Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 เรื่องที่คนทั่วไปเข้าใจผิดเกี่ยวกับแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11462
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
10 เรื่องที่คนทั่วไปเข้าใจผิดเกี่ยวกับแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
   แน่นอนว่าถ้าพูดถึง  แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ซื้อ แหวนเพชร แหวนแต่งงาน น้ำงามซักวงแล้วคงเป็นที่ปรารถนาหรือต้องการของสาวๆหลายๆท่านเป็นแน่
ซึ่งมีอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังมีความเข้าใจเกี่ยวกับแหวนเพชร แหวนแต่งงานหรือ jewelry (จิวเวลรี่)ในแบบผิดผิดกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาที่มารวมไปถึงการดูแลรักษาแหวนเพชร แหวนแต่งงาน หรือ jewelry (จิวเวลรี่)สุดโปรดของคุณ บทความนี้จะพาท่านไปรู้จักสิ่งที่ถูกต้องของสุดยอดเครื่องประดับที่คุณมี
1. ราคา : แน่นอนว่าถ้าพูดถึงแหวนแต่งงาน แหวนเพชร หรือแหวนที่ทำจาก jewelry (จิวเวลรี่) อื่นอื่น สาวๆหลายๆท่านต้องนึกถึงราคาหลักแสนหลักล้านแท้จริงแล้วราคาของมันนั้นอาจเริ่มต้นเพียงหลักพันหรือไม่กี่หมื่น
ซึ่งหากเทียบกับโทรศัพท์มือถือที่หลายๆท่านใช้อยู่นั้นแล้วบางวงอาจจะมีราคาใกล้เคียงกัน
แต่สิ่งที่เครื่องประดับแตกต่างจากโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนนั่นก็คือมันสามารถเปลี่ยนเป็นมูลค่าหรือขายคืนได้ในวันข้างหน้าโดยที่มูลค่าเท่าเดิมหรือจากมีแต่เพิ่มขึ้นจึงเป็นหนทางที่ดีหากคุณจะลงทุนด้วยการซื้อ
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ไว้เพื่อการลงทุน
 2. ควรถอดแหวนเก็บบ้าง: แหวนเพชรไม่ใช่สิ่งที่เราจะใส่เพื่อทำบางกิจกรรมรวมถึงกิจกรรมลุยลุย เช่น adventure ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นความเสี่ยงและอันตรายกับทั้งตัวเรือนของแหวนเพชร หรือ jewelry (จิวเวลรี่)ที่ประดับบนตัวเรือนซึ่งอาจเสี่ยงต่อการหลุดหล่นหายในขณะคุณทำกิจกรรมก็เป็นได้
ฉะนั้นหากจำเป็นต้องทำกิจกรรมที่มีความเสี่ยงคุณควรถอดเพื่อเก็บเพื่อความปลอดภัย
และยังทำให้คุณจะได้มีแหวนที่สวยงามไว้ในครอบครองไปอีกนาน
 3. ทำความสะอาดบ่อยแหวนจะเสียหาย: เป็นความเชื่อแบบผิดผิดซึ่งแท้จริงแล้วการทำความสะอาดตัวเรือนของแหวนเพชร แหวนแต่งงานแหวนหมั้นหรือแหวนที่ทำจาก(จิวเวลรี่)อื่นๆนั้นควรทำความสะอาดอาทิตย์ละ 1ครั้งโดยเฉพาะสาวสาวที่ใส่แหวนอยู่ตลอดเวลาแน่นอนว่าเครื่องสำอางที่คุณใช้นั้นไม่ว่าจะเป็นแป้งโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวมีผลให้ความมันวาวของตัวแหวนเพชร แหวนหมั้น หรือ jewelry ที่คุณสวมใส่อยู่หมองลงฉะนั้นทำความสะอาดยิ่งบ่อยเท่าไหร่ยิ่งคงความสวยสดงดงามให้เครื่องประดับของคุณอย่างแน่นอน
 4. การปรับขนาดที่ดี...ต้องยึดจากดีไซส์ แหวน เป็นหลักเท่านั้น :หลายๆท่านคงทราบดีว่าการซื้อเครื่องประดับประเภทแหวน ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร, แหวนหมั้น, แหวนแต่งงานหรือแหวนคู่ต่างๆทางร้านจะมีบริการปรับขนาดแต่การปรับขนาดที่ดีนั้นสิ่งจำเป็นที่ต้องยึดถือเสมอนั่นคือต้องดูการดีไซน์ของตัวแหวนเป็นหลักเท่านั้นและควรทำเฉพาะจำเป็นจริงๆเพราะการปรับขนาดของแหวนอาจจะส่งผลกับดีไซน์หรือรูปทรงแหวนได้
 5. หนามเตยคือสิ่งที่พึงระวัง :เนื่องจากหนามเตยจะมีขนาดและความหนาขึ้นอยู่กับเพชรหากเพชรยิ่งมีขนาดเล็กหนามเตยก็จะบางและเล็กลงไปภาพชำรุดอาจส่งผลให้ตัวเพชรบนแหวนหรือ jewelry (จิวเวลรี่)หลุดออกจากตัวแหวนได้
 
 6. น้ำยาเช็ดกระจก : การใช้น้ำยาเช็ดกระจกทำความสะอาดแหวนเพชรแหวนแต่งงาน หรือ jewelry  (จิวเวลรี่)ที่เป็นเพชรแค่คุณแช่กับน้ำยาเช็ดกระจกในเวลา 10 -15 นาทีเครื่องประดับสุดรักของคุณนั้นจะกลับมาเงางามแวววาวอย่างไม่น่าเชื่อ
 7. ถอดแหวนก่อนคลอด: สาวๆที่ตั้งท้องหรือเริ่มจะตั้งครรภ์ควรจะถอดแหวนเพชร, แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงานที่สวมใส่อยู่ออกก่อนเพราะเมื่อท้องแก่แล้วนิ้วของคุณอาจบวมจนไม่สามารถถอดแหวนได้เมื่อถึงวันคลอดหากคุณไม่สามารถถอดแหวนได้หมอทำคลอดอาจจะต้องใช้คีมตัดแหวนของคุณออกเนื่องจากไม่สามารถใส่เครื่องประดับ jewelry (จิวเวลรี่ )เข้าในห้องคลอดได้
 8. แหวนเพชรควรเก็บแยกจากแหวนอัญมณีอื่นๆ :ข้อนี้เป็นเรื่องสำคัญมากเพราะเพชรเป็นอัญมณีที่แข็งที่สุดการเก็บรวมกับjewelry หรืออัญมณีอื่นอื่นนั้นจึงมีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้ jewelry(จิวเวลรี่)หรืออัญมณีอื่นๆเป็นรอยได้
 9. ซื้อที่เมืองผลิตใช่ว่าจะถูกเสมอไป : การซื้อแหวนเพชรจากเหมืองที่ผลิตไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้เพชรแท้ราคาถูกแต่อาจยังเป็นความเสี่ยงซึ่งหากคุณไม่มีความรู้ด้านการดูเพชรหรือการสังเกตจะมีโอกาสสูงที่คุณจะถูกหลอกได้เช่นกัน
ฉะนั้นเลือกซื้อจากร้านที่มีประวัติการซื้อขายยาวนานมั่นคง
และรับประกันการซื้อคืนตลอดอายุการใช้งานจะดีกว่า
 10. เพชรเม็ดโตราคาดีกว่าเม็ดเล็กหลายเม็ด: หากคุณเลือกซื้อเครื่องประดับเพื่อการลงทุนหรือเก็งกำไรไว้ขายในระยะยาวแล้ว เพชรเม็ดใหญ่จะราคาขึ้นดีกว่าถ้าเทียบกับเพชรเม็ดเล็กหลายๆเม็ดฉะนั้นหากไม่มีปัญหาเรื่องทุนทรัพย์เลือกเพชรเม็ดใหญ่ไปเลยจะดีกว่า
 
Lsjewelrygroup  แหวนเพชรแหวนแต่งงานแหวนหมั้น #โรงงานเพชร #ธุรกิจ #ร้านเพชรจิวเวลรี่
แหวนเพชร,แหวนแต่งงาน,จิวเวลรี่ (jewelry)
 
 DiamondfactoryBangkokThailand
#แหวนเพชร #แหวนแต่งงาน#แหวนหมั้น #โรงงานเพชร #ธุรกิจ #ร้านเพชร#จิวเวลรี่
ShopjewelryDiamondfactoryBangkokThailand
https://www.lsjewelrygroup.com/
 
Seo project marketing
รับทำ seoรับสอน seoเรียนทำ seoติด top 1ติด top 2ติด top 3ติด top 4ติด top 5วิเคราะห์การตลาดตัดสติกเกอร์ทำป้ายออกแบบรับทำสิ่งพิมพ์ทุกชนิด
 
Seo projectmarketing
รับทำ seoรับสอน seoเรียนทำ seoติด top1ติด top2, ติด top 3ติด top4ติด top5วิเคราะห์การตลาดตัดสติกเกอร์ทำป้ายสิ่งพิมพ์ทุกชนิด
seo-project-marketing.com
  
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31