Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสมัครช่างแอร์บ้าน ช่างเครื่องปรับอากาศ ร่วมงานกับเรา บริษัท 108แอร์ดอทคอมจำกัดเพราะว่าเปิดสาขาทั  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

108air1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 264
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
จุดประสงค์ **กลุ่มนี้เปิดขึ้นมาเพื่อ หาช่างเสรีหรือร้านแอร์ ที่มีงานอยู่แล้ว แต่ต้องการงานเพิ่มรับงานจากเรา บริษัท 108แอร์ดอทคอม จำกัด ทีจะขยายการตลาดไปพื้นที่ ทั่วไทย ทำงานในนามแบรนด์ 108air แต่ช่างที่เราคัดเลือกต้องอยู่นอกพื้นที่บริการ
ของบริษัท ที่มีอยู่แล้ว เราช่วยสนุบสนุนเป็น สปอนเซอร์ ด้านการตลาดให้ เช่นป้ายติดรถ เว็ปไซด์ ช่างคนไหนสนใจ ลงชื่อไว้ สถานที่เบอร์โทร ถ้ามีงานเราจะโทรติดต่อและส่งงานให้ท่านทดสอบ เครื่องปรับอากาศ หรือถ้าท่านสนใจ เราสนันสนุนท่านจากนั้น แอร์บ้าน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

1. ช่างไม่มีรถ ผมลงทุนให้ทุกอย่าง รถ 1 คันพร้อมหลังคา ป้ายโฆษนา หางานให้ และมีค่าประกันรายได้ขั้นต่ำ ถ้าไม่มีงานคนละ 300 บาท แต่ถ้ารายได้มากกว่า ขั้นต่ำก็ให้ปัดเป็นแบ่ง% แทน จากกำไรลบค่าใช้จ่าย แต่ต้องหาเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องมาเองลูกน้อง
ส่วนแบ่ง 50% จากงานที่จ่ายให้หักค่าใช้จ่ายแล้ว ต้องทำงาน บริษัท 108แอร์อย่างเดียว มีบุคคลค้ำประกัน ในงาน แอร์บ้าน
2. ช่างที่มีรถ แต่ไม่มีหลังคา เรายินดีทำ ป้าย ทำหลังคาให้เมื่อมีงาน เราจ่ายงานให้ หัก 20 % หลังจากหักค่า ของแล้ว ไม่ต้องเข้ามาที่บริษัทเราจะส่งงานให้เอง ตัวอย่าง ล้างแอร์ 1 เครื่อง 500 หัก 20%=100, เฉือนเปลี่ยนอุปกรณ์ หักค่าอะไหล่ก่อน แล้วบริษัทคิด 20%
ของรายได้ ส่วนงานติดตั้งแอร์ เราให้ตัวละ 2,500 บ แอร์ขนาด 9,000-12,000 บีทียู 3,000 บ.แอร์ขนาด 18,000-25,000 บีทียู ขาแขวนรางครอบ ช่างต้องออกเอง และส่วนของท่อเหลือ ช่างคิดเพิ่มเอาเอง แต่ต้องอยู่ในกฎเกณของบริษัท ที่หัก คื่อค่าการตลาด
 และค่าบริการจัดการ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ติดต่อทาง 108air เงื่อนใข ช่างต้องอยู่นอกพื้นที่บริการ แอร์บ้าน แต่ต้องเป็นช่างเฉพาะใน กทมและปริมณทล เราจะคัดคัดเองไม่ทุกรายนะครับ
3.ช่างต่างจังหวัดที่สนใจจะขายแอร์เอง พิ่มอีก 1 ช่องทางรับสมัครช่างแอร์ ร่วมงานกับเรา สาขาต่างจังหวัด ผมจะขายพื้นที่เช่าร้านหน้าเว็บไซต์ ที่ติดอับดับการค้นหา ของgoogle หน้าแรกในพื้นที่จังหวัดนั้น ๆ ของ 108airให้กับช่างต่างจังหวัด ยกตัวอย่างจาก
 สาขาลพบุรี ตอนนี้ 108air ถ้าพิมพ์ คำค้นหาว่า ร้านแอร์ ลพบุรี แอร์บ้าน ลพบุรี เครื่องปรับอากาศ ร้านที่ลพบุรี อยู่หน้า 1และอันดับ 1 ซึ่งปัจจุบันทุกร้านทุกช่าง จำเป็นจะต้องมี เว็บไซต์เป้นของตนเอง ผมว่าทุกคนก็อยากจะมีนะครับ แต่ค่าใช้จ่ายข้อนข้างสูง
ไหนจะค่าเช่า โดเมน ค่าเช่าเซิฟเวอร์ ค่าคนเรียบเรียง โปรแกรม ถ้าไครมีทุนทำได็ก็จริง แต่ไม่มีคนรู้จัก ค้นหาไม่เจอ เท่ากับเราทำไว้ดูคนเดียว แต่ที่ 108air ทุกจังหวัด ทุกคำค้นหาเราอยู่หน้า 1 ตลอด จึงเป็นช่องทาง เป็นเครื่องมือในการทำมาหากิน มีราคาขาย
 ราคาซ่อม มีที่อยู่ของคุณ มีแผนที่ร้าน เป็นของคุณ และที่สำคัณ คุณสามารถโพส และแก้ใขเองได้ มีรูปภาพรูปถ่าย แต่คุณทำงานในนาม 108air เพราะปัจจุบันหลายสาขาได้งานจาก เราไปมากและคุ้ม ผมคิดค่าบริหารจัดการ และสนับสนุน คุณแค้เดือนละ 500 บ.
 คิดว่าล้างแอร์ตัวเดียวก็ได้หน้าร้านขายแอร์ ยุดนี้จำเป็น นะครับ เพราะออฟฟิส ทำงานไม่ทัน นโยบาย 20% ผมว่าคุณจ่ายมากกว่า รายเดือน 500 อีกจริงมั้ยครับ ถ้าสนใจ และผมให้ทั้ง 2 เว็ปทั้งแอร์ทั้งกล้อง คุ้มครับ ช้าอาจเสียใจเพราะผมลองถามข้อมูล ช่างบางคนแล้ว
เขารีบโอเคเลย ผมขอสงวนสิทธ์ ของ กทม และปริมณฑล เพราะผมมีสาขาผมแล้ว ผมขอสนับสนุนการทำงาน ส่งสติ๊กเกอร์ติดรถ ให้ ขั้นตอนการสมัคร เครื่องปรับอากาศ เพียงคุณโอนเงินเข้าบัญชี กสิกร 881-2-11135-4 ชื่อบัญชี ประสิทธิ์ ลานนท์ แจ้งชื่อ ที่อยู่เบอร์โทร จิตรเลขา
 และเข้าอัพเดทได้เลย ช่างยังคงทำงานอิสระเหมือนเดิม ยังคงทำงานประจำวันของตัวเองได้อยู่ เพียงแต่บริหารเวลาให้ได้ ส่วนหลังคาที่ติดใว้ห้ามแก้ไข ดัดแปลง ภายในเวลาที่กำหนด ถ้าเราทำผิดเงื่อนไข ก็ให้ถอดหลังคาคืน บริษัท
 ขอแสดงความคิดเห็นครับ ผมจะขายพื้นที่เช่าร้านหน้าเว็บไซต์ ที่ติดอับดับการค้นหา ของgoogle หน้าแรกในพื้นที่จังหวัดนั้น ๆ ของ 108airให้กับช่างต่างจังหวัด ยกตัวอย่างจาก สาขาลพบุรี ตอนนี้ 108air ถ้าพิมพ์ คำค้นหาว่า ร้านแอร์ ลพบุรี
 แอร์บ้าน ลพบุรี เครื่องปรับอากาศ ร้านที่ลพบุรี อยู่หน้า 1และอันดับ 1 ซึ่งปัจจุบันทุกร้านทุกช่าง จำเป็นจะต้องมี เว็บไซต์เป้นของตนเอง ผมว่าทุกคนก็อยากจะมีนะครับ แต่ค่าใช้จ่ายข้อนข้างสูง ไหนจะค่าเช่า โดเมน ค่าเช่าเซิฟเวอร์ ค่าคนเขียน โปรแกรม
ถ้าไครมีทุนทำได้ก็จริง แต่ไม่มีคนรู้จักเครื่องปรับอากาศ ค้นหาไม่เจอ เท่ากับเราทำไว้ดูคนเดียว แต่ที่ 108air ทุกจังหวัด แอร์บ้าน ทุกคำค้นหาเราอยู่หน้า 1 ตลอด จึงเป็นช่องช่อง เป็นเครื่องมือในการทำมาหากิน มีราคาขาย ราคาซ่อม มีที่อยู่ของคุณ มีแผนที่ร้าน เป็นของคุณ
และที่สำคัณ คุณสามารถโพส และแก้ใขเองได้ มีรูปภาพรูปถ่าย แต่คุณทำงานในนาม 108air เพราะปัจจุบันหลายสาขาได้งานจาก เราไปมากและคุ้ม ผมคิดค่าบริหารจัดการ และสนับสนุน คุณแค้เดือนละ 500 บ. คิดว่าล้างแอร์ตัวเดียวก็ได้หน้าร้านขายแอร์
ยุดนี้จำเป็น นะครับ ไพเราะออฟฟิส ทำงานไม่ทัน นโยบาย 20% ผมว่าคุณจ่ายมากกว่า รายเดือน 500 อีกจริงมั้ยครับ ถ้าสนใจ ลองแสดงความคิดเห็นนะครับ และผมให้ทั้ง 2 เว็ปทั้งแอร์ทั้งกล้อง คุ้มครับ ช้าอาจเสียใจเพราะผมลองถามข้อมูล ช่างบางคนแล้ว
เขารีบโอเคเลย ผมวิงวอนสงวนสิทธ์ ของ กทม และปริมณฑล เพราะผมมีสาขาผมแล้ว แอร์บ้าน

Tags : แอร์บ้าน,เครื่องปรับอากาศ,ราคาแอร์บ้าน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31