Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเลี้ยง หาวงดนตรีงานเลี้ยง ถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3255
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วงดนตรี งานสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีอีกทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ถูกใจ ก็สามารถช่วยให้เราเลือก วงดนตรีงานมงคลสมรส ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับบ่าวสาวแบบใหม่ที่ชอบความล้ำยุค ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกสนานนี่แหละใช่ สนุกทั้งคู่สมรสรวมทั้งผู้ที่มาร่วมงานเลยทีเดียว เนื่องจากครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งสิ้นลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานแต่งงาน แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะกับทุกวัยเช่นเดียวกัน แต่ว่าเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะเสนาะหูที่ผิดแผกออกไป เหมาะกับบ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน รวมทั้งดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกจากจะช่วยให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่ความสำราญในกลางคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเเต่ง แบบดนตรีเล่นเพลงไร้นักร้อง แต่ใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแม้กระนั้นใช้เสียงเพลงล้วนๆมามอบความสบายให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน แต่ ถึงแม้ไม่มีนักร้อง แต่มั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกังวาลอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและแขกในงานอย่างไม่ต้องสงสัย เสียงเพลงบรรเลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนร้องรักออกมาในใจ
เวลานี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีนานาประการราคา มีวงดนตรีรวมทั้งศิลปินประสิทธิภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะสมกับปาร์ตี้ของเรามากกว่า ?
ไม่ว่าจะงานเลี้ยง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงดนตรีไปมิได้ เพราะว่าดนตรีสามารถสร้างรงานสังสรรค์ให้มีบรรยากาศสนุกและก็อบอวนด้วยความสบายได้ แต่ว่าเวลาเดียวกัน หากหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาไม่ถูก ดนตรีก็สามารถทำลายงานเลี้ยงของพวกเราได้ด้วยเหมือนกัน
.
สิ่งที่จำเป็นต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีงานเลี้ยง หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ
ชนิดของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงลักษณะท่าทางเจ้าของงาน และก็สร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานได้ดิบได้ดี
เลือกเพลงที่มากมาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานฉลอง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่นานาประการ ทั้งหมดลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า และก็ราคาอุปกรณ์อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นกับว่าเป็นวันปกติหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อจำกัดด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปอาจจะต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าเกิดต้องการเน้นย้ำเพลงมาก ค่าใช้สอยไม่แพงมาก ย้ำเพลงแนว EDM และแขกในงานส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่น เน้นย้ำความสนุกสนาน เน้นย้ำเต้นรวมทั้งดื่มกับเพื่อนๆดีเจจะเหมาะกับงานกินเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานเลี้ยง ได้เลย >> ถ้าต้องการได้ปาร์ตี้ที่สดชื่น ผู้คนตื่นเต้นรวมทั้งสนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และขับร้องตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งทุกวันนี้การหาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือ หาวงดนตรีงานแต่งงาน นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีรวมทั้งนักแสดงคุณภาพที่มากมายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเลี้ยงหรือสนทนาไต่ถามบริการเพิ่มเติม สามารถเป็นเพื่อนกับเราถึงที่เหมาะ LINE@ คลิกข้างล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31