Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีดูแลรักษาแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ให้เงางามเสมอ  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10646
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วิธีดูแลรักษาแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ให้เงางามเสมอ
 
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) เป็นของมีค่าที่ผู้เป็นเจ้าของจะต้องให้ความสนใจและดูแลเป็นพิเศษ ก็เนื่องด้วยแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ของใครบางคนอาจจะมีคุณค่าทางจิตใจเป็นแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงาน แหวนที่เป็นมรดกตกทอดจากรุ่นคุณย่าคุณยายหรืออาจจะเป็นแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) แทนใจที่ใครซักคนได้มอบไว้ให้แก่คุณ ซึ่งโดยปกติแล้วคนที่สวมแหวนเพชรในชีวิตประจำวันจึงมีโอกาสที่แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) จะสัมผัสกับสิ่งต่างๆ รอบตัวเช่นน้ำยาสเปรย์ผม  เครื่องสำอาง  ครีมทาหน้า และน้ำหอม  ได้มากกว่าคนที่ไม่ค่อยได้นำแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) นั้นออกมาใช้ ซึ่งสารเคมี เหล่านี้อาจทำปฏิกิริยาต่อตัวเรือนให้เปลี่ยนสีหรือทำให้เพชรหมองไม่เป็นประกายแวววาวดึงนั้นจึงควรถอดเก็บไว้ในที่ปลอดภัย
แล้วจึงสวมใส่หลังจากที่ทำภารกิจเหล่านี้เรียบร้อยแล้ว
 
ขั้นตอนการทำความสะอาดแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ที่สะอาดย่อมสะท้อนแสงเป็นประกายเงางามกว่าเพชรที่หมองเพราะคราบสบู่ แป้ง ครีมบำรุงผิวและไขมันจากผิวหนัง ดังนั้นการทำความสะอาดเพชรจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ซึ่งในเบื้องต้นนั้นเราสามารถทำได้เองที่บ้านโดยมีขั้นตอนง่ายๆ โดยการผสมน้ำอุ่นหนึ่งแก้ว กับน้ำยาล้างจาน 1-2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันดีแล้วนำแหวนเพชรใส่ไว้ในแก้วรอจนกว่าน้ำอุ่นนั้นมีอุณหภูมิห้อง หลังจากนั้นใช้แปรงที่มีขนอ่อนนุ่มแปรงเบาๆ
ตามซอกและใต้ท้องแหวนจนมั่นใจว่าคราบสกปรกหลุดออกจนหมด แล้วนำไปล้างน้ำสะอาดอีกครั้งหนึ่ง
ใช้ผ้าที่มีความนุ่มไม่เป็นขุยซับแหวนเพชรให้แห้งหลังจากนั้นใช้ไดร์เป่าผม เป่าลมเย็นจนตัวเรือนแหวนแห้งสนิท ก็เป็นอันใช้ได้
 
ต้องการเก็บรักษาแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บรักษาแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) หรือแหวนแต่งงานให้ยังคงความเงางามและพร้อมที่จะหยิบมาสวมใส่ได้ตลอดเวลานั้นควรเก็บแหวนเพชรไว้ในกล่องเครื่องประดับที่บุด้วยผ้าและภายในกล่องควรแบ่งเป็นช่องๆ เพราะ แหวนเพชรไข่มุก หรือเครื่องประดับชนิดอื่นๆไม่ควรนำมาเก็บรวมกัน เนื่องจากจะทำให้เครื่องประดับแสนรักของคุณมีรอยขีดข่วนได้หากภายในกล่องไม่ได้แบ่งเป็นช่องๆ ก็ควรที่จะนำเครื่องประดับใส่ถุงซิปล็อคขนาดเล็ก แยกถุงไว้หลังจากที่ทำความสะอาดแล้วเครื่องประดับแล้วแต่ทั้งนี้ต้องมั่นใจว่าภายในกล่องเก็บเครื่องประดับของคุณจะต้องแห้งและสะอาด
 
การดูแลรักษาแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
ควรนำแหวนเพชรหรือเครื่องประดับชิ้นโปรดของคุณไปตรวจสอบสภาพที่ร้านจิวเวลรี่อย่างน้อยปีละครั้ง  ทั้งนี้นอกจากทางร้านจะใช้เครื่องทำความสะอาดแบบอัลตราโซนิก(Ultrasonic Cleaners) มาช่วยทำความสะอาดแหวนของคุณให้สะอาดเหมือนใหม่แล้วยังเป็นการช่วยตรวจเช็คสภาพอันเนื่องมาจากการใช้งาน เช่น รอยขีดข่วนบนตัวเรือน
ตัวเรือนมีรอบบุบ หรือหนามเตยหลวม ซึ่งก็เสี่ยงต่อการหลุดหายของเพชรได้ เพียงเท่านี้ การดูแลรักษาแหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry) ของคุณจะไม่เป็นเรื่องน่ากังวลอีกต่อไปทั้งยังช่วยเก็บรักษาเครื่องประดับชิ้นสำคัญให้เป็นสมบัติล้ำค่า ตราบนานเท่านาน
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
Lsjewelrygroup แหวนเพชรแหวนแต่งงานแหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชรจิวเวลรี่
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
 
 DiamondfactoryBangkokThailand
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
ShopjewelryDiamondfactoryBangkokThailand
https://www.lsjewelrygroup.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, [/b 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31