Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17626
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขณะปลายปีแบบงี้ หลายท่านคงมีแพลนเที่ยวไประหกระเหินตอนหยุดยาวเช่น 5 ธันวาในเดือนหน้า คนไม่ใช่น้อยอาจจะจัดรายการไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำเป็นต้องไปเยี่ยมเยี่ยมให้ได้หนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ พอกล่าวถึงญี่ปุ่นก็จะต้องบอกเกี่ยวกับห้องอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอเสนอแนะร้านเนื้อย่างกินไม่ยั้งราคาไม่แพง ซึ่งร้านค้านี้อยู่คราวเมืองโอซาก้า ที่มีความพิเศษอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองซื้อของ ท่องเที่ยว ด้านเทคโนโลยีร่วมกันวัฒนธรรมอันดั้งเดิม และก็เคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการประเมินว่าเป็นเมืองที่มีรายการจ่ายที่แพงที่สุดในโลกจ้ะ แต่เพื่อนฝูงๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าครองชีพสูงสูงที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอชี้แนะร้านอาหารที่ได้ชื่อว่าอร่อยและก็ ที่สำคัญราคาถูกอย่างง่ายดายกระเป๋า นักทัศนาจรคนไทยอย่างเราจ้ะ พอเพียงเอ่ยถึงของถูก เพื่อนพ้องๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพของกินร้านนี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่ยั้งหายห่วงค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า HAYA จ้ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของชาวไทยเป็น ถนน Nanba ในเขตนี้นะคะจะมีร้านค้าต่างๆมากมายๆเดินกันตลอดคืนก็ไม่หมดจ้ะ พวกเราลองมาแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปอย่างยิ่งจริงๆ เขตนี้ขายสินค้าจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของของผู้หญิงหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งยังมีภัตตาคารที่เป็นร้านรับประทานดื่ม ผับ ร้านราเมง ร้านค้าซูชิตั้งรายเรียงอยู่เป็นจำนวนมาก ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเสมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่เรารัปประกันเลยว่า ถูกใจคนประเทศไทยแน่ๆจ้ะ โน่นเป็นอ!!!!! รับประทานเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดเป็น เนื้อวัวที่นี่นุ่มขึ้นชื่อจ้ะ ยังจ้ะ!!!ยังไม่พอเนื้อวัวตรงนี้ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านรวงนี้จึงกล้ารับรองคุณสมบัติอีกทั้งความอร่อย ค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ในช่วงเวลานี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสืบจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า สำหรับเพื่อการจัดเตรียมท่องเที่ยวต่างประเทศ ไปลุยหิมะ ไปที่หนาวเหน็บจัด จะทำอะไรให้ทัศนาจรได้มัน ทางพวกเราบอกช่องทางของจ่ายตลาดขาย แผ่นติดให้ความอบอุ่น ของทางร้านค้า japbeauty.comว่าเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ที่เยี่ยมที่สุด

เนื่องจากเป็นแผ่นกันหนาวที่ร้านค้า japbeauty.comนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งของจับจ่ายซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่นนะคะ แสดงว่าคนญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ รวมทั้ง เราก็นำสินค้าตัวเดียวกันเข้ามาให้กับผู้ซื้อคนประเทศไทยของพวกเราจ้ะ แบบงั้นเรื่องคุณภาพชั้นเยี่ยมจ้ะ


สินค้าตัวที่ร้านนำเข้ามารอบนี้และก็กล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนจัดที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้าทราบไหมคะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าหลายท่านเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านได้คัดเลือกตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะค่ะ นั้นเป็น ให้ความร้อนสูงถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในตลาดราวๆ 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆค่ะ
สินค้าตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปฝ่าใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ และเอาอยู่แบบสบายๆเลยจ้ะ ด้วยเหตุดังกล่าว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนคนจำนวนไม่น้อยถามาามาทางร้านว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของจีน ราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นเนื่องจาก การออกคำสั่งการสร้างที่ไม่มีสมรรถนะจ้ะ หลายท่านซื้อมา แล้วหลังจากนั้นก็ร้อนเกิน จนกระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลายเปล่าดาย
ทางร้านค้าเสนอแนะว่า หากไหนๆจะเดินเล่นฝ่าหิมะ ไปลุยsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวลาซื้อของที่ไม่มีคุณค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นแปะให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้าน japbeauty.com ที่รับประกันว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านค้าของพวกเรา ได้เปรียบค่ะ
 


Tags : ถุงทรายขยำ,แผ่นกันหนาว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31