Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘ณเดชน์’ ไม่แคร์คนจับผิดเรื่องหอบ  (อ่าน 170 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

womencube

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3969
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ‘ณเดชน์’ ไม่แคร์คนจับผิดเรื่องหอบ‘ญาญ่า’ บอกสวีทบนเวทีมีนอกบทบ้าง

เป็นอีกคู่จิ้นที่โชว์หวานตลอด สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ โดยเฉพาะในคอนเสิร์ต “กิฟ มี ไฟว์” ที่ผ่านมา ขนาดสาวญาญ่าขาเจ็บ แต่ยังใจสู้ ไปเป็นแขกรับเชิญให้พี่ชายคนสนิท แถมยังมีชอตสวีทให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอน เหมือนเป็นการเปิดตัวว่าคบกัน ล่าสุดได้เจอตัวทั้งคู่เลยต้องถามเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมให้ฝ่ายชายเคลียร์เรื่องที่แสดงบนเวทีอย่างร้อนแรง จนมีคนตั้งข้อสังเกตว่า ไม่เหมือนคนเป็นโรคหอบที่เจ้าตัวเคยบอกไว้เมื่อครั้งไปเกณฑ์ทหารที่ผ่านมาด้วย

ณเดชน์ เผยว่า “คอนเสิร์ตที่ผ่านมา คู่ของผมกับญาญ่าเราก็เต็มที่ถึงขาน้องเจ็บจากโดนแมงกะพรุนกัด แต่ใจเขาสู้มาก ฉากสวีทบนเวทีเราก็ไม่ได้เขินนะ เพราะเราซ้อมกันหลายรอบ ส่วนที่น้องเจ็บขา เราก็ต้องดูแลเขา ผมเป็นห่วงอยู่แล้วครับ สำหรับเรื่องที่คนมองว่าผมไม่เหมือนคนเป็นโรคหอบ จริง ๆ การขึ้นโหนสลิงมันใช้กล้ามเนื้อเป็นส่วนใหญ่ ไม่ได้ใช้ระบบหายใจมากขนาดนั้น และเราก็พ่นยาก่อนขึ้นด้วย ผมไม่ได้รู้สึกแย่กับข่าวนี้ครับ เพราะบางคนคิดเยอะก็พูดแบบนี้ แต่บางคนปล่อยใจสบาย ๆ ก็มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา และที่บอกว่าคนหอบเต้นไม่ได้ขนาดนี้ คือผมก็เตรียมร่างกายมาค่อนข้างดีเหมือนกัน ที่มีคนมาจับผิด ผมไม่ได้ซีเรียส ชินและรู้สึกเฉย ๆ มาตั้งแต่เรื่องทหารแล้วครับ เรื่องคนจับผิดผมว่าก็คงมีมาเรื่อย ๆ ครับ”

ด้านสาว ญาญ่า เสริมว่า “ซีนที่แสดงกับพี่ณเดชน์หนูก็ไม่ได้เขินค่ะ เราเน้นความเป็นธรรมชาติ เพลงที่เขาจัดมาให้ก็น่ารักมากเลย ส่วนที่เราขาเจ็บ แต่ยังไปขึ้นเวทีให้พี่ณเดชน์ได้ เป็นเพราะเราอยากไปเต้น พี่ณเดชน์เขาก็ดูแลดี ส่วนที่คนมองว่าซีนหวานวันนั้นเป็นการเปิดตัวว่าเราสองคนคบกันจริงจัง คือหนูว่าก็ไม่ขนาดนั้น มันเป็นแค่การแสดง แต่อาจจะด้วยเพลงและอารมณ์พาไป เลยทำให้ภาพออกมาดูสวีท ซึ่งมันก็เป็นการแสดงตามสคริปต์ อาจจะมีนอกสคริปต์บ้างนิดหน่อย แต่ไม่เยอะค่ะ (ยิ้ม)”. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31