Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์แก้ไขชุดเดรสสีดำอวยชัวร์ในตัวเอง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9148
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
 

ชุดเดรสสีดำ เป็นได้ดูเป็นชุดที่หม่นๆ ไปหน่อย ยิ่งใครควรใส่ชุดคลุมโทนนี้กันทั้งตัวด้วยแล้ว คงจะต้องตระหนักแล้วคิดอีก ยิ่งสาวผิวสียิ่งจะเป็นเหตุให้มันดรอปความมีเสน่ห์ลงไป แปลกหน้าการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับอลงกรณ์ด้วยแล้วล่ะก็ แทบมุ่งหวังจะเอามือกุมหน้าผากกันเลยเชียว ด้วยกับการแต่งชุดเดรสสีดำ ด้วยหุ่นแบบเสื้อกับกระโปรงถูกเย็บเข้าด้วยกันเป็นชุดเดียว แม้จะใส่ง่ายสำราญ แต่หากสาวๆ จำเป็นต้องต้องคัดเลือกโทนนี้แล้วล่ะก็ ลองพลิกตัวเองให้มาเป็นสาวเปรี้ยวที่จะช่วยดึงเสน่ห์ให้เดรสดำดูเริ่ดอย่างดีพร้อมเพิ่มพูนเป็นกองอีกแบบหนึ่งกันจ้ะ
 
1.แต่งหน้าเหตุด้วยเครื่องประทินโฉมสีสด
ทันทีที่คัดชุดเดรสสีดำเป็นภูษณพาสกันแล้ว ก็ต้องหันมาสร้างจุดเด่นให้การเข้าเครื่องดูไม่หม่นหมองจนเกินไป นั่นก็คือการพลิกผันตนเองให้กลายเป็นเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ เลือกคัดใช้เครื่องสำอางที่ตัดกับโทนสีดำอย่างชัดเจนเป็นตัวสนับสนุนดึงเสน่ห์บนหน้าออกมา ลิปสติกสีแซ่บไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด สีส้ม หรือไม่ก็สีแดงเข้ม แต่งตาด้วยสโมกกี้อายให้ดูเจ๋ง เพิ่มจำนวนความเปล่งประกายให้โฉมหน้า ที่ดูเข้ากับโทนสีเสื้อผ้าได้อย่างดกเลยเทียว
2.ชุดเดรสสีดำเค้าโครงกระชับทรง
แปลงโฉมตนเองเป็นสาวเปรี้ยวแล้วก็อย่าเลือนออกเสียงชุดเดรสที่เข้ากับร่างของตัวเอง แนะนำว่าแม้อยากให้ดูเซ็กซี่ทุกมุม ควรเลือกสรรเป็นเดรสที่มั่นคงกับรูปของตัวเองเสียหน่อย เพราะว่าด้วยโทนสีดำแบบนี้จะช่วยดึงเสน่ห์ให้แลเห็นโฉมได้ระบิลแจ่ม ส่วนสาวๆ ที่มีตัวปัญหาเรื่องความอ้วน หุ่นไม่ค่อยแนบแน่น ก็อย่าพะวงไปเสียทีเดียว ก็เพราะว่าอย่าลืมว่าสีดำช่วยพลางหุ่นได้เป็นเป็นอันดี
3.สั้นเลยเข่าเติมต่อเสน่ห์ให้เรียวแข้งขา
เพราะว่าให้ดูเป็นชุดที่ปลูกเสน่ห์ให้กับสาวๆ ออกเสียงความยาวของเดรสเหนือเข่าขึ้นมา เพราะว่าเสื้อผ้าฝ่ายนี้จำนวนมากมักจะทำเอาดูเตี้ยได้หากคัดชุดที่ยาวเกินไป กับยิ่งเป็นสาวช่วงลำตัวสั้นด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าเป็นไปได้ทำเอาการแต่งตัวดูดรอปลงไปมาก ครั้นแล้วชุดเดรสสีดำ สั้นเลยเข่าขึ้นมาหน่อยจะโปรดเพิ่มเติมเสน่ห์ที่มีจุดทำให้หลงรักสายตาอยู่ที่เรียวขา เพิ่มยังหลอกตาให้ดูเป็นหญิงสูงโปร่งทวีอีกด้วย
 
เพียงนี้ก็จะได้แปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บมากเสน่ห์อย่างปราศจากข้อเสีย ด้วยการเลือกตั้งชุดเดรสสีดำให้เข้ากับสกนธ์ พร้อมสรรพการมิกซ์สไตล์การแต่งหน้าที่สามารถรั้งความหนักแน่นของสาวๆ อุปการะสมบูรณ์ได้เป็นกองเลยเชียวคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อดำ

เครดิต : http://www.elecbru.com/webboard/index.php?topic=275688.new#new

Tags : ชุดดํา,ชุดแซกสีดํา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31