Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ2ตอน ร่มยาว ร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5204
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มยาว ร่มโค้ง    มาลงคู่โทนสี ร่มขายส่ง ให้รับกับแนวการแต่งกายกันเถอะ
3 วิธีการเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ด้วยความเฉลียวฉลาด
เลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับเสื้อผ้ายังไง บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งตัวที่เหมาะสมซึ่งนอกจากชุดจะต้องมีแมตช์กันแล้ว ของใช้อื่นๆ สมควรสัมพันธ์กับแนวทางการแต่งกายด้วย ทั้ง กระเป๋า สไตล์รองเท้า สิ่งประดับ หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้สำหรับกางป้องกันแสงแดดหรือเม็ดฝน บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตแนะนำ 3 แนวทางการเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้เพื่อนๆ ทดลองน้อมนำปรับใช้กับการแต่งเนื้อแต่งตัวของตัวเองเลือกซื้อร่มโทนสีใดก็ได้แนวทางเริ่มแรกเป็นวิธีที่ง่ายมากที่สุด เพียงแค่ท่านเลือกสีร่มกันฝนที่ชอบเอาไว้ก่อน สามารถตัดสินใจเลือกมุ่งเน้นสีสดๆ ตัวอย่างเช่น สีแดง สีเหลืองน้ำตาล น้ำเงิน หรือว่าเขียวแปร๊นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้โดดเด่นเวลากางเปิดตอนฝนตก หรือว่าเลือกร่มสายรุ้งด้ามจับตรงประเภท 16 ซี่ หรือเลือกซื้อร่มแฟชั่น แบบเกาหลี หรือว่าร่มรูปแบบใสธีมสีส้มเจ็บๆ โดยตอนนี้ฮิตอย่างสูง ในหมู่สาวๆ พอเลือกซื้อธีมสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้ท่านตัดสินใจเลือกเลือกด้วยเสื้อผ้าโทนสีธรรมดา เรียบ ชุดธีมสีธรรมดา ตัวอย่างเช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์black and white โทนสีเทา หรือธีมสีน้ำเงินแก่ โดยจะช่วยเน้นร่มโทนสีสดๆ ของคุณให้ดูโดดเด่นตอนฝนตกนั่นเองเลือกซื้อร่มธีมสีเรียบๆการเลือก ร่มราคาถูก สีปกติ หรือโทนสีธรรมดา นั้น มีประโยชน์นั่นก็คือ คุณสามารถหยิบมาลงคู่เหมาะสมกับเสื้อผ้ารูปแบบอะไรก็ได้ หรือจัดเข้ากับแนวทางการแต่งกายรูปแบบอะไรก็ได้ โดยตัดสินใจเลือกร่มกันฝนโทนสีพื้นๆ เช่นว่า โทนสีดำสนิท สีขาว ธีมสีกรม หรือสีเทา สามารถเข้าคู่กับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกสี รวมทั้งโดยเฉพาะเวลานี้เมืองไทยกำลังไว้ทุกข์ให้แก่พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มกันฝนโทนสีธรรมดาจึงนับว่าเหมาะสมอย่างมาก  สำหรับควบคุมโทนรวมทั้งแสดงการไว้ทุกข์ของเพื่อนๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรเลือกใช้สีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันยูวีได้ดีมากกว่าเลือกร่มกันฝนโทนสีค่อนไปทางสว่าง หรือไม่ก็ท่านอาจจะตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง แบบที่ซึ่งเคลือบยูวีสีดำสนิทด้านในก็ได้เช่นเดียวกัน
      เลขหมายโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มแฟชั่นสีแมตช์กับชุดสิ่งแรกเพื่อนๆควรรู้ซะก่อนว่าตัวคุณเองโปรดปรานการแต่งตัวแบบไหน ชื่นชอบใส่ชุดสีใดอย่างสม่ำเสมอ ต่อจากนั้นแล้วจึงเลือกซื้อสี ร่มขายส่ง ที่มีแมตช์กับเสื้อผ้า หรือว่าอาจตัดสินใจเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน หรือว่าสีประเภทที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งอาจจะเพิ่มเติมธีมสีพื้นๆ แซมด้วยโทนสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อใส่ลูกเล่นและเว้นวรรคสำหรับตนเอง หรืออาจจะเลือกเข้าคู่ธีมสีร่มกันฝนบางส่วนของชุด เช่น ตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นธีมสีเดียวกับเสื้อยืด หรือเลือกโทนสีร่มกันฝนเหมือนกับธีมสีชิ้นล่าง เป็นต้น

นอกจากนี้การเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีเสื้อผ้า ให้ได้ลักษณะธีมสีที่ดูตัดกัน ก็เป็นการเสริมลูกเล่น ความเบิกบานในการจัดชุดได้อย่างมากทีเดียว ตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกครีเอทชุดด้วยชุดแนวทางธีมสีม่วง พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มโทนสีแดง ที่มีลักษณะเป็นธีมสีเย็นกับวรรณะร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกธีมสี ร่มราคาถูก ควรจะให้เหมาะสมกับช่วงเวลาด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ถ้าหากแต่งกายชุดสีสุภาพเพื่อไปงานฌาปนกิจศพ ก็ควรเลือกเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง ธีมสีสุภาพเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็ไม่ควรพกร่มสีไว้ทุกข์ หรือว่าโทนสีหม่นหมองไปร่วมงาน นอกจากนี้ชนิดรวมทั้งแพทเทิร์นของร่มก็คือสิ่งข้อสำคัญด้วย ดังนั้น จะดีกว่าถ้าคุณสมควรมีร่มกันฝนหลายๆ โทนสี เพื่อที่จะใช้ให้เหมาะกับรูปแบบงานต่างๆ นานา จะดีกว่าการพกร่มคันเดียวไปทุกๆ งาน ทั้งนี้เพราะปัจจุบันสนนราคาร่มไม่ได้แพงเหมือนแต่ก่อน หรือเพื่อนๆอาจลองเข้ามาสั่งซื้อได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านค้าส่งออนไลน์ที่ ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มแฟชั่นหลากหลายสีสันให้คุณได้เลือกใช้ไปตามโอกาสต่างๆ นานา ในระดับราคาซึ่งแสนถูก 


ขอบคุณบทความจาก : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31