Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์โซล่าเซลล์ ผู้ที่มีความชำนาญตัวจริงในหัวข้อการดีไซน์ระบบพลังงานแสงอาทิตย์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEOCpall

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
โซล่าเซลล์ Empire Solar พวกเราเป็นหัวหน้าด้านพลังงานแสงอาทิตย์ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่ การให้คำปรึกษา การวางระบบ ตรวจสอบ ออกแบบจัดตั้ง ปฏิบัติการขออนุญาตจากหน่วยงานต่างๆแล้วก็มีบริการหลังการขายที่คุณจำต้องชอบใจ กล่าวได้ว่า เรื่องพลังงานแสงอาทิตย์เราพร้อมบริการคุณอย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
โดยจุดแข็งของอุปกรณ์โซล่าเซลล์ EmpireSolar คือ ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบระบบวิศวกรรม ที่เน้นเรื่องคุณภาพแล้วก็ความปลอดภัยเป็นหลัก ทุกกระบวนการทำงานพวกเราใช้เครื่องมือที่ผ่านการรับรองด้านมาตรฐานความปลอดภัย IEC 61557 ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสากลที่ทั้งโลกเห็นด้วยมาช่วยสำหรับเพื่อการดำเนินงานของพวกเรา ทั้งการออกแบบและก็ติดตั้งระบบด้วยเหตุว่าเรานึกถึงความชอบใจแล้วก็คุณประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับจากเราอยู่เสมอ
.

.
Empire Solarเราคือผู้ชำนาญตัวจริงในประเด็นการดีไซน์ระบบพลังงานจากแสงอาทิตย์ ติดตั้งโซล่าเซลล์ เพราะพวกเรามีเทคโนโลยีที่นำสมัยในการดำเนินงาน เราใช้ซอร์ฟแวร์เฉพาะสำหรับเพื่อการออกแบบระบบพลังงานแสงอาทิตย์ในทุกแผนการที่เราทำ ทั้งยังพวกเรายังมีบริการด้านการคำนวณการลงทุน ด้วยทีมวิเคราะห์การคลังมืออาชีพ คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าทุกการลงทุนของคุณจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด มีความปลอดภัย เชื่อถือได้และไม่มีคำว่าเสียเปล่าแน่ๆ
.

.
Empire Solarพวกเราประณีตบรรจงสำหรับในการคัดสรรเครื่องมือโซล่าเซลล์ แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือที่จะนำมาใช้ในการดำเนินการทุกชิ้น อุปกรณ์ทุกชิ้นที่พวกเราเลือกใช้เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ตามมาตรฐานรวมทั้งได้รับความนิยมลำดับหนึ่งของโลก ดังเช่น แผงโซล่าเซลล์ ที่เราประยุกต์ใช้เป็น Canadiansolar ซึ่งเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบติด 1 ใน 3 ของโลก ส่วนในเรื่องระบบ Inverterพวกเราเลือกใช้ของ Schneiderซี่งพวกเราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยเราได้ร่วมเป็นทีมที่ปรึกษาทางด้านเทคนิคของ Schneider รวมทั้งรับเป็นตัวแทนปรึกษาปัญหาเรื่องเครื่องมือของ Schneider อีกด้วย
อุปกรณ์โซล่าเซลล์ Empire Solar
.
บริการด้านต่างๆ Empire Solar
บริการด้านคำปรึกษาหารือ:
1. การคำนวณคุณภาพของระบบพลังงานจากแสงอาทิตย์ด้วย Software PVsystและ PVsol
2. การออกแบบ Single Line ด้วย CAD . สามารถดีไซน์ได้อีกทั้ง 2D แล้วก็ 3D การออกแบบระบบไฟฟ้าและก็การต่อวงจรชุดแผงโซล่าเซลล์ตามมาตรฐาน มอก. พร้อมลายเซ็นรับรองจากวุฒิวิศวกร
3. การออกแบบคำนวณส่วนประกอบน้ำหนัก ด้วยวิศวกรโยธาและสถาปนิกผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านโซล่าเซลล์โดยเฉพาะอย่างยิ่งพร้อมเซ็นรับรองโดย วิศวกรและคนเขียนแบบที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ
3. การออกแบบ การวางแผงโซล่าเซลล์ ด้วย 3d max , Linear Programming ,Solid work (Autodesk ) พร้อมเลียนแบบทิวทัศน์ ด้วย VDO 3D MAX
4. การออกแบบระบบแสงสว่าง ด้วย Dialux พร้อมจำลอง เป็นภาพเคลื่อนไหว 3D แบบเสมอเหมือนจริง ( สำหรับงานด้านแสงไฟ)
5. Cash Flow Excel/ Financial Model ด้วยนักวิเคราะห์การเงินผู้มีประสบการณ์เพื่อผู้ประกอบการและก็นักลงทุนที่เกี่ยวข้อง ได้รู้เรื่องและเตรียมความพร้อมในการเตรียมวิธีการพิเคราะห์ Pre-Finance กระบวนการทำ Project Finance ได้อย่างแม่นยำและก็มีประสิทธิภาพสูงสุด
6. Project Scenario เพื่อผู้ประกอบการแล้วก็นักลงทุนที่เกี่ยวเนื่อง ได้รับความรู้ความเข้าใจในการวางแผนการตัดสินใจสำหรับเพื่อการลงทุน จะได้นำมาเป็นข้อมูลการออกแบบระบบพลังงานจากแสงอาทิตย์มาช่วยสำหรับในการคิดวิเคราะห์ก่อนจะมีการตัดสินใจสำหรับการลงทุนได้อย่างมีระบบ เพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจและจะได้ตัดสินใจได้ถูกต้องสมควร
7.การขอ, ให้คำแนะนำ BOI เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการและนักลงทุนที่เกี่ยวโยง ได้รู้ข้อมูลที่จำเป็นจะต้องเพื่อจะได้นำไปพินิจพิจารณาก่อนการตัดสินใจลงทุน จะได้เลือกจังหวะที่จะลงทุนได้อย่างเหมาะควรและมีคุณภาพที่สุด
บริการติดตั้งโซล่าเซลล์
.

.
บริการด้านพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจร:
เราบริการวางแบบรวมทั้งติดตั้งให้กับสถานที่ต่างๆดังนี้
บ้านพักอาศัย : พวกเราใช้ระบบผลิตไฟฟ้าด้วยแสงแดดสำหรับบ้านและก็อาคาร ซึ่งติดตั้งเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าใช้ในบ้าน จะได้ประหยัดค่าในบ้าน ตามโครงงานส่งเสริมการตำหนิดตั้งโซลาร์รูฟอย่างเสรี
ที่ทำการที่ทำงาน และโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าใช้เอง จะได้ช่วยใชัพลังงานน้อยลงไฟฟ้าและก็มัธยัสถ์ค่าไฟตาม โครงการส่งเสริมการตำหนิดตั้งโซลาร์รูฟอย่างเสรี อีกทั้งในส่วนนี้เรายังบริการวางระบบการจัดการพลังงาน พร้อมให้คำปรึกษาขออนุญาต BOI โดยให้สิทธิผลดีทางด้านภาษีอากร ตัวอย่างเช่น การงดเว้น/ผ่อนผันภาษีเงินได้นิติบุคคล การยกเว้น/ลดหย่อนอากร รวมทั้งสิทธิประโยชน์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับภาษีอากร ฯลฯ
ระบบโซล่าเซลล์สำหรับพื้นที่ที่กระแสไฟฟ้าเข้าไม่ถึง อีกทั้งในส่วนภาคการเกษตรกรวัด โรงเรียน หมู่บ้าน และค่ายทหาร หรืออื่นๆที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และไกลห่างจากจุดบริการกระแสไฟฟ้าของทางภาครัฐ ซึ่งพวกเรามีบริการ 2 ระบบ คือ ที่จะต้องใช้ แบตเตอรี่/ไม่ใช้แบตเตอรี่ รวมทั้ง ระบบไฮบริดนอกเหนือจากนี้เรายังมีบริการติดตั้ง เครื่องสูบน้ำ ปั๊มน้ำ ในพื้นที่ถิ่นทุรกันดารและก็ใช้ในภาคการกสิกรรมอีกด้วย
เสาไฟโซล่าเซลล์ ป้ายบิวกระดาน ป้ายบอกทาง ระบบโซล่าเซลล์
เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ ดีไซน์และวางระบบครบวงจร สำหรับบ้าน โรงงาน โฮเต็ล โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้ารวมทั้งอื่นๆ
บริการดูแลและล้างชำระล้างแผง ระบบ Solarcellสำหรับโซล่าฟาร์ม โรงงาน บ้านและที่อยู่ที่อาศัย และ ตรวจเช็ครักษา เป็นรายปี รายเดือนหรือทุกปี รายครั้งโดยเรานำอุปกรณ์ที่ตามมาตรฐานระดับสากล มาใช้สำหรับในการสำรวจความปลอดภัยของเครื่องใช้ไม้สอยในงานทุกชิ้น
การจัดอบรมแล้วก็การประชุมด้านพลังงานจากแสงอาทิตย์ แก่ ผู้ประกอบการและนักลงทุนที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งทางเทคนิค การออกแบบ คำนวณ การออกแบบระบบปกป้อง การตรวจดูประสิทธิภาพ โซล่าเซลล์ การวิเคราะห์ด้านการลงทุน ครอบคลุมทั้งยังด้าน Technical , Policies, Strategies, Investment และก็ Modern Finance การให้ความรู้ความเข้าใจเรื่อง BOI เพื่อเสริมสร้างความคิดและก็ของใหม่แล้วก็ Concern Strategy ในการทำธุรกิจยุค Modern-AEC ได้อย่างมีคุณภาพดังนี้เป้าประสงค์ในการบริการจัดอบรมรวมทั้งประชุมสัมมนาด้านพลังงานแสงอาทิตย์ก็เพื่อ
ผสมผสานแนวความคิดในสมัยเทคโนโลยีสมัยใหม่ (Dynamic and Innovation) ซึ่งมีการถ่ายทอดความรู้และก็ประสบการณ์โดยผู้ประกอบธุรกิจและวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในสายงานด้านพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ชำนาญการเพื่อยกระดับรวมทั้งพัฒนาสมรรถนะให้แก่ผู้นำและผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจพลังงานจากแสงอาทิตย์ รวมทั้งมีความสามารถด้านการวางกลอุบาย แนวทางการทางความคิด วิเคราะห์รวมทั้งบริหารจัดแจงโดยการนำเทคโนโลยีทันสมัย ไปบริหารจัดแจงวิเคราะห์ จนกระทั่งสามารถไปยืนอยู่ในเวทีการแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจในประเทศไทยและต่างถิ่นได้เป็นอย่างดี แล้วก็ตกลงใจเกี่ยวกับข้อมูลสำหรับการลงทุนขนาดใหญ่ ขนาดกลาง แล้วก็ขนาดเล็กอย่างมืออาชีพจนกระทั่งสามารถดำเนินงานได้ทั้งยังในประเทศและก็ต่างแดนได้ทัดเทียมนานาประเทศ
ผลักดันให้หัวหน้าและก็ผู้ประกอบธุรกิจทั้งยังภาครัฐและภาคเอกชนได้พบปะสนทนาเปลี่ยนความเห็นระหว่างกันและกัน รวมทั้งได้เปลี่ยนทรรศนะกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์ชั้นสูง ตลอดรวมทั้งได้สร้างโครงข่ายในสังคมวงการธุรกิจพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้มีความแน่นแฟ้นและยั่งยืน
เดี๋ยวนี้Empire Solar มีพันธมิตรด้าน ธุรกิจ พลังงานจากแสงอาทิตย์ ดังนี้
.

.
เพื่อเป็นการซ้ำเติมด้านคุณภาพและก็การให้บริการโซล่าเซลล์ของ Empire Solar พวกเรารับรองคุณภาพของพวกเราด้วยรางวัล บริษัทผู้นำของใหม่ด้านพลังงานชดเชยดีเด่น จาก สัมพันธ์ช่างและก็ผู้ประการพลังงานจากแสงอาทิตย์พวกเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสำหรับในการขับเคลื่อนในเรื่องของพลังงานสะอาดเราจะเดินหน้าถัดไปในการพัฒนาของใหม่ด้านพลังงานสะอาด ด้วยเหตุว่าพวกเราเชื่อว่าการเริ่มต้นยิ่งเร็วยิ่งดีต่อโลก รวมทั้งเราจะไม่อยู่นิ่งในปรับปรุงประสิทธิภาพเจ้าหน้าที่และก็การบริการของเรา เพื่อพวกเรา Empire Solarเป็นเบอร์หนึ่งของผู้ให้บริการด้านพลังงานจากแสงอาทิตย์ที่เยี่ยมที่สุดและครบวงจรที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคนนึกถึงพลังงานจากแสงอาทิตย์นึกถึงเรา
.

.
ด้วยเหตุว่าเรา Empire Solarเป็นผู้นำตัวจริงด้านพลังงานแสงอาทิตย์
พอใจโซล่าเซลล์ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/Empire-SOLAR-COLTD-1606952436188532/
Website: http://www.empiresolar.co.th

Tags : โซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31