Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งบอกความเป็นคุณเช่นไร มาทำความรู้จักอุปนิสัยข  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ittipan1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26611
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนความเป็นคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของท่าน กับโทนสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ รู้หรือไม่? สีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของท่านได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มที่ชื่นชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ แต่เพื่อนๆรู้หรือเปล่าว่าโทนสีพวกนี้สามารถที่จะแสดงความเป็นตัวเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เหมือนกัน ซึ่งนี่คือความนัยสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องกล่าวว่า นี่แหละตัวฉันเลยร่มสีส้มถ้าคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณเป็นคนใจดี อบอุ่น มีมุมมองในด้านบวก ชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการเสี่ยงอันตรายและชื่นชอบชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าเป็นเหตุให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการประลองและชนะที่ได้มา โปรดปรานการท้าทายตัวเองซ้ำๆ แต่ก็กลายเป็นผู้เบื่อง่ายๆพร้อมทั้งโปรดปรานมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ร่มสีเขียว

ธีมสีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของคนซึ่งชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นคนจริงใจ ไม่ชื่นชอบเก็บความรู้สึกตัวเองเอาไว้ นอกจากนี้ก็นับว่าเป็นผู้รับฟังที่ดี และเป็นซึ่งให้คำแนะนำในยามที่ผู้อื่นทุกข์ร้อนได้ เป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อที่จะสามารถให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง ถึงกระนั้นค่อนข้างจะไม่ชื่นชอบรายละเอียดมาก นี่แหละทำให้ท่านเหมาะสมเป็นผู้บริหาร

3.สีชมพู

ในส่วนผู้ที่โปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา นิ่มนวลเอื้ออาทร ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของผู้อื่น ทั้งนี้เพราะสีชมพู คือธีมสีสัญลักษณ์ของความ romantic และรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านโปรดปรานสีนี้มักจะมีนิสัยเพลิดเพลิน มองโลกในด้านบวก จิตใจดีรวมทั้งต้องการให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.โทนสีแดง

โทนสีแดงคือธีมสีซึ่งดึงดูดทางเพศ หากท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีศักยภาพค่อนข้างมาก แอพทีพและมองโลกในแง่ดี ไม่เพียงแต่อยากเป็นจุดสนใจ โปรดปรานการชิงชัยและไม่ยอมกลายเป็นที่ 2 รองใคร มีความริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่แน่ชัดพร้อมทั้งมักลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่มีความอดทนต่ำ มีอุปนิสัยใจเร็ว วู่วามสักหน่อย ส่วนใหญ่มักเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.โทนสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นโทนสีของน้ำทะเลรวมทั้งเป็นโทนสีแห่งความสันติ คือโทนสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก  โดยเฉพาะในหมู่ผู้ชาย ขณะเดียวกันยังเป็นสีซึ่งสามารถที่จะลดระดับการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ จึงมักหยิบมาทาเป็นสีห้อง หรือว่าใช้เป็นธีมสี Website ของธุรกิจต่างๆ หากคุณถูกใจร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชอบความสงบ ใจเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  โปรดปรานแสวงหาทางที่อ้างว้าง ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ของเพื่อนบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชื่นชอบคำสั่ง และความมีระเบียบในชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตนเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากคุณชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณคือผู้ที่หลงใหลสิ่งเกี่ยวข้องวิญญาณ นิสัยรักจริง ลึกลับ ชื่นชอบอิสระชื่นชอบการเดินทาง คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวเอ้และชื่นชอบใช้จินตนาการรังสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวคุณเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสี พร้อมให้คุณลูกค้าได้สั่งซื้อ โดยเฉพาะร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ที่เป็นรุ่นซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการมอบเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เพราะมาตรฐานวัสดุร่มที่แข็งแรง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 โทนสี ผ้าร่มมีกันรังสี UV ด้านใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้จับร่มได้กระชับในขณะฝนตก มีสนนราคาจัดจำหน่ายแค่เพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31