Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานพระราชทานเพล  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22370
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานถวายพระเพลิง เคล็ดลับซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งชัดเจน มีแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

เพราะเหตุใดสมควรเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกไซน์ที่เหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้กางเพื่อไปออกรอบด้วยพวกเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวท่านและยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มราคาถูกพยายามคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางครั้งเพื่อนๆอาจจำต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดเด่นที่มองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบสำหรับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี และนับว่าเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยท่านควรให้ความใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ทั้งข้างผู้ให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง ซึ่งท่านต้องซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าที่จับได้แน่นกระชับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายๆบริษัทมักนิยมนำมาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ด้านในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 สีเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อคละสีกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความคล่องตัวในการถือพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งที่ลงตัวกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายสีสันรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีและแพทเทิร์นให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับปีของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มโทนสีดำ[b 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31