไม่ใช่หยอก ทั้งนี้ลักษณะผ้าร่มซึ่งเป็นไวนิลและพลาสติก แห้งยาก พร้อมทั้งพลาสติกที่เป็นตัวร่มค่อนข้างจะติดได้ง่ายตอนเปียกน้ำ และเหมาะเป็นร่มใช้งานเพียงคนเดียว ไม่ใช่ร่มเพื่อแบ่งปัน

ทั้งนี้ยามสั่งซื้อมาใหม่ๆ ท่านจะค้นพบว่า ร่มโค้งใสๆ เหล่านี้ อาจดูสกปรกเล็กน้อย ซึ่งเป็นเรื่องปกติของร่มแบบนี้ ดังนั้น ก่อนที่เอามาใช้พยายามเช็ดด้วยผ้าแช่น้ำหมาดๆ ขณะเดียวกันพยายามดูแลรักษาร่มใสให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อที่จะให้มันพร้อมเปิดกางทุกๆ ครั้ง แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆคาดคิดว่าจะไม่ได้เปิดกางพวกมันเป็นเวลานาน เพราะฉะนั้น ก่อนที่เก็บพับ ร่มราคาถูก ควรใช้แป้งทาบริเวณตัวร่ม เพื่อยับยั้งป้องกัน พีวีซี (PVC) ติดกัน ช่วยให้ยุ่งยากอย่างยิ่งนำมากางเปิดใช้อีกครั้ง 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก, 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31