Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ฟินอ่ะ!!!เยี่ยมแมวกว่า 100 ตัวที่เกาะอาโอชิมะง.ทาสแมวต้องไม่พลาด! พ็อกเก็ตไวไฟเ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17996
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ฟินอ่ะ!!!เยี่ยมแมวกว่า 100  ตัวที่เกาะอาโอชิมะง.ทาสแมวต้องไม่พลาด! อาโอชิมะ ได้ชื่ออีกชื่อหนึ่งว่า"เนโกจิม่า" (เกาะแมว) ด้วยเหตุที่ว่า เกาะเล็กๆแห่งนี้มีแมวมากกว่า 150 ตัวอาศัยอยู่ร่วมกับชาวบ้านเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในอำเภอเอชิมะแต่ความจริงเป็นส่วนหนึ่งของ นากาฮาม่าในเมืองโอซูที่ล่องลอยในทะเลในเซโตะ
เกาะแห่งนี้ได้รับความสนใจไม่ใช่แค่จากคนในญี่ปุ่น หากแต่ยังได้รับความสนใจจากต่างประเทศด้วย
ด้วยแมวหลากสายพันธ์ ทำให้ต้องรีบแชร์ความน่ารักของน้องเหมียวด้วย พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น ด่วน!! เกาะอาโอชิมะ (Aoshima) เกาะแมวที่มีความน่าสนใจของการมาเที่ยวญี่ปุ่นบ้านหลังน้อยสำหรับแมวเหมียวนับ 100สวรรค์แห่งใหม่สำหรับคนรักแมว เมื่อเดินทางมาถึงอาโอชิมะ มีแมวมากมายไปจนสุดสายตา!
ทั่วทั้งเกาะ ซึ่งมันน่าตื่นเต้นมาก นักท่องเที่ยวที่มาเกาะแห่งนี้ส่วนใหญ่จะอดยิ้มไม่ได้
กับภาพแมวกว่าร้อยตัวที่เห็นอยู่ตรงหน้า 
การถ่ายรูปพวกแมวเยอะๆ ด้วยกล้องดิจิตอลและสมาร์ทโฟน สามารถแชร์ภาพเหล่านี้ได้ด้วย
พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น ซึ่งไม่ใช่แค่แมวเท่านั้นที่เชื่อง ชาวเกาะก็ยังเป็นกันเองอีกด้วยคนมากมายอยากมาที่นี่เพื่อดูแมว ทั้งคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติต่างก็ยิ้มจนแก้มปริกับกองทัพแมวแสนน่ารัก
ที่กระจายอยู่ตามจุดต่างๆ ชาวบ้านที่อยู่อาศัยบนเกาะต่างช่วยกันดูแลเกาะอาโอชิมะ
และพวกเขาก็ช่วยกันเลี้ยงพวกแมว นอกจากจะพก พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น แล้ว อาจจะต้องพกอาหารแมวติดไม้ติดมือมาด้วย แต่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะมี "สถานที่ให้อาหาร"  และร้านขายอาหารสำหรับแมวเป็นจุดๆ แต่มีกฎสำคัญที่ต้องปฏิบัติตาม
คือ ขณะที่คุณถ่ายรูปบนเกาะและอยากจะโพสต์ท่าง หรือต้องการแบล็คของการให้อาหารแมว คนในเกาะจึงขอร้องให้นักท่องเที่ยวให้อาหารแมวเฉพาะในบริเวณที่กำหนดให้เป็น
"สถานที่ให้อาหารแมว" เท่านั้น ซึ่งจะทำให้ดูเป็นระเบียบกว่าการให้สะเปะสะปะ
ตามข้างทาง และยังเป็นการช่วยรักษาความสะอาดอีกด้วย ขณะที่ให้อาหารแมวจะเห็นว่ามีแมวอีกมากมายที่โผล่มาอีกมากและอยากจะร่วมแจมด้วย
  สำหรับเกาะอาโอชิมะที่อยู่ห่างออกไป8 ไมล์ นอกชายฝั่งทะเลของโอจูซิตี้ จังหวัดเอะฮิเมะ ประเทศญี่ปุ่น   เป็นบ้านหลังน้อยที่แสนสุขของแมวเหมียวกว่า 100 ตัว ส่วนผู้ที่อาศัยบนเกาะมีเพียง 15 คนเท่านั้น  แต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในวัย 50-80 ปี เกาะเล็ก ๆที่เงียบสงบแห่งนี้กลายมาเป็นที่สนใจของคนทั่วประเทศหลังมีคนใช้งาน พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น เพื่อนำภาพของแมวบนเกาะนี้โพสต์ขึ้นบนทวิตเตอร์เมื่อตอนสิ้นเดือนกันยายน2556 ทำให้เกาะเล็ก ๆที่ไม่มีทั้งโรงแรมและร้านอาหาร งไม่มีแม้แต่ตู้ขายของอัตโนมัติ ได้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่แห่กันเข้ามาเยี่ยมเยือนน้องแมวบนเกาะแห่งนี้
 ในอดีตยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เกาะอาโอชิมะแห่งนี้ไม่ได้เป็นเหมือนสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียวเพราะที่นี่เคยถูกใช้เป็นสถานที่หลบภัยสำหรับผู้อพยพ  บางคนก็นำสัตว์เลี้ยงของพวกเขาติดมาด้วย
ต่อมาชาวบ้านทั้งหลายก็เริ่มจะละทิ้งสถานที่แห่งนี้เข้าไปหางานทำบนแผ่นดินใหญ่  ทิ้งบ้านบนเกาะและสัตว์เลี้ยงของพวกเขาไว้  ในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมาแมวเหมียวที่ยังคงอยู่บนเกาะได้ขยายพันธุ์ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ และพากันกระจายมาอาศัยอยู่กันตามบ้านร้างและถนนที่ว่างเปล่าที่เราเห็นได้ในทุกวันนี้   เกาะอาโอชิมะ (Aoshima) หรือ เกาะแมว เหมาะสำหรับคนรักแมวทั้งหลาย แม้สถานที่แห่งนี้จะเป็นเพียงเกาะเล็ก ๆ
ที่มีความกว้างของเกาะยาวไม่ถึง 1 ไมล์ แต่ในทุก ๆ สัปดาห์นักท่องเที่ยวจะแห่เข้ามาใช้บริการเรือของเขา ทั้ง ๆ
ที่บนเกาะนั้นไม่มีอะไรเลยนอกจากแมว" แต่บรรดาแมวเหมียวแสนซนที่สุดจะน่ารักทั้งหลายบนเกาะนี้
จะทำให้เหล่าคนรักแมวที่ถ่อไปเยือนไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31