Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธี ลดความอ้วนแบบไม่ทรุดโทรม ขายอาหารแคลอรี่ต่ำราคา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

GoogleTrends

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
4 เคล็ดลับ ลดความอ้วนแบบไม่โทรม
.
วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารแคลอรี่ต่ำ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดว่า หุ่นดี เป็นเรื่องของการออกกำลังกาย ส่วน ผิวสวย เป็นเรื่องของสกินห่วงใย แม้กระนั้นแท้จริงแล้วสิ่งที่ทำให้ท่านได้หุ่นดีและผิวสวยเป็น ของกิน ที่ทานในแต่ละมื้อนั่นเองจ้ะ เนื่องจากเป็นสิ่งที่จะช่วยควบคุมน้ำหนัก รวมทั้งกลายเป็นโครงสร้างผิวที่ดีของพวกเราด้วย แม้เลือกกินอาหารที่ร่างกายก็รัก ผิวพวกเราก็ชอบ จะได้ทั้งหุ่นดีแล้วก็ผิวสวยในคราวเดียว มีวิธีอะไรบ้างมาดูกัน
.

.
วิธีที่ 1 ทานผลไม้กรุ๊ปอาหารแคลอรี่ต่ำ ไฟเบอร์สูง ลดน้ำหนัก ช่วยขับของเสีย
.

.
ข้าวเบาค่อย ขอแนะนำ 5 ผลไม้ที่ควรมีไว้ติดตู้เย็นโดยยิ่งไปกว่านั้นช่วงลดหุ่น เพราะว่านอกเหนือจากจะมีอาหารแคลอรี่ต่ําแล้วยังมีไฟเบอร์สูงช่วยทำให้อิ่มนาน ไม่หิวหลายครั้ง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย รวมทั้งที่แน่ๆเป็น ช่วยขับของเสียออกมาจากร่างกาย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
.
แตงโม 100 กรัม ให้พลังงาน 30 แคลอรี่
แคลอรี่ในแตงโม 100 g 30.4 Kcal.
เผาผลาญด้วยการ เดิน 11 นาที
.
ผลดีรวมทั้งสรรพคุณของแตงโม
.
มีฤทธิ์ขับฉี่ พอๆกับช่วยถูล้างร่างกาย อีกทั้งช่วยรักษาแผลในกระเพาะ ลดความดันโลหิต เปลือกของแตงโมอุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์ รวมทั้งที่เมล็ดยังมีวิตามินมาก น้ำคั้นจากเปลือกและเมล็ดแตงโม จึงเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่เป็นประโยชน์อย่างมาก
.
องุ่น 100 กรัม ให้พลังงาน 67 แคลอรี่
แคลอรี่ในองุ่น 100 g 66.9 Kcal.
เผาผลาญด้วยการ เดิน 24 นาที
.
คุณประโยชน์และก็สรรพคุณขององุ่น
.
องุ่น ผลไม้ลูกเล็กๆที่ทำหน้าที่เป็นสารขัดล้างให้ผิวหนัง ตับ ไต แล้วก็ลำไส้ ยิ่งกว่านั้นองุ่นยังอุดมไปด้วยเกลือแร่และพลังงานก็เลยช่วยบำรุงเลือด ช่วยซ่อมบำรุงและก็สร้างเซลล์ในร่างกาย
.
สัปปะรด 100 กรัม ให้พลังงาน 50 แคลอรี่
แคลอรี่ในสับปะรด 100 g 50 Kcal.
เผาผลาญด้วยการ เดิน 18 นาที
.
ประโยชน์แล้วก็คุณประโยชน์ของสับปะรด
.
สับปะรด มีโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ช่วยกระตุ้นรูปแบบการทำงานของกรดไฮโดรคลอริกในกระเพาะอาหาร ทำให้ของเสียเป็นโปรตีนกระจายตัวเร็วขึ้น สับปะรดช่วยรักษาอาการอักเสบในทางเดินอาหาร แล้วก็ช่วยสำหรับการทำงานของต่อมไร้ท่อ
.
แอปเปิ้ลเขียว 100 กรัม ให้พลังงาน 52 แคลอรี่
แคลอรี่ในแอปเปิ้ลเขียว/แดง 100 g 52 Kcal.
เผาผลาญด้วยการ เดิน 19 นาที
.
แคลอรี่ในแอปเปิ้ลฟูจิ 100 g 63 Kcal.
เผาผลาญด้วยการ เดิน 23 นาที
.
ผลดีแล้วก็สรรพคุณของแอปเปิ้ล
.
แอปเปิ้ล ผลไม้ที่ดีครั้งสุดสำหรับเพื่อการขจัดของเสียออกมาจากร่างกาย สารเพคตินในแอปเปิ้ลจะสามารถช่วยในการกำจัดพิษรวมทั้งคุ้มครองปกป้องไม่ให้โปรตีนในไส้บูดเน่า ยิ่งไปกว่านี้แอปเปิ้ลยังมีไฟเบอร์สูง ซึ่งเปรียบเหมือนไม้กวาดช่วยชำระล้างไส้ ทำให้ตับรวมทั้งระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น
.
มะละกอสุก 100 กรัม ให้พลังงาน 53 แคลอรี่
แคลอรี่ในมะละกอสุก 100 g 53 Kcal.
เผาผลาญด้วยการ เดิน 19 นาที
.
คุณประโยชน์รวมทั้งคุณประโยชน์ของมะละกอสุก
.
มะละกอ โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีขว้างเปนในกล้ามเนื้อมะละกอมีลักษณะคล้ายกับน้ำย่อยเปปสินกระเพาะอาหาร ด้วยเหตุนี้ มะละกอก็เลยช่วยให้โปรตีนแตกตัวได้เร็วขึ้นเหมือนกันกับสับปะรด ทั้งยังช่วยชำระล้างไส้แล้วก็ช่วยย่อยอาหาร การรับประทานมะละกอบ่อยๆยังช่วยลดอาการเหงาหงอยได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย
.
แนวทางที่ 2 ดื่มน้ำ
.

.
บางทีอาจฟังดูธรรมดา แต่ว่าการกินน้ำช่วยทั้งทำให้หุ่นดีรวมทั้งผิวสวยไปพร้อมเพียงกันเลยทีเดียว เว้นแต่ช่วยลดความต้องการของกินแล้ว ยังช่วยขับของเสียออกมาจากร่างกายด้วย ไม่เพียงเท่านั้น น้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกาย เพราะเหตุว่า 70% ของร่างกายมีน้ำ โดยทั่วไปเสนอแนะให้ดื่มน้ำ 8 แก้วแม้กระนั้นวัน แม้กระนั้นแท้จริงแล้วร่างกายแต่ละคนอยากนำ้ในปริมาณที่ไม่เหมือนกัน ข้าวสามเดือนเบา มีสูตรคำนวณปริมาณน้ำที่ควรดื่มต่อวันจากองค์การอนามัยโลกมาฝากด้วยนะคะ
.
น้ำหนักตัว (กก.) / 2 x 2.2 x 30 = ………. ซีซี
 1,000 ซีซี = 1 ลิตร แล้วก็ 1 ลิตร = 4 แก้ว
*น้ำ 1 แก้ว 250 ซีซ๊
.
แบบอย่าง น้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม
.
50 / 2 x 2.2 x 30 = 1,650 ซีซี
 1,650 ซีซี = 1.65 ลิตร = 6.6 แก้ว
.
ดังนี้ขึ้นกับกิจวัตรที่ทำทุกๆวันของพวกเราด้วยนะคะ ถ้าหากเป็นคนกิจกรรมเยอะแยะ เคลื่อนไหวตลอด เสียเหงื่อมากมาย ก็ต้องยิ่งดื่มน้ำให้มากกว่าปริมาณที่แนะนำต่อวันจ้ะ
.
วิธีที่ 3 เลือกทานไขมันดี
.

.
เทรนด์สุขภาพที่กำลังเดินทางมาแรงตอนนี้ โดยเฉพาะแนวลดน้ำหนัก ไม่เสนอแนะให้อดอาหาร แต่ว่าจะต้องเลือกทานให้เป็น ตอนลดหุ่น ไขมันยังจำเป็นต้อง เนื่องจากหากงดไขมันเลยจะทำให้ผิวเหี่ยวเฉา ไม่เปียกชื้น ดูแก่ก่อนวัย แถมอาจจะเป็นผลให้ระดูมาผิดปกติอีกด้วย สิ่งสำคัญเป็นควรจะเลือกรับประทานไขมันดีแค่นั้น ก็เลยจะช่วยทำให้หุ่นดีและผิวสวยแบบ 2 in 1 ไขมันดีที่หาทานได้อย่างง่ายดายก็พวก ปลาสมุทรน้ำลึก อย่างปลาแซลมอน แมคเคอเรล ทูน่า และก็ซาร์ดีน เมล็ดอัลมอนต์ อะโวคาโด ฯลฯ
.
วิธีที่ 4 ออกกำลังกาย
.

.
ข้อนี้ต้องมีให้ได้จ้ะ ควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารดีขนาดไหนก็จำต้องทำคู่กับการบริหารร่างกาย เพื่อหุ่นดีและผิวสวยแบบ 2 in 1 แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราไม่ใช่สายสตรองลองขยับให้มากขึ้นเรื่อยๆในระหว่างวัน ดังเช่นการเดิน ก็ช่วยเผาผลาญก้าวหน้าไม่ใช่เล่นนะคะ เพิ่มก้าวเดินสะสมไปเรื่อยผลการวิจัยพบว่าการเดิน 10,000 ก้าวใน 1 วัน สามารถช่วยเผาผลาญพลังงานได้ถึง 400 - 500 กิโลแคลอรี่ ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน หัวใจ ลดการสั่งสมของไขมัน อีกทั้งช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระดูก รวมถึงข้อต่อต่างๆให้แข็งแรงและก็ขยับเขยื้อนเจริญขึ้น
.
เทคนิคสำคัญคือ สนุกไปกับการปรับวิถีชีวิตราวกับการปรับเข็มทิศไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ ทำด้วยความเพลิดเพลิน ไม่บีบคั้น ปรับวันละนิดกระทั่งกายเป็นความเคยชิน ทำ 4 วิธีนี้พร้อมกันกับการควบคุมแคลอรี่ต่อวันไม่ให้เกินจนเปลี่ยนเป็นไขมันสะสม เลือกกินอาหารอาหารแคลอรี่ต่ำอย่าง “ข้าวสามเดือนค่อย” บุกผสมข้าวไรซ์เบอรีพร้อมทาน เพียงฉีกซองก็ทานได้โดยทันที ไม่ต้องหุง สะอาด ปลอดภัย ตามมาตรฐาน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา รวมทั้งฮาราล ปริมาณพอๆกับข้าวสวย 150 กรัม หรือราวๆ 2 ทัพพี ข้าวสามเดือนเบา ให้พลังงานเพียงแต่ 120 แคลอรี่ ลดลงเกินครึ่งของพลังงานจากข้าวสวยธรรมดาที่ให้พลังงานสูงถึง 250 แคเลอรี่ ด้วยเหตุดังกล่าว แม้ทานข้าวเหมือนเดิมแคลอรี่ก็ยังลดน้อยลงเกินครึ่ง “ข้าวสามเดือนเบา” เพิ่มใยอาหารที่ช่วยซับไขมันรวมทั้งน้ำตาลออกจากร่างกาย และสารต้านอนุมูลอิสระในจำนวนสูง ช่วยให้หุ่นดีได้ ผิวใสด้วยข้าวเบาเบาทุกมื้อ รับประกันได้ผลแน่ๆจ้ะ
.
เมนูอาหารแคลอรี่ต่ํามีที่ไลท์ แพนทปรี่ ช็อป ชั้น 2 แผนการเดอะแจส รามอินทรา
เบอร์ติดต่อ : 065 149 4664
เว็บ: www.lightpantry.net หรือ https://goo.gl/aqjXyw
FB: https://www.facebook.com/Lightpantry
Line: @lightpantry
ลงทะเบียนรายเดือน : http://www.lightpantry.net หรือ @lightpantry

Tags : อาหารแคลอรี่ต่ำ,อาหารแคลอรี่ต่ํา,เมนูอาหารแคลอรี่ต่ํา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31