Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19377
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน ที่สุดความคิดที่เพื่อนๆจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งเพื่อนๆต้องร้องว้าว ร่มยาวร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าใครก็อยากได้

จินตนาการเปรียบดังกระแสลมซึ่งสามารถช่วยผลักดันให้ชาวโลกก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง ใครจะเชื่อว่าเพียงแค่ไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงรูปแบบให้ปรากฏความทันสมัย เพื่อที่จะรองรับและสร้างความสะดวกกับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนี่คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

ใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับประกันได้ว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งจับใจท่านอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากวัสดุไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งแฮนจับยังออกแบบมาให้มีรูปทรงที่จับดาบ Lightsaber เหมือนในภาพยนตร์เลยทีเดียว ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่านขนาด AA 2 ก้อน คนใดที่เป็นแฟนStar Wars สามารถซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับผลิตเนื้อผ้า โดยมีคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำและสลัดความชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว และด้ามร่มผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีสีน้ำตาลให้อารมณ์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 ดอลล่าร์

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า เวลาคุณเดินทางจากที่พักไปทำงานหรือว่าช้อปปิ้ง โดยที่ไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกกะทันหันทุกที แต่ถ้าหากคุณมีร่มทำนายสภาพอากาศอันนี้ มันจะสามารถที่จะสามารถช่วยเพื่อนๆคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก ทั้งนี้เพราะพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยทำให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆพักอาศัย และถ้าหากมีโอกาส 100% ซึ่งเม็ดฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟฟ้าที่ติดอยู่ที่ด้ามจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้ท่านหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่กระนั้นถ้าโอกาสซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันพวกมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงภาพด้านใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 ชนิดตามอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปถ่ายเหล่านั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณสามารถที่จะปรับเปลี่ยนภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามอารมณ์ขณะนั้น แม้ว่า ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่จินตนาการก็สามารถพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนอาจจะหงุดหงิดตอนซึ่งกางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวกับร่มกันฝนของคนอื่นระหว่างเดิน ถึงกระนั้นเรื่องปวดหัวพวกนี้จะถูกแก้ไขได้ด้วยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานท่านจะจำต้องสูบลมเข้าไปจนกลายเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มโปรงแสง โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้โดยชัดเจน นอกจากนี้มันยังมีไฟ LEDs ช่วยให้คนอื่นสามารถที่จะพบเห็นเพื่อนๆได้ในเวลากลางคืน ขณะเดียวกันหากคุณหมุนด้ามร่มย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านต้องการ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน สำหรับใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้เลือกหลายหลากชนิดจริงๆ สนใจโทรพูดคุย ส่งข้อความไถ่ถามหรือว่าเดินทางเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น, 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31