Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สเปรย์กันน้ำ Always Dry  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16263
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สเปรย์กันน้ำ Always Dry
« เมื่อ: สิงหาคม 13, 2017, 02:18:38 PM »

ของใคร ใครก็หวง ยิ่งของราคาสูงก็ยิ่งห่วงใช่มั้ยล่ะ? จะให้หายห่วงก็คงต้องดูแลปกป้องกันเป็นอย่างดี และนี่คือตัวช่วยที่จะทาให้ของรักของหวงของคุณได้รับการปกป้องเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

Always Dry สเปรย์กันน้าที่จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและของเหลวต่าง ๆ นานา ไม่ให้มาทาร้ายของรักของคุณ เหมาะสาหรับวัสดุที่ทาจากผ้าและเครื่องหนังทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า , รองเท้าผ้าใบ , รองเท้าหนัง , กระเป๋า , เบาะรถยนต์ , เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่กางเกงยีนส์ตัวโปรดก็ตาม

ซึ่งน้ายาจากสเปรย์กันน้า Always Dry จะทาหน้าที่เป็นฟิล์มเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็นเพื่อที่จะป้องกันสิ่งสกปรกและของเหลวต่าง ๆ จากของที่คุณรัก สามารถปกป้องได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 เดือน โดยที่ฟิล์มเล็ก ๆ เหล่านั้นจะไม่ทาให้สีของรองเท้าหรือเครื่องหนังที่ปกป้องนั้นหมองลง หรือทาให้ลักษณะพื้นผิวเปลี่ยนไปจากเดิม และฟิล์มระดับนาโนสเกลในสเปรย์กันน้า Always Dry ของเรายังไม่ปกปิดการระบายอากาศของพื้นผิวนั้น ๆ อีกด้วย ทาให้ของรักของคุณยังคงความงามเหมือนใหม่ไม่เปลี่ยนแปลง

สาหรับวิธีการใช้สเปรย์กันน้า Always Dry นั้นก็แสนง่ายดาย เริ่มกันที่..
1. ใช้แปรงปัดทาความสะอาดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกบนสิ่งของที่ต้องการใช้สเปรย์
2. เขย่ากระป๋องและฉีดสเปรย์โดยทิ้งระยะห่างจากสิ่งของประมาณ 15 – 20 ซม.
3. ฉีดสเปรย์จนกว่าจะเปียกชุ่ม
4. ทิ้งไว้ประมาณ 5 – 10 นาที แล้วฉีดสเปรย์ซ้าอีกครั้ง
5. หลังจากนั้นทิ้งไว้จนกว่าจะแห้ง แล้วนาไปใช้ได้ตามปกติเลย


แค่นี้สเปรย์กันน้า Always Dry ก็ช่วยให้คุณลดเวลาและความถี่ในการทาความสะอาดได้อีกเยอะ ไม่ต้องเปลืองแรง เปลืองเวลาในการทาความสะอาดอีกต่อไป แค่ใช้น้าสะอาดฉีดนิดเดียวก็ล้างคราบสกปรกจากของรักของหวงของคุณได้อย่างง่ายดาย ปกป้องได้ยาวนาน 6 - 12 เดือนเลยล่ะ

ที่สาคัญที่สุดอีกอย่างนั่นก็คือ สเปรย์กันน้า Always Dry ให้ความปลอดภัยกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมอย่างที่สุด น้ายาของสเปรย์กันน้า Always Dry ได้รับมาตรฐานจากกลุ่ม EU ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการนาไปใช้ เพราะไม่มีสารตกค้าง และไม่ติดไฟเมื่ออยู่ในสภาพแห้ง รับรองได้ว่าปลอดภัย ไว้ใจได้อย่างแน่นอน

สเปรย์กันน้า Always Dry มี 2 ขนาดให้ได้เลือกซื้อกันทั้งแบบ 75 ml และแบบ 200 ml นอกจากคุณภาพของสเปรย์จะดีแล้ว ในเรื่องของราคานั้นก็ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาสุด ๆ ไปเลย ใครยังไม่ได้ลอง คงต้องมีติดไว้ที่บ้านสักกระป๋องแล้วล่ะ!

สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่
Line : @sprayantiwater (มี @ ด้วยนะ)
Facebook : www.facebook.com/sprayantiwater
Website: www.sprayantiwater.com 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31