Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารน่ารับประทานและน่าสนใจไม่ได้อยู่ที่ความอร่อยและก็ความสวยงามของอาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Bigbombboomz

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25519
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ปกติแล้วการทานอาหารในบ้านหรือนอกบ้านเรามักจะคิดว่าอาหารอร่อยก็น่าจะเพียงพอแต่ความเป็นจริงสิ่งที่ดึงดูดการอยากทานอาหารนั้นมีองค์ประกอบเยอะมาก เช่นเชฟ และชื่อร้าน ชื่ออาหารและก็สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คืออุปกรณ์ภาชนะสำหรับการจัดอาหารนั่นเอง อุปกรณ์การใส่อาหารนั้นมีเยอะมากแต่ว่าหากว่าพูดถึงความมีเสน่ห์ในเรื่องของความเป็นไทยเรานั่นคือ เครื่องเบญจรงค์ เราเองมักจะเห็นภาชนะใส่อาหารลวดลายสวยงามเหล่านี้ในการจัดตามภัตาคาร โรงแรม หรือว่าร้านที่มีชื่อเสียงและก็ต้องการบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ เครื่องเบญจงค์นั้นมีเยอะมากอย่างเช่น โถเบญจรงค์ แก้วเบญจรงค์ แก้วมัคเบญจรงค์ ซึ่งมีทั้งรูปแบบทั้งการใส่อาหาร การใส่เครื่องดื่ม และนอกเหนือจากนี้แล้วสำหรับปัจจุบันมีชุดกาแฟเบญจรงค์ที่มีการdesignเพื่อให้เข้ากับปัจจุบันที่นิยมสำหรับการดื่มกาแฟ อุปกรณ์สำหรับร้านอาหาร โรงแรมเหล่านี้เรามักจะเห็นรีสอร์ทที่มีการต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างประเทศกันเป็นส่วนใหญ่ หากว่าคุณเองเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่จะต้องหาภาชนะ อุปกรณ์เครื่องครัว[/i] และก็สำหรับการเสิร์ฟอาหารอยากจะให้ถึงถึงรูปแบบที่เรากล่าวมาเพราะว่าจะช่วยให้ชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยยิ่งขึ้น
           แน่นอนที่สุดว่าอาหารไทยต่างชาตินั้นมีความชอบอยู่แล้วทั้งในเรื่องของสีสัน คุณภาพ หรือความมีประโยชน์ทางด้านโภชนาการแต่ว่าการจัดตกแต่งจะต้องมีความโดดเด่นด้วยเครื่องเบญจรงค์เหล่านี้สมัยนี้เป็นสินค้าที่เป็นที่อยากเพราะไม่เพียงแค่โรงแรมขนาดใหญ่และก็มีชื่อเสียงสำหรับท่านเองหากว่าต้องการเปิดบริการเกี่ยวกับร้านอาหารการหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและสวยงามแบบนี้ก็จะช่วยในการดึงดูดให้ลูกค้ามีความสนใจหรือต้องการเข้ามาในร้านเพิ่มขึ้นอย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าร้านได้เอาใจใส่กับการdesignหรือจัดวางเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ
            ความสวยงามเกี่ยวกับลวดลายหรือสีสันมองเพียงแค่ภาชนะก็ทำให้มีความรู้สึกอยากจะลองชิมรสชาติอาหารที่อยู่ในนั้น สำหรับการดื่มเครื่องดื่มน้ำชา กาแฟ หรืออาจจะเป็นอย่างอื่นที่บอกความเป็นไทยก็น่าจะต้องใช้อุปกรณ์หรือว่าอุปกรณ์อย่างแก้วเบญจรงค์ ชุดกาแฟเบญจรงค์เพื่อให้เข้าองค์ประกอบหรือเรียกอีกอย่างคือความเป็นเอกภาพนั่นเอง หลายท่านอาจจะมีความสนใจสำหรับเครื่องเบญจรงค์แต่คิดว่าจะต้องหาซื้อยากในความเป็นจริงไม่ได้ยากแต่อย่างได้แวะมาหาเราสำหรับการเลือกซื้อของท่านจะง่ายและก็สะดวกด้วยความหลากหลายของสินค้าที่เรามีเชื่อว่าจะต้องตอบโจทย์ความอยากของท่านได้อย่างแน่นอน ทั้งในเรื่องของคุณภาพและก็ปริมาณเครื่องเบญจรงค์ที่อยากนำไปใช้ หรือว่าที่สำคัญถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้ใช้งานสำหรับการเสิร์ฟอาหารในโรงแรม ร้านอาหารการจัดซื้อแก้วเบญจรงค์ แก้วมัคเบญจงค์หรือว่าชุดกาแฟเบญจรงค์เอาไว้ติดบ้านในโอกาสพิเศษท่านอาจจะต้องได้ใช้ก็ได้หากมีคนสำคัญหรือแขกพิเศษมาเยี่ยมบ้านท่านหรือว่าอาจจะเป็นของขวัญสำหรับคนสนิทที่มาจากต่างประเทศก็ได้เหมือนกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.universalceramics.com/product-th-1084056-เครื่องเบญจรงค์.html

Tags : จานพอร์ซเลน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31