Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้หน้า  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16850
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับฤดูฝน สุดยอดไอเดียซึ่งคุณจำเป็นต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่เพื่อนๆจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันฝนร่ม แถมร่ม

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยซึ่งไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

จินตนาการเปรียบดังกระแสลมซึ่งช่วยผลักดันให้ชาวโลกก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะเชื่อว่าเพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นรูปแบบให้ปรากฏความก้าวหน้า เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งสร้างความง่ายดายให้กับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่ถูกอกถูกใจเพื่อนๆอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งแฮนจับยังออกแบบมาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบ Lightsaber เสมือนในหนังเลยเชียว ส่วนแสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน ใครที่เป็นสาวกStar Wars สามารถที่จะซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับทำวัสดุเนื้อผ้า โดยมีสรรพคุณสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนและสลัดความชื้นไม่ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว และด้ามร่มทำจากไม้คุณภาพสูงโทนสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ ตอนคุณออกจากที่พักไปปฏิบัติงานหรือว่าช้อปปิ้ง และมิได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และเม็ดฝนมักจะตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ พวกมันจะสามารถช่วยคุณคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่าพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในโซนที่ท่านอยู่ได้ พร้อมทั้งทั้งนี้ถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งน้ำฝนตกหนัก หลอดไฟฟ้าซึ่งติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยคือการเตือนให้ท่านหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่กระนั้นถ้าโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่ปัจจุบันมันยังคงอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ได้รับการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพข้างใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 สไตล์ตามอารมณ์ของท่าน พร้อมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับรูปภาพด้วยการหมุนด้ามร่มไปตามอารมณ์ขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังคือเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน ถึงกระนั้นประเด็นปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานท่านจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนเป็นรูปร่าง และสามารถมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มใส ซึ่งมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบตัวได้อย่างชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันพวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถที่จะแลเห็นท่านได้ในเวลาตอนมืด ขณะเดียวกันหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยสะดวก

แม้กระนั้นทั้งนี้ถ้าคุณมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลากประเภทจริงๆ หากสนใจโทรศัพท์ติดต่อ ส่งข้อความไถ่ถามหรือเดินทางเข้ามารับชมร่มจริงๆ ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น, 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31