Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยสำหรับฤดูฝ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24580
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ที่สุดไอเดียซึ่งเพื่อนๆจำต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งเพื่อนๆต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันฝนร่ม ร่มขายส่ง

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมที่ช่วยผลักดันให้ชาวโลกก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าเพียงศตวรรษเดียว หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนาชนิดให้มีความก้าวหน้า เพื่อรองรับรวมทั้งสร้างความง่ายดายกับคนเราอยู่โดยตลอด ซึ่งบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ผู้ใดเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นของใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจท่านอย่างมาก ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากnylonไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามร่มยังออกแบบมาให้เหมือนด้ามจับดาบ Lightsaber เหมือนในหนังเลยเชียว ขณะที่แสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน คนใดเป็นสาวกสตาร์วอร์ สามารถสั่งซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับผลิตผ้าร่ม โดยมีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำและไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีขนาด 38 นิ้ว ขณะเดียวกันด้ามจับทำจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 เหรียญ

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า เวลาเพื่อนๆออกจากบ้านไปปฏิบัติงานหรือเดินเล่น โดยที่ไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย ขณะเดียวกันฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันเป็นประจำ แต่กระนั้นถ้าหากท่านมีร่มพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพอากาศในแต่ละวันได้เลย เพราะมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในโซนซึ่งเพื่อนๆอยู่ได้ พร้อมทั้งหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟที่ติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยคือการส่งสัญญาณเตือนให้ท่านฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่กระนั้นถ้าหนทางซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มันอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มปริมาณถึง 6 ชนิดตามลักษณะอารมณ์ของคุณ และยังมีเพลงประกอบซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย ทั้งนี้ท่านสามารถปรับเปลี่ยนรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามจับไปตามอารมณ์ขณะนั้น แม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงเป็นเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านคงหงุดหงิดตอนซึ่งเปิดกาง ร่มราคาถูก ไปชนหรือว่าเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน แต่ประเด็นปัญหาที่กล่าวมานี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกระทั่งเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง โดยมีส่วนช่วยให้สามารถแลเห็นทางข้างหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันมันหลอดไฟ LEDs ทำให้คนอื่นสามารถที่จะแลเห็นท่านได้ในเวลาช่วงกลางคืน ขณะเดียวกันหากคุณหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้อย่างสะดวก

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณอยาก ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้สั่งซื้อหลายหลายรูปแบบจริงๆ หากสนใจกดเบอร์โทรติดต่อ ส่งข้อความซักถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมร่มจริงๆ ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น, 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31