Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาโฆษณาแบรนด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12398
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทบริษัทของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาซึ่งขาดไม่ได้ในยุคนี้
ปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีวิธีการต่างๆ นานาในการการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือสินค้าของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายและสร้างรายรับที่เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโฆษณาที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีคุณภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่การขายสินค้าและการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เนื่องจากร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อมนุษย์เราและสามารถเอามาใช้ทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้าคนแก่มีส่วนช่วยสำหรับพยุงเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือว่าโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวหรือว่าสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนซึ่งโปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ และคือของขวัญซึ่งมีความหมายสร้างความประทับใจกับคนรับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์และแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของที่พอดีและให้คุณประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณคิดเลือกซื้อร่มกันฝนทำการตลาด พวกเราอยากขอแนะนำร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องมากที่สุด และได้รับความนิยมจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลากหลายสัดส่วนรวมทั้งมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมนำไปจ่ายแจกในงานเผาศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของออนไลน์ มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพขณะเดียวกันมีสนนราคาซึ่งถูกอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากท่านกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ผ่านเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อไถ่ถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามถ้าหาก ต้องการมาซื้อและจับต้องแบบร่มที่ร้านธนาฯ ของจริง พวกเราก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยปริมาณมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของท่านโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31